USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  นานาทัศนะ : อาบแดดผิวสีแทน กล้าถอดบิกินี่ทั้งตัวไหม?Share


           จากกรณีที่ช่วงนี้สาวๆ ฮิตในการทำผิวแทนจากการอาบแดด เพราะทั้งดูชิคและดูเก๋ แถมเทรนด์นี้ยังมาแรง จึงอยากจะถามสาวๆ ว่าถ้าหากให้อาบแดดผิวสีแทน แล้วอยากให้ผิวสวยสีเสมอกันจะกล้าถอดบิกินี่ไหม โดยพวกเขาเหล่านี้บอกว่า

“อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
“กล้าในเกาะที่ไม่ค่อยมีคน”
            “ถ้าเป็นเกาะที่ไม่ค่อยมีคน หรือมีฝรั่งที่เขาอาบแดดกันเยอะๆ อุ้มก็โอเคนะคะ แค่ถอดเชือกบิกินี่ด้านหลัง แล้วใส่แค่ท่อนล่าง ก็ได้นะ (หัวเราะ) แต่จะให้เปลือยหมดคิดก่อนค่ะ เพราะเราเอาแค่แทนเฉพาะที่ที่เราใส่บิกินี่อะ ไม่ได้ต้องการที่ต้องแทนทั้งตัว”
 
“หมิว” สิริลภัส กองตระการ
“อาบแดดเปลือยกายที่เมืองนอกปกติ”
            “ก็ได้นะ คือยิ่งเป็นเมืองนอกเนี่ย การอาบแดดผิวแทน โดยการเปลือยมันเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ แต่ที่เมืองไทยเนี่ย โดยส่วนตัวเราต้องดูสถานที่ด้วย ไม่ใช่ว่าไปทะเลจะเปลือยที่ไหนก็ได้ อันนี้ไม่ใช่เราละ จะต้องดูด้วยว่าเราอาบแดดที่ไหน เกาะส่วนตัว หรือในที่ๆ คนมาอาบแดดแบบเราเยอะ เราก็โอเคนะ”
 
“นุช” นันทภัค พลวรัตน์
“ผิวเราจะแทนเนียนไปด้วยกัน”
             “เอ้ย ได้นะ นุชก็เคย แบบผิวเราก็จะแทนเนียนไปด้วยกันเลยอะ สวยนะคะ ถามว่าเราต้องไปอาบแดดที่ไหน ก็ในที่ทะเลที่พวกต่างชาติเขาไปอาบแดดกันอะค่ะ”
 
“กัสจัง” จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล
“ยังไม่กล้า”
            “ให้อาบแดดแบบเปลือยเลยเหรอ ยังไม่กล้าค่ะ เท่าที่เคยอาบแดดเราก็จะใส่บิกินี่ซะส่วนใหญ่ แล้วก็จะถอดเชือกด้านหลังแค่นั้นค่ะ ให้ถอดผ้าเปลือยอาบเลยไม่ไหว”
 
นิวเคลียร์”หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์
“ไม่เอาไม่กล้า”
            “ไม่เอาอะ ไม่กล้า ใส่บิกินี่อาบแดดไปก่อน ก็พอแล้วมั้ง เราไม่ได้จริงจังที่จะอาบแดดให้ผิวแทนไปเลย แต่เราก็เคยเห็นเพื่อนถอดเปลือยเพื่ออาบแดดแบบจริงจัง ก็แทนสวยนะ ชอบ แต่เราไม่กล้า ขอผิวแบบนี้ดีแล้ว”
 
“ญิ๋งญิ๋ง” ศรุชา เพชรโรจน์
“ครีมทาผิวแทน”
             “จริงๆ ก็ชอบผิวสีแทนนะคะ แต่บางทีจะให้ไปแก้ผ้าอาบแดดก็ดูจะเสี่ยงไปเนอะ เดี๋ยวนี้มันก็จะมีแบบครีมทาผิวที่ย้อมให้เราเป็นสีแทนเลยอะ (หัวเราะ) แบบนั้นแทนเร็วดี ไม่เสี่ยงอะไรด้วย อยากขาวก็ได้ อยากแทนก็ได้ ขอใช้ตัวช่วยแล้วกันค่ะ (ยิ้ม)”
 
“แจม” ชรัฐฐา อิมราพร
“เปลือยเลยคงไม่มี”
              “เปลือยเลยเหรอ ไม่ไหวๆ แต่ถ้าสมมติเราใส่บิกินี่ และจะคว่ำหน้าอาบแดด ปลดสายบิกินี่อันนั้นโอเคอยู่ แต่ขออยู่ในที่ที่คนไม่พลุกพล่านหน่อย แบบส่วนตัวนิดหนึ่ง คือจะให้เปลือยเลยเราคนไทยอะเนอะไม่ใช่ฝรั่ง มันก็เขินเลยแหละ เปลือยแบบนั้นเลยคงไม่มีค่ะ”
 
“กวาง” ดาริน แฮนเซน
“เดี๋ยวนี้โลกน่ากลัว”
               “เรารู้สึกว่าผิวแทนใส่ชุดอะไรก็สวย แบบยุคนี้แล้วไม่จำเป็นต้องขาว ผิวแทนก็สวยได้ ถ้าให้ไปอาบแดดให้ผิวแทนเนี่ยได้อยู่ ใส่บิกินี่อาบกันไป แต่ถ้าให้เปลือยเลยไม่ได้ๆ ไม่ไหวนะ (หัวเราะ) ถึงจะเป็นสถานที่ส่วนตัวก็เถอะ เดี๋ยวนี้โลกน่ากลัวอะ (ยิ้ม)”
 
“จิ๊บ” ปกฉัตร เทียมชัย
“เอาสายออก นอนคว่ำ”
              “เราชอบไปเที่ยวทะเลอยู่แล้วค่ะ ไปพักผ่อนอะไรแบบนี้ ไปทะเลก็นะ ไหนๆ ก็ไปแล้วขอนอนพักผ่อนชิลๆ กับการอาบแดดหน่อย แต่ถ้าจะโป๊เลยเนี่ยคงไม่ค่ะ แค่อาจจะเอาสายออก นอนคว่ำ ให้มันเนียนเสมอกัน ข้างหน้าก็อาจจะใส่บิกินี่ตัวเล็กๆ หน่อย เวลาอยู่ในร่มผ้าจะได้ไม่เห็นว่ามันเป็นรอย ประมาณนี้ค่ะ”

3344   0

  ข่าว นานาทัศนะ อื่นๆ » อ่านข่าวทั้งหมด