USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : สยาม อินเตอร์คูล ต่อยอดความสำเร็จ ตอบโจทย์มากขึ้น           บริษัท สยาม อินเตอร์คูล จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้แช่เย็นคุณภาพสูง มาตรฐานส่งออกกว่า 20 ปี ที่เน้นดีไซน์ คุณภาพและมาตรฐานสูงทนทาน ต่อยอดความสำเร็จจากเสียงตอบรับจากผู้บริโภค ในคอนเซปท์  Professional in Your home ตู้แช่ในครัวบ้านที่ทุกคนต้องมี  รองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่ พร้อมระบบเซอร์วิสที่เป็นจุดแข็งของสยาม อินเตอร์คูล ในงานสถาปนิก’61ในระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ บูธ ดี 402 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

          นายกิตตินันท์ ตั้งสิริมานะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์คูล จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีมากขึ้น โดยในงานนี้ได้เปิดตัวตู้แช่ในครัวบ้านในคอนเซปท์ Professional in Your home สามารถใช้ได้ในครัวเรือน โดยเฉพาะครัวไทยแบบครัวเปิด โดยปัญหาของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นครอบครัวใหญ่ ยิ่งในช่วงเทศกาลต่างๆ จะพบว่าพื้นที่เก็บอาหารในตู้เย็นไม่เพียงพอ เนื่องจากมีภาชนะขนาดใหญ่และกล่องใส่อาหารขนาดใหญ่จำนวนมาก โดยสินค้าใหม่นี้จะเน้นพื้นที่ใช้สอยที่สามารถบรรจุภาชนะใส่อาหารได้มากขึ้นกว่าตู้เย็นทั่วไป ทำความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดีไซน์สวยงาม มีความทนทาน ที่สำคัญความใส่ใจในการให้บริการนั้นถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้เราเหนือกว่าผู้ประกอบการรายอื่น
 
           สำหรับธุรกิจตู้แช่ในไทยส่วนใหญ่นั้นยังเน้นไปที่ราคาเป็นส่วนมาก แต่สยาม อินเตอร์คูล เน้นที่การสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นกับวงการตู้แช่โดยรวมมากกว่า เรามองโอกาสการเติบโตไปที่การออกแบบและการผสานเทคโนโลยีด้านต่างๆ ให้ทำงานอย่างสอดคล้องไปกับความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งมองว่าตลาดตู้แช่ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก และทิศทางการตลาดของสยาม อินเตอร์คูล นอกจากการขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารที่จับตลาดบนแล้ว กลุ่มลูกค้าครัวเรือนก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายที่สยาม อินเตอร์คูลให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องการออกแบบและการใช้งาน ซึ่งตู้แช่ในครัวบ้านถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการเครื่องทำความเย็นที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าครัวเรือนได้มาก นอกจากนี้ สยาม อินเตอร์คูลยังทุ่มงบประมาณสำหรับพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ในกระบวนการผลิต บริการหลังการขาย และทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เช่น จะมีออกบูธเพื่อพบปะและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง และเป็นผู้สนับสนุนรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ทั้งซีซั่น 1และซีซั่น 2โดยมั่นใจว่าเราจะสามารถสร้างการรับรู้ให้แบรนด์ได้มากขึ้น พร้อมเจาะตลาดลูกค้าในกลุ่มพรีเมี่ยมได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”
 

308   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved