USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
มือดีแชะ! "วี-วีรภาพ"สนิท "จี เดอะเฟซ2"
13/05/2016    5708   0                   นึกว่าอำลาจากตำแหน่งขุนแผน แสนสะท้านเจ้าพ่อนักรักไปเรียบร้อยแล้ว แต่สุดท้ายต้องตะลึงพร้อมกัน เพราะล่ำลือกันว่ามีคนตาดีเห็นตำนานคาสโนว่าเมืองไทย วี-วีรภาพ ออกจากถ้ำจำศีล มาเริงร่าอยู่กลางใจเมือง แหล่งช็อปปิ้งสยามพารากอน ได้หนีบสาวขาสวยหมวยอึ๋มมากินข้าวด้วยที่ร้านน้องไอซ์ ชั้น 4 พารากอน ซึ่งสาวขาวสวยหมวยเซ็กส์คนนี้คล้ายๆ ว่าจะเป็นนางแบบหน้าใหม่ "สาวจี เดอะเฟซ 2" ที่เพิ่งจะควบ 2 ตำแหน่ง เดินสายมาประกวดนางงามมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ด้วยในนามนางงามหมายเลข 7


                  ทำเอาคนละแวกนั้นพากันคันปาก เม้าท์กันไป 3 บ้าน 8 บ้าน เพราะดูแล้วว่าสาวจีอาจจะเป็นผู้หญิงของวีรภาพ เบอร์ล่าสุดก็เป็นได้ เพราะเธอคนนี้ก็สไตล์พิมพ์นิยมนางงามขาอ่อน ตามแบบฉบับที่ ป๋าวี ชื่นชอบ ซึ่งข่าวนี้ สยามบันเทิง ก็เพิ่งนำเสนอไป

            
                  ล่าสุดผู้สื่อข่าว เลยรีบคว้าตัวสาวผู้ต้องสงสัยอย่าง สาวจี มาตอบคำถาม  ว่าเป็นไงมาไงถึงไปออกเดทกับพระเอกตัวพ่อวีรภาพ จริงหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวเผยว่า


                   "เป็นการตอบคำถามครั้งแรกของหนู (หัวเราะ) หนูตกใจมากค่ะ เอาไงดีละ (หัวเราะ) ขอหนูตั้งสติก่อนนะคะ คือหนูตกใจมากตอนนี้ ยังไม่พร้อมจะตอบตอนนี้ค่ะ เพราะว่าหนูยังไม่เห็นภาพเลยว่าภาพเมื่อไร แต่ยอมรับค่ะว่ามีไปกินข้าวที่สยามกับเพื่อนบ่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าวันไหน ที่มีคนเห็น คือก็ต้องขอโทษก่อนเลย พี่วีเขามีแฟนคลับผู้หญิงเยอะมาก ข่าวออกมาแบบนี้เดี๋ยวจะโดนว่าหนูเป็นผู้หญิงคนใหม่ของพี่เขา เข้าใจกันไปต่างๆ คือกลุ่มเพื่อนหนูก็มีสนิทกับพี่เขาค่ะ มีไปปาร์ตี้กันบ้าง หนูเลยไม่แน่ใจว่าเห็นเมื่อไร ภาพแบบไหนค่ะ (ตอบเสร็จ ม้วนอายไปสิบตลบ)"


                    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามสาวจี ว่าสรุปตอนนี้ความสัมพันธ์กับหนุ่มวี ไปถึงขั้นไหนแล้ว งานนี้เจ้าตัวเผยทิ้งท้ายเรื่องนี้ว่า


                    "คือความสัมพันธ์กับพี่วี คือก็เป็นพี่น้องที่รู้จักกันในวงการมากกว่าค่ะ คือหนูก็ไม่รู้ว่าภาพที่ออกมามันเป็นอย่างไง แต่จริงๆ หนูไม่เคยไปไหนกับพี่วีสองต่อสองเลยนะคะ"
   


 

© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved