USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : สิ้นสุดการรอคอย!! “ชลลดา ทรงลำเจียก” คว้าลิขสิทธิ์ซีรีส์วาย “My Engineer” การันตีฉายต้นปีหน้า พร้อมกัน 4 ประเทศ         ทนกระแสเรียกร้องจากสายวายไม่ไหว หลังมีข่าวออกมาว่าจะมีการนำนิยายที่โด่งดังมากจากเว็บชื่อดัง มาสร้างเป็นซีรีส์ให้ได้ดูผ่านหน้าจอทีวีเป็นครั้งแรก แต่ผ่านมาหลายปีก็ไม่มีวีแววว่าจะได้ชม จนกระทั่งล่าสุดก็มีข่าวดีมาให้สาวกซีรีส์วายได้กลับมาจิ้น และฟินกันอีกรอบ เมื่อบอสใหญ่อย่าง ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) ได้คว้าลิขสิทธิ์ซีรีส์วายเรื่อง “My Engineer” มาครอบครองได้สำเร็จ แถมยังดึงผู้กำกับชื่อดังอย่าง ลิท-ผดุง สมาจาร ที่ผ่านการกำกับซีรีส์ชื่อดังอย่าง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง มากำกับเรื่องนี้ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งเป็นเฟรซซี่หนุ่มหล่อหน้าใส ที่ผ่านการแสดงทั้งถ่ายโฆษณา และเล่นเอ็มวีมาแล้วมากมาย งานนี้บอสใหญ่การันตี ได้ชมแน่นอนพร้อมกันทั้ง 4 ประเทศ ในต้นปีหน้า
 
          เตรียมเร่งเครื่องถ่ายทำแล้วสำหรับซีรีส์วายที่หลายคนรอคอย “My Engineer” ล่าสุดเตรียมบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว คาดจะได้ดูในต้นปีหน้าพร้อมกันทั้ง 4 ประเทศ คือ ไทย, เกาหลี, จีน และฮ่องกง โดย ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้คว้าลิขสิทธิ์เรื่องนี้ กล่าวว่า
 
          “รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนร่วมให้สายวายได้ดูซีรีส์ที่พวกเขารอคอยมานาน เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ได้มีการเตรียมการถ่ายทำมาหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ อาจเนื่องด้วยปัญหาหลายๆ อย่าง จึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ต้องหยุดชะงักไป พอทราบข่าวว่าซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่ได้ถ่ายทำ ทางบริษัท ไทร ครีเอชั่น จำกัด จึงได้ติดต่อเดินเรื่องซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มา เพื่อให้แฟนๆ ที่รอคอยไม่ต้องผิดหวังอีกต่อไป เพราะเรื่องนี้ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนคลับรอคอยและอยากดูบนหน้าจอมากที่สุดอีกเรื่องก็ว่าได้ โดยเราจะเริ่มบวงสรวงกันในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 นี้ และหลังจากนั้นก็จะเริ่มถ่ายทำเลย เพราะตอนนี้เราได้ผู้กำกับชื่อดังอย่างพี่ลิท และน้องๆ นักแสดงมาครบหมดแล้ว คาดว่าจะได้ชมราวๆ ต้นปีหน้าแน่นอน โดยจะได้ชมผ่านทาง Line TV และเรื่องนี้ยังมีกำหนดฉายพร้อมกันทั้งในประเทศไทย จีน เกาหลี และฮ่องกงด้วย รับรองว่าสายวายต้องได้ฟินจิกหมอนไม่แพ้อ่านนิยายในเว็บเลยค่ะ”
 
          สำหรับนักแสดงนำในเรื่อง นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงนายแบบ พระเอกเอ็มวี และพระเอกโฆษณา ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมากมายอาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, เพิร์ธ-นคุณ สเกร, เล-ทะเล สงวนดีกุล, ราฟ-เผิง จุนเจิ๋ย, อินทัช-ณภัทร เฉลิมพรภักดี, เอ็มดี-ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ, เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มหนุ่มทั้งแปด น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ หรือ น้ำAF นอกจากนี้ยังได้เสริมทัพด้วยนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง ต้น-ธนษิต จตุรภุช ที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้ได้ฟังกันด้วย เตรียมตัวไปจิ้นพร้อมๆ กัน กับซีรีส์เรื่อง “My Engineer” ต้นปีหน้ารับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน!!

1447   0ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
หลังม่านงิ้ว

Posted 12/02/2020  Time 07:05 pm
120   0
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved