USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
ภาพหลุด! "โบวี่-กวิน" ควงกินข้าว
07/05/2015    4747   0

             ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่า ดาราสาวสุดเซ็กซี่ “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กำลังกิ๊กกั๊กกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง กวิน ดูวาล หรือ กวิน ทรีทูวัน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับภาพจากอีเมล์ ซึ่งได้ระบุว่าเป็นภาพปาปาราซซี่ของสาวโบวี่-อัฐมา ที่กำลังนั่งทานอาหารกับหนุ่มกวิน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามไปยัง สาวโบวี่ ถึงภาพปาปาราซซี่ดังกล่าว โดย สาวโบวี่ เปิดใจว่า ไปทานข้าวกันจริง แต่สถานะยังคงเป็นเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น เผยตอนนี้โสดสนิท ไร้หนุ่มข้างกาย


              “โบก็มีเพื่อนผู้ชายนะ มันต้องเห็นรูป (จากที่รู้หนุ่มคนนี้คือ กวิน ทรีทูวัน) อ๋อ...มีไปทานข้าวค่ะ คือเราไปทำงานด้วยกัน ได้ร่วมงานกัน หลังจากเสร็จงานก็ไปทานข้าวกันเฉยๆ (สนิทกันแค่ไหน) ก็รู้จักกันประมาณนึงค่ะ เป็นเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งที่เคยไปโน่นมานี่กัน (มีโอกาสพัฒนามั้ย) เราเป็นเพื่อนกันค่ะ (แต่ข่าวก็มีออกมาเป็นระยะนะ) ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวมาก่อน (รู้จักกันจริงมั้ย) ก็รู้จักกันจริง แต่ถามว่าสนิทกันมากมั้ย ก็แล้วแต่ช่วงค่ะ คือช่วงไหนเจอก็สนิทหน่อย ช่วงไหนไม่ค่อยได้เจอ ก็ไม่อะไร แต่ก็จะช่วยเหลือกัน เช่น เขามีอะไรจะให้เราช่วยโปรโมท เราก็จะช่วยโปรโมทให้”


            ถามต่อว่า กวิน มีท่าทีมาจีบมั้ย ดาราสาวก็เปิดใจต่อว่า “ไม่นะ ไม่รู้อะ (ถ้าหนุ่มกวินจีบเราจะโอเคมั้ย) เค้ายังไม่ได้จีบเลย (หัวเราะ) ก็เดี๋ยวรอให้มันเกิดขึ้นก่อนค่อยบอกอีกที (สเปกมั้ย) โบไม่มีสเปกนะ งงไปหมดแล้ว มันพูดยากเนอะ พอเราโสดมานานๆ ถามว่าซีเรียสกับข่าวมั้ย ที่มีคนแอบถ่ายรูปเรา ก็จะบอกว่าจริงๆ โบไม่ได้โดนบ่อยนะ โบไม่ได้ซีเรียสมากค่ะ (เห็นว่ามีคนเข้ามาจีบเยอะ) ก็ไม่ได้มีใครนะ ตอนนี้โสดนะ ถามว่าเลือกเยอะมั้ย โบไม่ได้เลือกเยอะนะ แต่ไม่รู้ว่าทำไมเรายังโสด (หัวเราะ) ตอนนี้โสดมาก แทบจะไม่ได้คุยกับใครเลย ทำงาน เจอเพื่อน ชีวิตมีแค่นี้”


              สุดท้ายผู้สื่อข่าวถามต่อว่า บี้ KPN หนีไปมีความรักครั้งใหม่แล้วนะ โบวี่ ยังครองตัวโสดอยู่ได้ยังไง ซึ่ง สาวโบวี่ เปิดใจต่อว่า


             “ก็ดีแล้ว อยากให้เค้าแฮปปี้ ดีแล้วค่ะ ถามว่าเค้ามีมาปรึกษามั้ย ก็มีเล่าบ้างค่ะ นิดหน่อย (โบล่ะมีปรึกษาเค้ามั้ย) มีบ้างค่ะ ว่ามีคนเข้ามาคุย แต่เราก็ยังไม่ได้มีอะไรลงตัวกับใครเป็นพิเศษอะ ตอนนี้โสดจริงๆ กับกวินที่เป็นข่าวก็เพื่อนกันค่ะ ไม่มีอะไร เพื่อนกันทานข้าวก็ปกตินะโบว่า (หัวเราะ)”    

© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved