USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : เปิดตัว SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่หนึ่งของการดูแลผิวพรรณ อย่างมีสุขภาพดี          เพราะความงาม คือ สิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือ สุขภาพ ดังนั้น ทั้งสองอย่างจำเป็นจะต้องมา ควบคู่กันจึงทำให้ คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท สลิมคอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่นจำกัด ภายใต้แบรนด์ สถาบันสุขภาพและความงาม Slim Concept และแบรนด์ Mariza Clinic ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี จึงมุ่งพัฒนาขยายตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าในSectionของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้ Brand SOberry (โซเบอร์รี่) เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความงามในรูปแบบที่ง่ายและสะดวกขึ้น โดยครั้งนี้ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ ห้องอาหาร feast restaurant & bar พร้อมคว้าหนุ่มฮ็อต ที่กำลังมาแรงการันตีได้จากใบหน้าและสุขภาพผิวที่ดี “อิน-สาริน รณเกียรติ” มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์
 
          ทั้งนี้ คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล กล่าวว่า “ด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีมากมายและหลากหลาย ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้เราจำแนก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก็คือ 'ส่วนผสม' สำหรับ ผลิตภัณฑ์ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์ ที่ถูกทำลาย พร้อมฟื้นฟูและกระตุ้นเสริมสร้าง คอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่
 
          หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมกระบวนการทั้งการดูแลผิวพรรณให้ อ่อนเยาว์ และช่วยชะลอ ความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นคำตอบที่ใช่และเหมาะกับความต้องการ เพราะ SOberry เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมจากผักและผลไม้ระดับ Premium จากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลไม้ ตระกูล เบอร์รี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยขน์จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า SOberry (โซเบอร์รี่) จะสามารถตอบโจทย์ของทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณ และสิ่งสำคัญด้วยสูตร Fat Free และ Suger 0% ปลอดภัยต่อร่างกายทั้งยังช่วยบำรุงสายตาป้องกันและลดความเสื่อมของการมองเห็น การันตีได้จากยอดขาย และการได้นักแสดงหนุ่ม “อิน -สาริน รณเกียรติ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ตัวแทนการใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเห็นผลจริง ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง “พริม พิพัฒน์ติวากุล” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณ ความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยร่วมพูดคุยบนเวที ร่วมด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่ม “อิน -สาริน รณเกียรติ” ที่มีโชว์สุดพิเศษมาฝากทุกคน
 
          พร้อมกันนี้ยังมีบรรดาแขกพิเศษจากหลายวงการ อาทิ สุธีวัน ทวีสิน (ใบเตย อาร์สยาม),อรุโณชา ภานุพันธุ์,ศิขรินธาร เมอร์ซี,ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, สุริยน ศรีอรทัยกุล ,ภูวดี คุนผลิน, มาร์ค ธาวิน, งามพร้อม ไทยมี (เชฟหงส์ จากนิวยอร์ค ) และนันทวัน แสงธรรมกิจกุล มาร่วมแสดง ความยินดีอย่างคับคั่งมาเติมวิตามินให้กับผิว ด้วย SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสุขภาพและความงาม เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่ม วางจำหน่ายแล้วที่ Booth Slimconcept ทุกสาขา และร้านสลิมคอนเซ็ป / มาริซ่าคลีนิคและตัวแทนจำหน่าย SOberry ทั่วประเทศหรือ ช่องทางออนไลน์ : Facebook:Soberry_offical IG:Soberryoffical รวมถึงสอบถามราย ละเอียด ผลิตภัณฑ์ Line@Soberrythailand (มี@นำหน้า)

1411   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
หลังม่านงิ้ว

Posted 12/02/2020  Time 07:05 pm
105   0
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved