USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : แซ็ค-ชุมแพ เปิดเวทีต้อนรับชาวปทุมธานี เพลิดเต็มอิ่มติดขอบเวที ในงาน "Thai Fin In Carnival Pathum Thani" จังหวัดปทุมธานี          จบไปอีก 1กิจกรรมดีๆ ที่สนับสนุนการท่องเที่ยว สำหรับงาน ' Thai Fin In Carnival Pathum Thani '  ซึ่ง (ททท.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี  ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน พลิกฟื้นเศรษฐกิจหลังภัยโควิด-19ให้กลับมาแข็งแกร่ง โดยกิจกรรมภายในงานทั้ง 3วันได้รับผลตอบรับอย่างดีจากการจัดกิจกรรมในรูปแบบของการมีส่วนร่วมในชุมชนวิถีชีวิตท้องถิ่นแบบไทย ที่มีความน่าสนใจ โดดเด่น ดึงดูดให้แก่นักท่องเที่ยวเข้าร่วมงาน สร้างการรับรู้ถึงกิจกรรมและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดปทุมธานี  ภายในงานเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยรสเด็ดที่ยกรวบรวมมาให้ได้เลือกชิมกันตามใจชอบ และขาดไม่ได้กับอาหารท้องถิ่นเจ้าดัง เจ้าอร่อย กว่า 100ร้านค้า ซึ่งได้รับการตอบรับจากคนในพื้นที่ คนในจังหวัดปทุมธานี และคนในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างดี 
               
          ในวันแรกมีโชว์จาก นายพิษณุ พลธี ส.ส.ปทุมธานี เขต 6พรรคภูมิใจไทย และเชฟบอส- พัฒนพงษ์ วงศ์วรรณ  คิดเมนู ปรุง “ เส้นกุ้งทรงเครื่อง” เมนูใหม่ประจำจังหวัดปทุมธานี โดยจะมอบสูตรเมนูแจกจ่ายให้ผู้ที่เข้าร่วมภายในงาน พร้อมกันนี้ได้มอบสูตรเมนูนี้ให้กับผู้ประกอบการก๋วยเตี๋ยวเรือโหระพา รังสิตคลอง8จังหวัดปทุมธานี เพื่อไปประกอบกิจการต่อไป  และยังได้รับเกียรติจาก นางยุพเยาว์ หลีนวรัตน์ รองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี ที่นำประชาชนจำนวน 170คนมาร่วมออกกำลังกายกับ เบเบ้- ธันย์ชนก เซเลบริตี้สายสุขภาพ  นำออกกำลังกายและพูดคุยเรื่องการดูแลสุขภาพรูปร่าง วิธีออกกำลังกาย พร้อมด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ แซ็ค-ชุมแพ  ส่วนวันที่ 2เป็นวันพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการของ งาน ' Thai Fin In Carnival Pathum Thani '  โดยมีท่าน นายสาคร อำภิน รองนายก อบจ. ของ จ.ปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานและมีโชว์การแสดงวงดนตรี การแสดงพื้นบ้านที่พิเศษสุดๆ  และร่วมชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง “อินสติงต์”ต่อด้วยวันสุดท้ายที่มีกิจกรรมพิเศษโดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นซึ่งเป็นของขึ้นชื่อในจังหวัดปทุมธานี มาทำการแข่งขัน “การปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือไทยฟิน” โดยได้รับความร่วมมือจากคณะอาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และนักศึกษาจากคณะเป็นตัวแทนในการประกวด  ซึ่งผู้ชนะการประกวดคือทีมที่  2 ได้แก่ นางสาวเภาวรินทร์ งามสมโภชน์ และนายปฏิพล แซ่เงี้ยม ที่ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500บาท พร้อมประกาศนียบัตรและถ้วยรางวัลชนะเลิศ  ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ ทีมที่ 1นายสุทธิพงศ์ ก่อแก้ว และนายพนมพร อารมสวะ ที่ได้รับเงินสดมูลค่า 1,500บาท พร้อมประกาศนียบัตร และทีมที่ 3นายนวพัชร ใจเพชร และนางสาวธนภรณ์ พุทธา ได้รับรางวัลชมเชย ได้รับเงินสดมูลค่า 500บาทพร้อมประกาศนียบัตร นอกจากนี้สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานที่ได้สนุกได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันการกินอาหาร  ได้แก่ นายเฉลิมพล โภคยะสุพัสตร์  กินไปได้14ชาม ได้รับรางวัลถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจำนวน 2,500บาท อีกด้วย
               
          อีกทั้งยังมีการ “เต้นบาสะโลบ” จากรองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรีนำประชาชนเข้าร่วมเต้นออกกำลังกาย ทำให้ทั้ง 3 วันมีผู้สนใจเข้าร่วมงาน และมีการตอบรับที่ดีตลอดงาน พร้อมทั้งให้ความร่วมมือในการเว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดทั้งงานเป็นอย่างดีณ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันก่อน

159   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved