USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : อะคีโกะ “ชอบของแปลก” ออกปากชมพรีเซ็นเตอร์คนดัง สายเชีย “พี่หล่อมาก”

            อึ้ง!! กันไปทั้งวงการ เมื่อจู่ๆ นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่ต้องมารับบทเป็นนางเอกประกบคู่กับ   สายเชีย  วงศ์วิโรจน์   ที่โด่งดังจากประโยคสุดฮิต  จากภาพยนตร์โฆษณาชุด  “จน  เครียด  กินเหล้า”  ในซีรีส์หนังจอเล็ก บันทึกกรรม  ตอน  “ซวยจะเฮง”  ออกปากชมสายเชีย ว่า  “พี่หล่อม๊าก”  จะหล่อขนาดไหน และหล่อตรงไหน  เราไปฟังจากปากสาวอะคีโกะเขาให้สัมภาษณ์กัน

                “แปลกดีนะคะที่พี่สายเชียมารับบทพระเอกในเรื่องนี้  เพราะหนูไม่เคยเห็นพี่เขาในบทนี้เลย  จะคุ้นหน้าจากโฆษณา  จน  เครียด  กินเหล้า  ค่ะ  แต่พอได้มาร่วมงานกัน  แล้วยิ่งเป็นพระเอก-นางเอกคู่กันด้วย  ก็ตลกมากๆเลย  คือมันรู้สึกแปลกๆอะคะ อ่านบทไปนึกถึงหน้าพี่สายเชียไปก็ขำดี  คือเราจินตนาการไม่ออกว่าเขาจะแสดงออกมาเป็นยังไง เพราะในเรื่องต้องเป็นคนหน้าโหด ที่จิตใจดีแบบพระเอกสุดๆ ก็ต้องบอกว่าในเรื่องนี้พี่สายเชีย  ใจหล่อมากๆค่ะ”

                ทางด้านพระเอกป้ายแดงอย่างสายเชีย  ก็อึ้งไม่แพ้กัน  เพราะทันทีที่เดินทางมาถึงกองถ่าย  ก็ทักทายทีมงานว่า  “นี่ผมได้ยินไม่ผิดใช่ไหมครับ  ติดต่อผมมาเป็นพระเอกของน้องอะคีโกะที่สวยๆใช่ไหมครับ”    คำทักทายแรกของสายเชีย  ทำเอาทีมงานถึงกับหัวเราะกันอย่างอารมณ์ดี  ไม่เท่านั้น  เพราะยังมีข้อสงสัยจากพระเอกของเราอีกว่า  “ขอโทษนะครับ  ผมขอดูหน้าผู้กำกับหน่อยได้ไหมครับ  เขาเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า นี่ผมสายเชียนะครับ แน่ใจนะครับว่าติดต่อไม่ผิดคน  ให้ผมมาเป็นพระเอกจริงๆหรือครับ   ช่อง  3  เลยนะครับเนี้ย  ยังไงต้องติดตามผมด้วยนะครับกับผลงานการเป้นพระเอกของผมครั้งแรกเลย  (หัวเราะ)”

                และใครที่อยากจะเห็นฝีมือการแสดงของพระเอกใจหล่อคนนี้  ที่จะมาโชว์ความหล่อจากข้างในเรียกความประทับใจจากสาวอะคีโกะให้แฟนๆได้ชมกัน  ในบันทึกกรรม  ตอน  “ซวยจะเฮง”

  ซึ่งจะออกอากาศ  ให้ได้ชมกัน  ในวันเสาร์  ที่  28  เมษายน  นี้  เวลา  14.45  น.  ทางช่อง  3

 2079   2


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ชอบใจ
ฮ่าแปลกดี ดีเหมือนกัน
ความคิดเห็นโดย เจมส์
ฮ่าๆ ฮ่ามากๆ พี่สายเชีย
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved