USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : สดชื่นด้วยรสชาติชาและเมนูแนะนำสำหรับฤดูร้อนกับทีดับเบิลยูจีที        เติมความสดชื่นด้วยรสชาติแห่งฤดูคิมหันต์กับ “ซัมเมอร์ เมนู” อาหารคาว-หวานที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ผสมผสานชาของ ทีดับเบิลยูจี ที เบลนด์ที่ โดดเด่นด้วยส่วนผสมตระกูลซีตรัส เพิ่มความมีชีวิตชีวา รับสายลมในวันร้อน ณ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ตั้งแต่ 8 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562 นี้
 
          ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) ได้แรงบันดาลใจจาก การเดินทางท่องเที่ยวในฤดูร้อน นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนู รับลมร้อน ผสมผสานชาที่เบลนด์กับส่วนผสมตระกูลซีตรัส ไปในอาหารและขนมหวาน เริ่มต้นด้วย สลัด ซีตรัส ทาบูเลห์ กับ กริลด์ สแกลอป (Citrus tabbouleh with grilled scallop) บรรจงคัดสรร หอยเชลล์สดใหม่นำมาย่าง วางเคียงคู่ สลัดทาบูเล่ห์ ทำจาก พาร์สลีย์ คีนัวและถั่วชิกพี เสิร์ฟพร้อม ซีตรัส เพสโต ที่มีส่วนผสมของ ชา เลมอน บุช ที (Lemon Bush Tea) รสชาติเปรี้ยวกลมกล่อมสร้าง ความสดใส รับฤดูร้อน ราคา 390 บาท
 
          ตามด้วยจานหลัก ปลาหิมะอบโรยพิสตาชิโอบด (Oven-baked Pistachio Crusted Snow Fish) ปลาหิมะอบ โรยด้วยพิสตาชิโอบด เสิร์ฟคู่มะม่วง มะเขือเทศแห้ง และ เคเปอร์ซัลซ่า พร้อมบัตเตอร์ซอส เลมอน และส้ม ที่มี ส่วนผสมของชา มิราคูลัส แมนดาริน ที (Miraculous Mandarin Tea) ราคา 590 บาท
 
 
          เครื่องดื่มที่เหมาะกับฤดูร้อนและลงตัวในการจับคู่กับเมนูปลาที่สุด คือ ชา คิง ที (Cha King Tea) ชาเขียวชั้นดี ผสมผสานกับ ชา ซิลเวอร์ นีดเดิล ที่หายาก เมื่อนำมาปรับสมดุลด้วยกลิ่นซีตรัสและกลิ่นดอกไม้ที่อบอวลยาวนาน นับเป็นการผสมผสานที่งดงามที่สุด
 
          ปิดท้ายมื้ออาหารอย่างสมบูรณ์แบบด้วยของหวานแสนสดชื่นซีตรัส กรานิตา (Citrus Granita) เป็นกรานิต้ารสเปรี้ยว อมหวานจาก เลมอน ส้ม และเบซิล ผสมผสาน ชา สวีท เจด ที (Sweet Jade Tea)  เคียงคู่มากับ เยลลี่กะทิ ผสมเปลือกมะนาวและโฟมครีมน้ำผึ้ง ในราคา 230 บาท
 
          เพลิดเพลินกับเมนูซัมเมอร์แบบจานเดี่ยว หรือในรูปแบบเซตได้ ในราคา 990 บาท ประกอบด้วย สตาร์ทเตอร์ เมนคอร์ส และของหวาน ณ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ตั้งแต่ 8 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562 สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร.0-2259-9510 
 
 
เกี่ยวกับทีดับเบิลยูจีที

          ทีดับเบิลยูจีที(TWG Tea)  แบรนด์ชาหรูสุดประณีตก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์เพื่อเฉลิมฉลองให้กับปี1837 เมื่อเกาะแห่งนี้ได้กลายเป็นแหล่งการค้าของชาเครื่องเทศและอาหารชั้นดีทีดับเบิลยูจีทีซึ่งย่อมาจากเดอะเวลบีอิ้งกรุ๊ป(The Wellbeing Group) ก่อตั้งขึ้นในปี2008 ด้วยแนวคิดหรูหราที่ผสมผสานระหว่างร้านค้าปลีกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวและดั้งเดิมกับร้านชาสุดหรูและเครือข่ายระดับสากลของการจัดจำหน่ายชา ไปจนถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญ  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการชาซึ่งส่งตรงจากไร่ชาปลูกเท่านั้นคอลเลคชั่นของ ทีดับเบิลยูจีทีจึงมีสายพันธุ์ชาในครอบครองมากที่สุดในโลกโดยมีชาคุณภาพจากทุกประเทศแหล่งผลิตชาและชาผสมที่คัดสรรและประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือสุด
 
          นอกเหนือจากเป็นที่รู้จักในฐานะนักนวัตกรรมอย่างแท้จริงในการสร้างสรรค์ความหลากหลายของรูปแบบชาตามแต่ละฤดูกาลจากความร่วมมือของเหล่าไร่ชาชื่อดังสูงสุดของโลกแล้วทีดับเบิลยูจีทียังนำเสนออุปกรณ์ชาดีไซน์เฉพาะอันทันสมัยและประณีตรวมถึงอาหารและของหวานที่มีชาเป็นส่วนผสม
 
           หลังการเปิดตัวของชาซาลอนและบูติคแห่งแรกในสิงคโปร์ณรีพับลิคพลาซ่า(Republic Plaza) ในปี  2008  ทีดับเบิลยูจีทีได้เปิดสาขาต่างๆทั่วประเทศสิงคโปร์อาทิห้างสรรพสินค้าไอออนออร์ชาร์ด(ION Orchard)  มาริน่าเบย์แซนส์(Marina Bay Sands) และทาคาชิมาย่าสิงคโปร์(Takashimaya Singapore) รวมถึงขยายสาขาในระดับสากลอาทิการเปิดตัวทีดับเบิลยูจีทีซาลอนแอนด์บูติค(TWG Tea Salon & Boutique) ขึ้นในกรุงเทพฯดูไบกว่างโจวฮ่องกงกัวลาลัมเปอร์ไทเปโตเกียวมะนิลาจาการ์ตาและเซี่ยงไฮ้นอกจากนี้คอลเลคชั่นชาเอ็กคลูซีฟคุณภาพดีที่สุดของโลกของทีดับเบิลยูทียังสามารถหาซื้อได้ณร้านทีดับเบิลยูจีทีบูติคในห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ไนท์สบริดจ์(Harrods Knightsbridge) ของลอนดอนและมีจัดจำหน่ายในร้านดีนแอนด์เดลูก้า(Dean & Deluca) ถนนแมดิสันอเวนิวในนิวยอร์คมากไปกว่านั้นทีดับเบิลยูจีทียังเป็นผู้จัดจำหน่ายชาให้กับโรงแรมหรูร้านอาหารและสายการบินนานาชาติชั้นนำและยังจำหน่ายปลีกภายในซูเปอร์มาเก็ตทั่วโลกอาทิเอลคอร์ตอิงเกลส(El Corte Ingles) ในประเทศโปรตุเกสร้านไฟน์คอสต์เคฟเฟอร์(Feinkost Kaefer) ในประเทศเยอรมนีร้านเดวิดโจนส์(David Jones) ในออสเตรเลียและห้างสรรพสินค้ากุม(GUM) ในกรุงมอสโกประเทศรัสเซียรวมถึงเสิร์ฟให้บริการในชั้นบิซิเนสคลาส, เฟิร์สคลาสและห้องสูทและภายในเลานจ์ของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ส(Singapore Airlines) และนิปปอนแอร์เวย์ส(Nippon Airways)
 
           ทีดับเบิลยูจีทีมีจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆทั่วโลกได้แก่สิงคโปร์ออสเตรเลียอาเซอร์ไบจานเบลเยียมกัมพูชาแคนาดาจีนสาธารณรัฐเช็กเดนมาร์กเอสโตเนียเยอรมนีฮ่องกงอินเดียอินโดนีเซียญี่ปุ่นคูเวตมาเก๊ามาเลเซียมัลดีฟส์มอริเซียสเม็กซิโกโมร็อกโกนิวแคลิโดเนียนิวซีแลนด์ปากีสถานฟิลิปปินส์โปรตุเกสกาตาร์รัสเซียซาอุดีอาระเบียเซเชลส์แอฟริกาใต้เกาหลีใต้สเปนไต้หวันไทยตุรกียูเครนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อังกฤษสหรัฐอเมริกาและเวียดนามทั้งนี้ในแถบยุโรปยังสามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์www.Harrods.com และในแถบอเมริกาสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์www.DeanDeluca.com ขณะที่ลูกค้าแคนาดาสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่www.VansingDG.com หรือสั่งซื้อออนไลน์จากทั่วโลกสามารถได้โดยตรงจากทีดับเบิลยูจีทีอี-บูติค(TWG Tea e-Boutique) และเอ็ม-บูติค(m-Boutique)  ได้ที่www.TWGTea.com       

293   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved