USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : เล็กๆ ไม่ใหญ่ๆ ต้อง ‘เสี่ยโป้ อภิรักษณ์’ควง ‘อีฟ แม็กซิม’นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ควัก 5 แสน แจกในงานเปิดตัว VEEE การันตีใช้แล้วแพ้ ดูแล 2 ล้าน          อลังการงานสร้างเสมอสำหรับ เสี่ยโป้-อภิรักษ์ ชัชอานนท์ บิ๊กบอสบริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด ควงคุณแม่บานเย็น ชาญนรา สั่งลุยจัดงานแถลงข่าวยิ่งใหญ่เปิดตัว VEEE ผลิตภัณฑ์ครีม และเซรั่มแบรนด์น้องใหม่ ดึงนางแบบสุดเซ็กซี่ ‘อีฟ แม็กซิม’อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ แอดวานซ์ แอนไท เอจจิ้ง ครีม Advanced Anti-Aging Cream โดยมีแม่น็อต แม็กซิม หรือ กฤติน จิกิตศิลปิน เป็นโปรเจคไดเรกเตอร์ ส่วน วีเซรั่ม เพอร์เฟค โกลด์ แอมเพิล Veee Serum Perfect Gold Ampoule เสี่ยโป้และแฟนสาว อุ๊-จุฑามาศ จันที เป็นพรีเซ็นเตอร์เอง งานนี้ขนทัพดารานักร้อง นำโดย บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรดำเนินรายการ และ นักร้องโตโน่ แอนด์ เดอะดาร์ก มาร่วมสร้างสีสันตลอดงาน พร้อมใจป้ำ ควักเงินสด 500,000 บาทแจกลูกค้า VEEE ย้ำใครใช้แล้วแพ้ ดูแล 2 ล้าน ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด
 
          บรรยากาศภายในงานคึกคัก มีเหล่าเซเลบริตี้ตบเท้าร่วมงานเพียบ อาทิ เน็ตไอดอลอย่าง ขนเพชร-กฤติเดช สมตน, ก็อต ตุง-สุทธิรักษ์ ศรีทองกุล, บาสตี้-พงศกร วรรณวงศ์, นารา และเอม ตามใจตุ๊ด งานนี้ คุณแม่บานเย็น ในฐานะประธานบริษัท เผยให้ฟังว่า
 
          “ดีใจที่วันนี้ได้มีโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมและเซรั่มในชื่อแบรนด์ VEEE ถามว่าคาดหวังอะไรกับการจัดงานในวันนี้ บอกเลยเรามีความตั้งใจดีที่จะเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ที่เป็นสินค้าด้านความสวยความงาม อยากให้ผู้บริโภคได้ลองกล้าเปิดใจกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ VEEE  อยากให้ได้ลองใช้สินค้าดี มีคุณภาพมากๆ ใช้และเห็นผลจริงๆ ตั้งแต่แรกใช้ รวมไปถึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค
 
          “สำหรับการวางแผนการตลาด เน้นเรื่อง ‘ราคา’ ที่กลุ่มลูกค้าทุกระดับสามารถจับต้องได้จริง และมี ‘คุณภาพ’ ทั้งตัวสินค้า และ การผลิต เพราะโรงงานที่เราเลือกผลิตได้มาตรฐานด้านกระบวนการผลิตสูงมาก ใส่ใจเรื่องส่วนผสมที่เป็นสารลิขสิทธิ์ สารสกัดเฉพาะที่มีอยู่ในตัวครีมและเซรั่ม สร้างความแตกต่างและโดดเด่นจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ เพื่อกระตุ้นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มองเห็นจุดเด่นในตัวสินค้าและตัดสินใจเลือกมาใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ VEEE
 
         “ส่วนตั้งเป้าการทำธุรกิจ เรามุ่งสร้างผลิตภัณฑ์และแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก รวมทั้งสร้างเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายสินค้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ และสร้างความพึ่งพอใจทั้งสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการซื้อซ้ำและบอกต่อ”
 
          สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ผ่านช่องทางโทรศัพท์  097-2790187 หรือ www.veeebykorea.com หรือ Facebook : veeebykorea หรือ line : @veeebykorea
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
Advanced Anti-Aging Cream แอดวานซ์ แอนไท เอจจิ้ง ครีม มีส่วนผสมของสารสกัดที่เข้มข้นและพรีเมี่ยม เช่น แพนทีนอล ไนอาซินาไมด์ และสารที่ได้รับสิทธิบัตรอีก 7 ชนิดที่มีอยุ่ในตัวครีม Veee cream
-Advanced Anti-Aging Cream  สารพิเศษทั้ง 7 ชนิดนี้ จะช่วยให้ เนื้อเยื่อเชื่อมต่อได้เร็วขึ้น ผิวดูมีออร่า จากการวิจัยของสารลิขสิทธิ์7ชนิดนี้ จะทำให้ช่วยยืดอายุของผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นเพียงแค่ข้ามคืนก็เห็นผล
 
สารสกัดหลัก
- PANTHENOLVitamin B5 ช่วยบำรุงผิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดอาการแพ้คัน ช่วยสมานแผล
- Niacinamide ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion)
- Centella Asiatica Leaf Water  สมานผิวให้เรียบเนียน ลบรอยจุดด่างดำ   ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
- Hydrolyzed Hyaluronic Acid  ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ 
- Jojoba Esters ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี
- Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Oil อุดมไปด้วยกรดอินทรีย์หลายชนิด ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดการบวมอักเสบ ช่วยลดสิว ลดจุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยกระชับรูขุมขน และยังช่วยให้ผิวขาวเปล่งปลั่ง
- Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อรา ช่วยรักษาสิว และกระตุ้นให้ผิวมีความสดชื่น
ขนาด 30 กรัม 
 
Veee Serum Perfect Gold Ampoule วีเซรั่ม เพอร์เฟค โกลด์ แอมเพิล
ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ขาวกระจ่างใส
1.แอมเพิลสูตรเข้มข้นที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื่นทันที
- อุดมไปด้วยสารอาหาร ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวมีความชุ่มชื่น
-เอสเซนส์บำรุงสำหรับผิวบอบบาง ด้วยสารสกัดจาก EWG (คือเครื่องการันตีส่วนผสมในผลิตภัณฑ์มาจากเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นเกรดของส่วนผสมที่สูงที่สุดในเครื่องสำอาง)
2.มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความขาวกระจ่างใส
- แอมเพิลที่เข้มข้นสูงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น
 
สารสกัดหลัก

- Gold  เป็นเนื้อทองคำบริสุทธิ์ 99.99% 24k มีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวี และช่วยยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
- Niacinamide ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion)
- DIOSCOREA JAPONICA ROOT EXTRACT
Dioscorea Japonica Root Extract สารสกัดจากมันเทศป่า' ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีองค์ประกอบหลักคือ Diosgenin ถือเป็นฮอร์โมน Phytoestrogen ชนิดหนึ่ง ให้ความนุ่มนวลชุ่มชื้นขึ้นให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนกระชับ เต่งตึง ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อผิวเ
- PANTHENOLVitamin B5 ช่วยบำรุงผิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดอาการแพ้คัน ช่วยสมานแผล
- CENTELLA ASIATICA EXTRACT มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและลดอาการอักเสบ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ลดอาการบวมช้ำให้เลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น
- PANAX GINSENG BERRY EXTRACT มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการคงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวขาวขึ้น และสามารถช่วยต้านการอักเสบได้ ในผลของโสม (Ginseng Berry) นั้นมีสารสำคัญที่มีประโยชน์มากมายคือ Saponin (Ginsenoside), Anthocyanin และ Vitamin E
ขนาด 15 มิลลิกรัม 
 

1469   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
หลังม่านงิ้ว

Posted 12/02/2020  Time 07:05 pm
120   0
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved