USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : “Remington Air3D”ผู้ช่วยใหม่จากนิวยอร์ก ความลับผมสวยเก๋ของสาวเมทัล          เส้นผมที่เปียกลู่หลังสระดูจะเป็นช่วงเวลานี่น่าหงุดหงิดใจสำหรับผู้หญิงหลายคน สาวๆ บางส่วนแก้ปัญหาความรำคาญใจนี้ด้วยการใช้ไดร์เป่าผมสร้างลมร้อนออกมาเป็นตัวช่วยให้ผมแห้งเร็วที่สุด ทว่าของแถมที่มากับไดร์เป่าผมกลับกลายเป็นความร้อนที่สุดจะทรมาน บวกกับความเสี่ยงที่ผมจะแห้งเสียและชี้ฟู จนกลายเป็นว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องมาอดทน รอเวลาให้ผมแห้งเอง ไม่เว้นแม้แต่เซเลบสาวสุดน่ารัก เจ้าของผมสวยเก๋มั่นใจอย่าง สาวเมทัล สุขขาว ที่หลีกหนีจากปัญหาเรื่องนี้ไม่พ้นเหมือนกัน

          สาวเมทัล เล่าให้ฟังว่า “ปกติเราเป็นคนที่ดูแลเส้นผมตลอดเวลาอยู่แล้ว วันไหนที่เราสระผม เราก็ต้องปล่อยให้ผมแห้งเอง เพราะไดร์เป่าผมที่ใช้อยู่มันร้อนมาก อีกอย่างทุกครั้งที่ต้องออกงานเรื่องการทำผมนี่ก็เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เพราะแต่ละงานจะมีคอนเซปต์ที่แตกต่างกัน ทรงผมที่เราทำก็ต้องดูดี เข้าได้กับทั้งชุดและบรรยากาศของงาน บางทีช่วงเวลานั่งทำผมนานๆ หรือตอนที่คุยกับพี่ๆ ช่างผมไปด้วยก็รู้สึกร้อนหัวร้อนคอขึ้นมา จนต้องขอหยุดพักบ่อยๆ เสียเวลาแต่ละครั้งไปไม่น้อยเลยค่ะ”

          นอกจากงานที่เข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนแล้ว อีกความกังวลเล็กๆ ที่ทำให้สาวเมทัลต้องดูแลเส้นผมให้ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นช่วงเวลาสำคัญที่สุดอย่างพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มสุดหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม ในเดือนสิงหาคม 2562 ที่ถึงแม้จะเหลือเวลาอีกร่วมปี แต่งานนี้สาวเมทัลก็ไม่อยากให้อีเว้นท์ต่างๆ มาทำให้เส้นผมของเธอต้องเจอปัญหาก่อนคืนวันวิวาห์อย่างแน่นอน ที่สำคัญสาวเมทัลยังแอบกระซิบบอกความลับ ของผู้ช่วยคนสำคัญที่เธอเลือกมาดูแลเส้นผมให้เราฟังอีกด้วย
“จริงๆ ตอนนี้ยังไม่กังวลอะไรมากมาย อย่างน้อยก็จนกว่าจะเริ่มนับถอยหลังวันแต่งในปีหน้าค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีดูแลตัวเองบ้าง ดูแลผมบ้าง ซึ่งเราก็โชคดีที่ได้ผู้ช่วยจากนิวยอร์กมาดูแลผมให้ เป็นผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผมชื่อ Remington Air3D อุปกรณ์ดูแลผมรุ่นล่าสุดจาก Remington ที่โนเบิล คอสเพอร์แนะนำให้ใช้ บอกเลยว่าเราชอบมาก เพราะAir3D ใช้งานง่าย แถมให้ความร้อนเร็วมาก ไม่กี่นาทีก็แห้งแล้ว อีกอย่างในไดร์ยังมีอนุภาคที่เป็นตัวบำรุง ถือเป็นของแปลกใหม่สำหรับเรามาก
เพราะไม่เคยเห็นไดร์มีฟังก์ชั่นแบบนี้มาก่อน ทั้งแห้งเร็วแถมช่วยให้ผมสวยได้อีก ประทับสุดๆ เลยค่ะ” สาวเมทัล กล่าว

          ด้านคุณเอี้ยน-อารดา วิทยวิรานนท์ กรรมการผู้บริหาร แห่ง บริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของ Remington Air3D ก็มาเล่าความพิเศษของผู้ช่วยคนนี้ให้ฟังว่า “Remington Air3D เป็นนวัตกรรมดูแลเส้นผมใหม่จาก Remington ที่มีจุดเด่นเฉพาะตัว 3 ข้อ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เริ่มจากนวัตกรรม Unique 3D Airflow ที่ทำงานด้วยการหมุนเวียนลมแบบ 3 มิติ ช่วยให้ลมกระจายตัวสู่เส้นผมได้แรง มีประสิทธิภาพสูงและรวดเร็ว ภายในเครื่องออกแบบโพรงตรงกลางและลำตัวเครื่องสั้น ทำให้เก็บความร้อนได้ดีและไม่สูญเสียความร้อนระหว่างเป่า จึงไม่ต้องใช้อุณหภูมิที่สูงมากในการเป่าผม ช่วยถนอมเส้นผม ใช้มอเตอร์ ทอร์ค มอเตอร์ (Torque Motor) ซึ่งมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน และน้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้ค่าวัตต์สูง ลดการใช้พลังงานได้ดี ต่อด้วยนวัตกรรม Smooth Conditioning Technology ตัวบำรุงอนุภาคเล็กและไอออนนิค ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม และไม่ชี้ฟู สุดท้ายคือนวัตกรรม Lightweight & Balanced ที่ทำให้เครื่องมีน้ำหนักเบาและรูปลักษณ์สมดุล ทำให้จับถนัดมือ ดูแลเส้นผมได้ทุกช่วงเวลาของวัน ออกแบบเน้นความท-นสมัยแบบ Cosmetic Look - Pink gold (สีพิ้งค์โกลด์) เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่เน้นทั้งดีไซน์และความรวดเร็ว สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวยงามประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี”
               
          ถ้าช่วงนี้เห็นสาวเมทัลยิ้มหวานโชว์ผมสวยบ่อยๆ ก็คงไม่ต้องแปลกใจกันแล้ว เพราะผู้ช่วยที่นำเข้าจากนิวยอร์กรอบนี้ บอกได้เลยว่างานดีจริงๆ แบบนี้อีเว้นท์ใหญ่ตุลาคมปีหน้ากับหนุ่มโดม ก็บอกได้เลยว่าหมดห่วงแน่นอนจ้า
 

241   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved