USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ความสนุกสนาน-สาระ ครบเครื่องยุคเทคโนโลยี โครงการเอฟดับเบิ้ลยูไอพีทีวี          ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการ Streaming ได้เข้ามามีบทบาทเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และกำลัง กลืนวัฒนธรรมเดิมของผู้คนไปแบบไม่รู้ตัวถ้าย้อนไปหลายสิบปีก่อน การจะเข้าไปหาสาระความบันเทิง-สารคดี-กีฬา หรือการจะชมภาพยนตร์ เราต้องไปเช่าหนังหรือซื้อแผ่นกลับบ้าน คือ ตัวเลือกแรก นั่นคือในอดีต ซึ่งความก้าวหน้าของยุค เทคโนโลยี ทำให้สิ่งนี้หายไป และเป็นสิ่งที่ไม่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคนี้

          Mister FW- IP ได้ชี้ให้เห็นว่าเทคโนโลยีทางด้าน Streaming ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทถือว่าเป็นความสบาย สำหรับคนยุคใหม่อย่างแท้จริง ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปแค่มือถือเครื่องเดียว การที่จะดูหนังสักเรื่องหรือดูกีฬาสารพัดกีฬา ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 'นั่นจึงเป็นเหตุผลให้บริการ Streaming เข้ามาเป็นตัวเลือกแรกของคนใน Generation นี้' แต่ Application Streaming ที่มีอยู่ในหลายที่ มักจะเจอปัญหาเดียวกันคือ ความบันเทิงที่ต้องการดูอัพเดทช้าการติดต่อพนักงานแทบจะเป็นไปไม่ได้ แถมโฆษณาที่กดข้ามเท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมด แต่ปัญหาเหล่านี้ ทาง FWIP TV บริการ Streaming อันดับ 1 ที่ได้รวมความสนุกสนานสาระและความบันเทิง ที่หลากหลายและเต็มรูปแบบ  สามารถรับชมได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ส่วนที่ไหนของโลก พร้อมคลังความบันเทิงสาระที่มากมาย เป็นหมื่นเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นสารคดี ธรรมะ ภาพยนตร์ กีฬา  รายการถ่ายทอดกีฬา ไฮไลท์ฟุตบอล-กีฬาย้อนหลัง รวมไปถึงการ์ตูนอนิเมะ และแม้กระทั่งคอดนตรีคอนเสิร์ต ฯลฯ

          ซึ่งเข้ากับสถานการณ์ของยุคนี้ที่เน้นความรวดเร็ว เวลาว่างน้อย  และประหยัดค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ไม่จำเป็น และยังมาพร้อมกับสาระ เว็บให้ความรู้ด้านการลงทุน เหมาะสำหรับผู้คนที่ชอบสนุกสนาน ด้วย Concept ของเราคือ #ดูหนังซีรี่ย์ #ดูกีฬา #ดูบอลครบทุกลีก# สนุกสนานครบวงจร ซึ่งทั้งหมดสามารถติดตามเรื่องราว สมัครทดลองดูฟรีที่ Facebook: FW UHD หรือ ไลน์ ID Line :@ fwiptvuhd

          และในช่วงนี้ที่ทุกคนต้องอยู่บ้านเพื่อป้องกันโควิด-19 และWork from home​ มีกิจกรรมที่ทำที่บ้าน ส่งข้อมูลหรือเป็นคลิปกับการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์หรือเรื่องราวที่น่าสนใจมาทางโครงการเอฟดับเบิ้ลยูไอพีทีวี ตาม Facebook:FW UHD  หรือ  ID Line:@ fwiptvuhd จะมีรางวัลให้ด้วย
 

101   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved