USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : หล่อเกินบรรยาย 6 ผู้บริหารหนุ่มสุดแซ่บ รวมพลังแล้วที่แล็กซ์ LAX          มากกว่าปัง ยิ่งกว่าปั๊วะ 6 ผู้บริหารสุดหล่อเกินบรรยาย รวมพลังกันแล้วเปิดร้านอาหารใหม่สุดชิลแซ่บ ต้องรีบพุ่งมาที่ร้านอาหารแล็กซ์ LAX แถวอาร์ซีเอ RCA พร้อมนำทีมโดยนักธุรกิจหนุ่ม เซียน-กิติภูมิ บุตรจินดา กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหาร 5 หนุ่มใหม่ไฟแรง เฟรม-ปรัชญ์ รุ่งศรีทองวัฒนา, ปาร์ค-ณัฐกิตติ์ วุฒิวรรณ, ตี๋-ญาณภัค สวัสดี, อั๋น-ประสิทธชัย เนตรสุวรรณ, ช็อปเปอร์-กัญฐ์เอนก นัยนาประเสริฐ 
 
          ร้านแล็กซ์ LAX ดำเนินงานภายใต้บริษัท แล็กซ์ ฟู้ด แพลนเน็ต จำกัด LAX Food Planet Company Limited ทุ่มเงินมากกว่าหลายล้านบาท หวังให้เป็นศูนย์รวมแห่งความชิลแซ่บดีที่สุด จุดเริ่มต้นมาจาก พวกเราเป็นเพื่อนในวงการนายแบบ ที่ผ่านมาเจอโควิด งานอีเว้นต์ก็ลดน้อยลง เลยคิดว่าเราจะทำอะไรให้รอด จึงชวนกันมาทำร้านอาหาร
 
          ในสภาวะแบบนี้ เราอยากมีธุรกิจที่มั่นคง และถือว่าเป็นธุรกิจแรกที่ทำด้วยกัน แม้จะสุ่มเสี่ยงต่อโควิดอยู่ แต่พวกเราก็พร้อมทุ่มเกินร้อยครับ เราทั้ง 6 คนต่างมีประสบการณ์ในเรื่อง ของการทำร้านอาหารกันมาบ้างแล้ว จึงรวมตัวมาทำด้วยกัน
 
          ร้านอาหารชื่อว่าแล็กซ์ LAX จริงๆ แล็กซ์ LAX มีอยู่แล้ว และเมื่อก่อนจะเป็นแหล่งรวม ของบรรดาพระเอกของวงการบันเทิง มานั่งชิลๆ กัน จนช่วงโควิดได้ปิด พอเปิดมาพวกเราเทคโอเวอร์ take over และใช้ชื่อเดิม แต่มาปรับปรุงรีโนเวทใหม่ ในบรรยากาศ เหมือนเป็นฮอลลีวูด Hollywood 
 
          แล็กซ์ LAX เป็นชื่อสนามบินที่แอลเอ LA สหรัฐอเมริกา เราต้องการให้เป็นศูนย์รวมของทุกคนทุกเชื้อชาติ เหมือนว่าจะไปไหนมาไหน ต้องมาเจอกันตรงนี้ก่อน ร้านตั้งอยู่ตรงอาร์ซีเอ RCA ร้านเปิดตั้งแต่ 10:00 น. ถึงดึก ในช่วงกลางวัน จะเป็นอาหารฟิวชั่น อร่อยๆ ทุกอย่าง อยากให้มาลองกินกันก่อน มีอาหารคลีนด้วย สำหรุบกลุ่มลูกค้าสายสุขภาพ ก็สามารถนั่งชิลฟังเพลง สั่งอาหารคลีนที่ร้านได้
 
          การจะหาอาหารอร่อย และเป็นคลีนด้วยหากินยาก ถึงมีก็ไม่อร่อยไม่ถูกปาก คือถ้าคลีนแล้วอร่อยด้วย ต้องตรงมาที่แล็กซ์ LAX เท่านั้น เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ทานดึก แต่อยากลดน้ำหนัก ไม่อยากอ้วน เพราะอาหารเราแคลต่ำ คัดมาอย่างดีจริงๆ เพื่อให้คนที่อยากชิล แต่กลัวอ้วน มานั่งที่ร้านเรามีอาหารคลีนรองรับ คนรักสุขภาพ สามารถออกสังคมกับเพื่อนได้อย่างปกติ ที่ร้านรองรับลูกค้าได้เยอะถึง 250 - 300 คน จำนวน 50 โต๊ะ 
 
          จุดขายเจ้าของร้าน 6 หนุ่มหล่อ เรามาดูแลลูกค้าด้วยตัวเอง ให้ความเป็นกันเองเสมือนอยู่ร้านเพื่อน เราทั้ง 6 ตั้งใจลุยเต็มที่ พวกเราทำงานในวงการบันเทิง ทั้งนายแบบ นักแสดง ก็จะมีกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามอยู่แล้ว และรอว่าเมื่อไหร่จะเปิดร้าน วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายนนี้ จะจัดงานซอฟโอเพนนิ่ง Soft Opening เพราะตั้งใจอยากให้ออกมาดีที่สุด
 
          เรื่องของการบริการ อาหาร และดนตรี อยากให้แล็กซ์ LAX เป็นศูนย์รวมของคน ที่อยากมาสังสรรค์สนุกสนาน ศูนย์รวมของคนหนุ่มหล่อสาวสวย เรามีรับจัดงานเลี้ยง งานแต่ง ปาร์ตี้ สังสรรค์แบบไพรเวท แบบ VVIP ก็มาจัดที่นี่ได้ พวกเราทั้ง 6 คน มีประสบการณ์ ด้านร้านอาหารมาอย่างดี ก็จะรู้ว่าสิ่งสำคัญของร้านคือ การบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งพวกเราจะลงมาดูแลลูกค้า คอยเอ็นเตอร์เทนด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้าลูกค้าอยากจะแฮ้งค์เอ้าท์ จะต้องนึกถึงแล็กซ์ LAX แน่นอนครับ
 
          เราตั้งเป้าหมาย มั่นใจ แน่นอน เพราะแต่ละคนมีฐานแฟนคลับ เชื่อว่าอย่างน้อยฐานลูกค้า ฐานแฟนคลับ ลูกค้าแน่นแน่นอน ราคาอาหารก็กลางๆ ไม่แพง โดยจะจัดงานซอฟโอเพนนิ่ง 24 กันยายนนี้ครับ เชิญทุกท่านมาสนุกกัน 
 
          สำหรับการตลาดจะมีทุกๆ เดือน ทั้งเรื่องโปรโมชั่นเด็ดๆ และกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่!
พร้อมติดตาม FANPAGE : LAX RCA และ IG : LAX_RCA TIKTOK : LAX
 
#รู้จักและรักเราให้มากขึ้นทุกวัน
LAX RCA COMING SOON 
LAX FUN FOOD & FABULOUS 
PUB AND RESTAURANT RCA 
LAX Food Planet Co.,Ltd.
 
Facebook Fan pages : 
LAX fun, food & fabulous
 
#การเปลี่ยนแปลงที่สุดยิ่งใหญ่ 
#อีกไม่นานพบกัน 
#ทุกอย่างจะเกิดขึ้นที่นี่ 
#บริการรับจัดงาน 
#ปาร์ตี้สละโสด 
#ฉลองวันเกิด 
#งานปาร์ตี้ 
#รับจัดงานเลี้ยงบริษัท 
 
ความสนุก ด้วยงบประมาณ ที่คุณกำหนดได้
พร้อมทีมงานออแกไนซ์ ยอดฝีมือ ให้คำปรึกษาฟรี
 
#สำรองคิวจัดเลี้ยง 
Tel. 
061-645-1953 
085-990-0998
096-919-8926 
061-782-8993
 
ต้องไปเปิดโปรไฟล์ 6 เทพบุตรแห่งร้นแล็กซ์ LAX 
เซียน-กิติภูมิ บุตรจินดา IG:Sian_Kitipoom 
กรรมการผู้จัดการ
 
เฟรม-ปรินญ์ รุ่งศรีทองวัฒนา IG:bore_animalz
ผู้บริหาร 
 
ปาร์ค-ณัฐกิตติ์ วุฒิวรรณ IG Parkk.n
ผู้บริหาร 
 
ตี๋-ญาณภัค สวัสดี IG:tdoubie_ee
ผู้บริหาร 
 
อั๋น-ประสิทธิชัย เนตรสุวรรณ IG:aun_pstc
ผู้บริหาร 
 
ช็อปเปอร์-กัญฐ์เอนก นัยนาประเสริฐ IG:Chopper_cp
ผู้บริหาร

200   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved