USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ‘สตาร์เวลล์’เนรมิตงาน!! สมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” คู่บ่าวสาวสุดฟินฝันที่เป็นจริง          คู่บ่าวสาวสุดฟิน “สตาร์เวลล์” สร้างปรากฏการณ์ จัดงานมงคลสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” อย่างอลังการคู่บ่าวสาว สุดปลื้มที่ฝันเป็นจริง ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์สมใจหวัง “ดร.บุญมา” นายใหญ่ ใจดี ฟรีจัดหนัก จัดเต็ม จัดกันให้แบบฟรีๆ ทั้งสถานที่ “โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือสตาร์เวลล์”งานพิธี อาหาร เครื่องดื่มฟรีไม่อั้น ยังมอบ “เงินขวัญถุง” แก่คู่บ่าวสาว ไว้เป็นทุน สร้างอาชีพและอนาคต

          การจัดงานมงคลสมรสหมู่“รักแปลกที่แตกต่าง”ภายใต้แนวคิดนำคู่รักที่มีความต่างในเรื่องเพศสภาพ รูปร่างหน้าตา น้ำหนัก ส่วนสูงและอายุที่แตกต่างกัน วัยเกินแต่งและรักทรหด เข้าร่วมสมรสหมู่ รวม 6 คู่ซึ่งเป็นครั้งแรกของไทยที่เกิดขึ้นในลักษณะนี้ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือสตาร์เวลล์ อ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา ประธานจัดงานโดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานเครือ สตาร์เวลล์  ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก 

          โดยได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร จันทรโณทัย  ผู้ว่าราชการ จังหวัดนครราชสีมา มาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมชื่นชมถึงการจัดมงคลสมรสในรูปแบบแปลกใหม่คิดแปลกแตกต่างสร้างสรรค์ไม่เคยมีมาก่อนส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับทางจังหวัด ขณะเดียวกัน ได้แสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว ที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์สมดังตั้งใจ แต่งงานกันถูกต้องตามประเพณี และขอให้ทุกคู่ครองรักกันไปอย่างมั่นคง ยั่งยืน

          ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานจัดงานกล่าวว่า ทุกคู่รักเหล่านี้ล้วนไม่มีใครเลือกเกิดได้ เช่นเดียวกับความรักของคนสองคน ที่ไม่มีเหตุผลหรือคำอธิบายใดๆ เพิ่มเติม หลายคู่อาจไม่ได้ตั้งใจที่จะรักกันมาก่อน แต่ด้วยความใกล้ชิดผูกพัน ความเข้าใจ การดูแลซึ่งกันและกัน การให้อภัย ความห่วงหาอาทร ฯลฯ นานวันเข้าก็แทบไม่รู้ตัวว่าต้นรักได้ผลิบานในใจของคนทั้งสองแล้ว  “หลายคู่อยากจะจัดงานแต่ง ตกงานไม่มีเงิน ไม่มีงาน หรืออาจจะไม่พร้อมในหลายๆ เรื่อง ผมจึงอยากส่งเสริมความรักให้ทุกคนมีความรักและการให้ซึ่งกันและกัน”ดร.บุญมา บอกถึงความตั้งใจและปรารถนาดี

          บรรยากาศภายในงานคึกคักอย่างมาก มีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน แขกเหรื่อ โดยเฉพาะฝั่งคู่บ่าวสาว เข้าร่วมเป็นสักขีพยานล้นหลาม เริ่มจาก ทำบุญตักบาตร  ขบวนแห่ขันหมาก ทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ ที่ทางอำเภอ พระทองคำ ถือเป็นชื่อศิริมงคล นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง ตั้งแต่วันแรกของการใช้ชีวิตคู่ พิธีรดน้ำสังข์ นอกจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติจะทยอยรดน้ำสังข์ พร้อมคำอวยพรต่างๆ แล้ว ไฮไลท์สำคัญในช่วงนี้ คือ ดร.บุญมา ประธานการจัดงานฯ ได้มอบ เงินขวัญถุง จำนวนหนึ่ง ให้กับคู่บ่าวสาวทั้ง 6 คู่ เพื่อเก็บไว้เป็นทุน สร้างอาชีพและชีวิตคู่ต่อไป ต่อด้วยการเลี้ยงฉลองมงคลสมรส และส่งตัวคู่บ่าวสาวเข้าห้องหอที่ห้องพักสวยหรูบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกทำให้คู่บ่าวสาวมีความฝันเป็นจริงสร้างสุขเนรมิตฝัน

          สถานที่ใช้จัดงาน โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือ สตาร์เวลล์ บริหารโดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ นั้น ก็มีความพรั่งพร้อมในทุก ๆ ด้าน ที่มีพื้นที่กว้างขวาง  ห้องพักตกแต่งสไตล์บาหลีประยุกต์ หรูหราทันสมัย ห้องจัดเลี้ยง ตกแต่งสวยงาม หรูหรา ทันสมัย มีให้เลือกหลายห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการอบอุ่น เหนือสิ่งอื่นใด คือ อาหารสด สะอาด รสเด็ดอร่อย สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง  หนึ่งในคู่บ่าวสาว กล่าวว่า รู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เคยนึกฝันมาก่อน ซึ่งงานจัดออกมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องขอขอบคุณ ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ มากๆ ที่เติมเต็มชีวิตคู่ให้มีความสมบูรณ์สมดังตั้งใจ 

          “ลำพังเราสองคนคงไม่สามารถจะจัดงานให้ยิ่งใหญ่ได้มากขนาดนี้ หากไม่มี ดร. บุญมา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะได้แต่งงานกันหรือไม่ นอกจากจะจัดงานมงคลสมรสหมู่ให้พวกเราแบบฟรีๆ ค่าใช้จ่ายฟรีตลอดงาน  แล้ว ยังมอบเงินขวัญถุงให้พวกเราไว้ทำทุน เพื่อสร้างครอบครัวกันอีกด้วย พวกเรารู้สึกซาบซึ้งและไม่รู้จะหาคำพูดใดมาขอบคุณได้อีก ดร.บุญมา ให้ความช่วยเหลือและมีเมตตากับพวกเรามากจริงๆ”ด้านพ่อและแม่อีกหนึ่งคู่บ่าวสาว ให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า ดีใจที่เห็นลูกเป็นฝั่งฝา ได้แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว คนเป็นพ่อเป็นแม่เห็นวันที่ลูกมีความสุข สมหวัง ก็ย่อมปลื้มปิติไปกับลูกด้วย ยิ่งได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสมรสหมู่ ที่จัดงานได้ยิ่งใหญ่มากด้วยแล้ว ยิ่งรู้สึกภาคภูมิใจไปกับลูกอย่างถึงที่สุด “เดิมทีลูกก็ยังไม่ได้วางแผนว่าจะแต่งงานกัน ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างไม่เอื้อ เพราะจัดงานแต่งทีก็ต้องใช้เงินเป็นแสน นับว่าโชคดีที่ผู้จัดงาน ดร.บุญมา ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ เราขอเป็นตัวแทนขอบคุณท่านมากๆ อีกครั้ง หากไม่มีท่าน พวกเขาก็คงจะไม่มีวันชื่นคืนสุขเหมือนกับวันนี้แน่”                                                                             
 

1641   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved