USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : เปิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “HUAWEI IdeaHub” ความร่วมมือจาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ หัวเว่ย-ซินเน็ค
               บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำระดับโลก เปิดตัว “HUAWEI IdeaHub” จออัจฉริยะสุดล้ำ ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์-สมาร์ท สวยหรูและโซลูชันจอระบบสัมผัส โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะกับการใช้งานจริงเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า องค์กรและกลุ่มธุรกิจต่างๆ โดยใช้ประโยชน์จากโซลูชันสำนักงานที่ช่วยประหยัดพลังงานและมีความยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ จะช่วยเร่งกระบวนการทรานสฟอร์มเข้าสู่ยุคดิจิทัลขององค์กรให้เร็วขึ้น

               งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI IdeaHubอย่างเป็นทางการ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Smart Business Smart Life”สะท้อนภาพลักษณ์ของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง หัวเว่ยฯ และ ซินเน็ค โดยภายในงานได้จัดนิทรรศการ HUAWEI IdeaHub เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับนวัตกรรมอุปกรณ์อัจริยะรุ่นใหม่ล่าสุด ภายในงานพบกับ ดร.หวัง หยาง นักเปียโนชื่อดังระดับนานาชาติ เปิดการแสดงร่วมกับนายศิริพงษ์ ทิพย์ธัญ นักไวโอลินชาวไทยเปิดประสบการณ์และรังสรรค์เสียงเพลงผ่าน HUAWEI IdeaHub และพบกับ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่มาร่วมสร้างสีสัน และร่วมพูดคุยถึงนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสำนักงานอัจฉริยะ

               นายโรเบ็น หวาง ประธานกลุ่มธุรกิจคลาวด์และเอไอ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัดได้เผยถึงกลยุทธ์ออฟฟิศอัจฉริยะ HUAWEI IdeaHub  ที่ใช้รองรับการทำงานทุกสถานการณ์ “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ได้ส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตของผู้คนในทุกๆ ด้าน ทำให้ได้มีการปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ HUAWEI IdeaHubเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นเพื่อสร้าง “ออฟฟิศอัจฉริยะ” ที่รองรับการทำงานในทุกสถานการณ์ อุปกรณ์อัจฉริยะนี้ได้ผสานหลากหลายฟังก์ชันเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การใช้งานหลายหน้าจอร่วมกัน (multi-screen collaboration) ใช้เป็นกระดานไวท์บอร์ดแบบอินเตอร์แอคทีฟ รองรับการทำงานร่วมกันจากการสั่งงานทางไกล ใช้ประชุมทางไกลผ่านจอภาพแสดงผลภาพคมชัดด้วยความละเอียดระดับ Full HD และมี Huawei AppGallery ที่ติดตั้งมาพร้อมให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติม”

                นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)     ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HUAWEI IdeaHubกล่าวว่า “ซินเน็คฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้บริโภค ไปจนถึงองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐ และเอกชนมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับซินเน็คฯ เป็นพาร์ทเนอร์หลักกับ Huawei ทั้งด้านการจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายในทุกกลุ่มสินค้าตั้งแต่สมาร์ทโฟน ไปจนถึงสินค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจ เรามีความพร้อมในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีของ Huawei ไปสู่องค์กรทั้งภาครัฐ และเอกชน ตลอดจนผู้ใช้งานทั่วไป โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยดูแลและให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบวงจร”

                “ขณะนี้เราอยู่ในยุคที่สินค้าเทคโนโลยีเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิต และใช้ประโยชน์ในการทำงานสำหรับวิถีใหม่ของผู้บริโภค ตลอดจนภาพรวมการขยายการลงทุนงานโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ การอัพเกรดระบบ และอุปกรณ์เทคโนโลยีของภาคเอกชน เพื่อรองรับองค์กรในอนาคตให้สามารถเชื่อมต่อ สื่อสาร และใช้ชีวิตให้สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของสินค้ากลุ่มคอมเมอร์เชียล(Commercial)​ และคลาวด์ & ซิเคียวริตี้ (Cloud & Security) ซึ่งคาดว่า HUAWEI IdeaHubก็จะได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดเช่นกัน รวมถึงกระแส 5G ที่จะเข้ามากระตุ้นความต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์สื่อสาร ตลาดไอโอที และสมาร์ทดีไวซ์ต่าง ๆ จะได้รับการตอบรับอย่างโดดเด่นในปี 2564นี้”

93   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved