USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ฉลองครบรอบ 10 ปี “ลลลนาคลินิก” เซเลบฯดาราดัง ร่วมยินดีคับคั่ง          แพทย์หญิงพลอยลดา-ไอรินลดา ธนาไพศาลวรกุล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง ลลลนาคลินิก จัดงาน The 10th Anniversary of Lollana Clinic ที่เดินหน้าอย่างต่อเนื่องและมั่นคงบนเส้นทางเสริมความงามเป็นปีที่ 10 แล้ว สำหรับ 'ลลลนาคลินิก' สถาบันเสริมความงามด้านผิวพรรณและการปรับรูปหน้าชื่อดังที่อยู่เบื้องหลังผิวสวยใสสุขภาพดีให้กับบรรดาดารา-เซเลบริตี้ทั่วเมืองไทย ณ ลลลนาคลินิก ศูนย์การค้าเรนฮิลล์ สุขุมวิท 47

          แพทย์หญิงพลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล กล่าวว่า “ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อใจ เลือกใช้บริการลลลนาคลินิกมาโดยตลอดจนตอนนี้ก้าวสู่ปีที่ 11 แล้ว ลลลนาคลินิกให้บริการดูแลผิวพรรณด้วย นวัตกรรมทรีทเม้นท์ และการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคใหม่ๆอยู่เสมอ ปัจจุบันลลลนาคลินิกทั้งสาขาเรนฮิลล์ และสาขาหัวหิน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และจะมีแผนขยายสาขาในกทมและหัวเมืองใหญ่ ปีละ1-2สาขา เพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น ปัจจุบันมีนายทุนมาเสนอทั้งในกทม. และต่างจังหวัด แต่ก็จะขอพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ ว่าจะเลือกที่ไหนก่อน และเพื่อเป็น การตอบแทนคุณลูกค้าที่ให้ลลลนาคลินิกดูแลความงามของท่านด้วยดีตลอด10ปีที่ผ่านมา ยังได้มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีก มากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษในการเปิดโปรแกรมทรีทเมนท์ และหัตถการจนถึงตลอดสิ้นเดือนสิงหาคม2562นี้ สามารถ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ทางwww.Lollanaclinic.com,เฟสบุ๊คwww.facebook.com/lollanaclinic และทาง อินสตาแกรมinstagram.com/lollanaclinic

          ภายในงานยังได้รับเกียรติจากลูกค้าวีไอพีของลลลนาคลินิก และเหล่าดารา-เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย ที่ให้การ สนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอดระยะเวลา 10 ปีเต็ม อาทิ พิชญ์นาฏ สาขากร ,ชลธิชา นวมสุคนธ์, กรณ์ ณรงค์เดช ,ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, นภัสนันท์ พสวงศ์ พรประภา,พันกร บุณยะจินดา, ภัคศรณ์ -พีระพัฒน์ เถรว่อง,ดิฐวัฒน์ อิสสระ, ฤภพ ชินวัตร, กรกนก ยงสกุล,โสรัส อมาตยกุล, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, กุญช์ณิชา พรประภา,ชัญญ ธนเพ็ญชาติ, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, พงษ์ศิริ เตชะวิบูลย์, พงศ์เดช พงศ์ไพโรจน์,แขแสง เทือกสุบรรณ,ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, กฤชพล เศวตนันท์, ศรัณฐ์ หวั่งหลี, ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, ณชา จึงกานต์กุล, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ศรัณย์ ชัยปาณี, อาทิตย์ อาจสงคราม, ธารินทร์-นกน้อย นิมมานเหมินท์,ฟา เบเนเดทตี้ และ วิสันต์ สังฆอารี มาร่วมแสดงความยินดี

          ปิดท้ายความด้วยบันเทิง กับมินิคอนเสิร์ตจาก Tabitha King จากรายการ Thailand got talent ss18 โดยมี ดีเจบอย ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ทำให้บรรยากาศที่ภายในงานเต็มไปด้วยสนุกสนานและเป็นกันเอง

1434   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
หลังม่านงิ้ว

Posted 12/02/2020  Time 07:05 pm
105   0
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved