USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : “เกรซ-กาญจน์เกล้า” แนะแต่งบ้านคลายร้อน เน้นคูลๆ สบายๆ รับซัมเมอร์          ช่วงนี้สงสัยอินกับการแต่งบ้านมากเป็นพิเศษ ล่าสุด สาวหุ่นเป๊ะ เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มาร่วมงานฉลองเปิด อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาชัยพฤกษ์ (สาขาที่ 30 บน ถ.ปากเกร็ด-ราชพฤกษ์) จุดหมายใหม่แห่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปตัวจริง ภายใต้แนวคิด Life X Stylish เพราะที่นี่ครบครันทั้งสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ และบริการเรื่องบ้าน, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น, ร้านอาหารเครื่องดื่มอีกเพียบ งานนี้บอกเลยว่าแววแม่บ้านมาเต็มเพราะเจ้าตัวช้อปกระจาย พอเจอเกรซจึงกระซิบถามถึงสไตล์การแต่งบ้านของเธอ  

          “มาทำงานวันนี้เหมือนได้ออกมาเที่ยวเลยค่ะ ได้มาเดินดูของและช้อปปิ้งของแต่งบ้าน และได้ประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่ เพราะที่นี่มีครบทุกอย่าง ไม่ต้องลำบากเดินทางเข้าไปในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง ซึ่งปกติครอบครัวเกรซชอบแต่งบ้านอยู่แล้ว โดยเฉพาะคุณพ่อที่เป็นนัมเบอร์วันในบ้านเลย แต่ละคนก็จะมีสไตล์ที่ชอบต่างกันไป สำหรับตัวเกรซเองชอบสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สบายตา และจะให้ความสำคัญกับการแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักๆ ในบ้าน  โดยเลือกจากไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น ตู้เก็บของ เพราะเป็นคนมีของเยอะเวลาจะเก็บก็ต้องมีฟังก์ชันชั้นวางของเยอะๆ  มีบานเปิด-ปิดให้ดูเรียบร้อย หรือว่าเป็นตู้โชว์กระจกไว้จัดเก็บกระเป๋าชิ้นโปรด และโซฟาดีไซน์เก๋ วัสดุดีๆ เวลากลับจากทำงานหรือออกกำลังกายเหนื่อยๆ มาก็ทิ้งตัวนอนบนโซฟาได้สบายๆ ทำให้วันหนักๆ ผ่อนคลายขึ้น อย่างวันนี้ได้มาร่วมงานเปิดสาขาใหม่ของอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ก็ได้ไอเดียการแต่งบ้านมากมาย ที่เห็นและชอบมากๆ เลยคือ อิตัล สมาร์ท  (ITAL SMART) ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า ปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้ทุกรูปแบบ เติมเต็มพื้นที่แนวตั้งด้วยความสูงของตู้ที่มากกว่าตู้ทั่วไป ทำให้รู้สึกว่าเราได้จัดระเบียบแบบครบฟังก์ชัน พร้อมดีไซน์ความสวยงาม อันนี้ต้องบอกว่าทันสมัยจริงๆ ค่ะกำลังตั้งใจจะหาอะไรที่ดูสดใสคูลๆ เข้าบ้านรับซัมเมอร์  กะว่าจะซื้อกระถางต้นไม้วางในบ้านให้สดชื่นตา และหมอนอิงใบใหม่วางบนโซฟาในบ้านเวลานอนอ่านหนังสือหรือดูทีวี คงจะเลือกโทนสีฟ้า สีคราม สีเขียว สีขาว ที่ดูสบายตา ผ่อนคลาย หากซัมเมอร์นี้ถ้าอากาศร้อนมากๆ คิดว่าคงนั่งอ่านหนังสือชิลล์ๆ ที่บ้านค่ะ”

         ชอบแต่งบ้านขนาดนี้มีเพลนจะซื้อบ้านหรือต่อเติมบ้านหรือเปล่า “เกรซยังไม่มีแผนทำบ้านค่ะ แต่ก็ชอบดูดีไซน์แต่งบ้านเก๋ๆ การแต่งห้องแบบใหม่ๆ จริงๆ ก็อยากมีบ้านที่เรามีส่วนในการดีไซน์เองทั้งหมด ส่วนตัวมองว่าการแต่งบ้านเป็นงานศิลป์ที่ไม่มีอะไรตายตัว  เราสามารถเลือกดีไซน์ในแบบที่เราชอบและบ่งบอกความเป็นตัวเราให้ได้มากที่สุดเพราะบ้านเป็นที่ที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่ตลอดไป ทุกคนก็หวังเหมือนกันคืออยากให้ออกมาดี ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง  สิ่งที่จะช่วยลดปัญหาเกรซว่าเราต้องถามและหาข้อมูลด้วยตัวเองให้มากๆ แล้วเอามาเปรียบเทียบกันก่อนตัดสินใจ และก็ต้องเลือกบริษัทที่ได้มาตรฐานทั้งสินค้าและช่างที่มีความเป็นมืออาชีพที่น่าเชื่อถือการันตีได้อย่ามองแค่ราคาถูกอย่างเดียว รวมถึงต้องติดตามดูงานทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดเพื่อที่จะป้องกันปัญหาที่จะเกิดตามมาค่ะ”

          มาช้อป ชิม ชิลล์ กับจุดหมายใหม่แห่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาชัยพฤกษ์  ได้แล้ววันนี้ พร้อมพบกับร้านค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ยูนิโคล่ (Uniqlo), สตาร์บัคส์ (Starbucks), ท็อปส์ มาร์เก็ต (Tops Market), ซูชิชิน (Sushi Shin), แบล็คแคนยอน (Black Canyon), ร้านอาหารไวท์ สตอรี่ (White Story), ร้านชุดชั้นในซาบีน่า (Sabina), Parin Gems,  Luxury หมอนโรงแรม 6 ดาว, ห้างทองเยาวราช M Gold, ร้านสมใจ เครื่องเขียนและอุปกรณ์ศิลป์, คลินิก DentaJoy คลินิกทันตกรรมเพื่อความงามที่มีแพทย์เฉพาะทางครบทุกสาขาฯลฯ รวมแล้วมากกว่า 10 ร้านค้า สอบถามโทร. 02- 417-1111 หรือคลิก https://www.indexlivingmall.com 
 

244   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved