USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ‘แก๊ปเปอร์’ จับมือ ‘ชลลดา ทรงลำเจียก’ผนึกกำลังครั้งใหญ่ดึงพาร์ทเนอร์ในไทยและต่างประเทศ เปิดตัวซีรีส์ ‘I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2’ ควบโปรเจกต์ ‘รายการท่องเที่ยวลงจอช่อง 9’          ‘แก๊ปเปอร์’ วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหาร บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับ ซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 ดึง ‘แตงโม’นิดา พัชรวีระพงษ์ รวมถึงรุ่นใหญ่อย่าง ‘ดี้’ ปัทมา ปานทอง และ ‘เอ๋’กษมา นิสสัยพันธุ์ นักแสดงคุณภาพ เข้ามาร่วมเป็นทีมกองกำลังเสริมให้กับซีรีส์และทีมนักแสดงในฐานะผู้จัดร่วม นอกจากนี้ยังได้จับมือร่วมกับ ‘ชลลดา ทรงลำเจียก’ ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดตลาดต่างประเทศครั้งใหญ่ พร้อมมีแผนโปรเจกต์ลับร่วมกันในปี 2563
 
           หลังจากเรียกเสียงฮือฮาไปเมื่อต้นปี ว่าผู้จัดซีรีส์หน้าละอ่อนอย่าง ‘แก๊ปเปอร์’ วรฤทธิ์ นิลกลม เตรียมทำซีรีส์วาย I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 ก็ได้รับกระแสตอบรับทั้งในและต่างประเทศอย่างล้นหลาม โดยหลังจากที่มีการถ่ายฟิตติ้งและแฟชั่นเซ็ทไปเมื่อไม่นานมานี้ ทางผู้จัดและผู้ร่วมทุนก็ได้เริ่มมีการปล่อยกระแสไปยังต่างประเทศ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ซึ่งจะพุ่งเป้าไปยังประเทศจีนเป็นที่แรก ก่อนจะตามไปยังประเทศพาร์ทเนอร์อื่นๆ อีก 5 ประเทศที่ลงนามร่วมธุรกิจครั้งนี้ โดยจัดให้มีพิธีบวงสรวงซีรีส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ ร้าน 94 cafe and bistro (สาขา Golden Place พระราม 9 เท่านั้นยังไม่พอ แก๊ปเปอร์ ยังขอผุดอีกหนึ่งโปรเจกต์ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวให้กับช่อง 9 ‘รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว’ งานนี้ได้ขนทัพนักแสดงจากซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 อาทิ จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ / เน็ต-ธนัฏชา เผ่าสังข์ / ริว-เจษฎากร เกรียงสมุทร / โบ๊ท-อนาคามี บินสมัน / โอ๊ต-ภาสกร สารรัตนะ / เจย์-จตุพร แดงอุไร /  ไมเคิล-ภูมิ สวัสดี / โจ-นิธิวัฒน์ กิจจารุ่งเรื่อง / ยุทธ-กฤษฎายุตธ ทวีชัยวัฒน์ / หล่งซื่อ ลี / อาย- ชนิสรา กิตติวิเศษ และ นุ่น-ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร ซึ่งงานนี้ทางฝั่งฮ่องกงได้ทาบทามซื้อรายการไปแล้วเช่นกัน 
 
           โดยมีกำหนดออกอากาศ ‘รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว’ จะออกอากาศให้ได้ชมในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง ช่อง 9MCOT HD ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนะจ๊ะ!!

1884   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved