USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : พลาดไม่ได้รายการไนน์เอ็นฯ 3 สาวSWEAT16! อาสาพา“แบงค์” ตะลุยญี่ปุ่น กับ 3 เมืองชวนว้าว!!!             อังคารที่ 1 พ.ค. นี้ เวลา 11.30 น. พลาดไม่ได้รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน พบบรรยากาศความสนุกสุดฟินของ “ม่านมุก”ชดาธาร ด่านกุล, “พิม” พิม ขจรเวคิน, “มิ้น” ทสมา เทศน์ธรรม เกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) อาสาพานักแสดงหนุ่ม “แบงค์” ธิติ มหาโยธารักษ์ ลุยเที่ยวเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ปักหมุด 3 เมือง 3 สถานที่ชวนว้าว!!!

             งานนี้โต้โผใหญ่บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัท โยชิโมโต้ โคเกียว บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีมากว่า 100 ปี ล็อคพิกัด กับ 3 สถานที่ชวนว้าว! ที่เริ่ดไปด้วยประสบการณ์น่าสัมผัส เริ่มที่แรกคือ วัดไดคะคุจิ ที่ทำเอาทุกคนตื่นเต้นสุดๆ 3 สาว และหนุ่มแบงค์ยังได้ลองใส่ชุดกิโมโนเป็นครั้งแรก แต่ที่พิเศษระดับท๊อปคือปีนี้เป็นปีที่ครบรอบวันสำคัญของวัดไดคะคุจิ ที่จะเปิดให้สักการะ “หัวใจสุตรา” บันทึกของพระจักรพรรดิอันเก่าแก่ที่ไม่ได้เปิดให้คนทั่วไปเข้าชมทุกวัน แต่เปิดเพียง 60 ปีครั้ง ซึ่งตรงกับปีนี้ วันที่ 1 ตุลาคม 2561 งานนี้แบงค์และ 3 สาว เลยขอถ่ายภาพด้านหน้าไว้ก่อนเป็นที่ระลึก แถมเปรยว่านักเดินทางไม่น่าพลาดที่จะล็อคพิกัดไว้ในใจ

             วันที่สอง 3 สาวพาแบงค์ไปตะลุยเที่ยวเมืองอุจิ ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวที่มีคุณภาพและรสชาติดั้งเดิม ถนนทั้งเส้น ล้วนเต็มไปด้วยร้านที่ขายสินค้า อาหาร และ เครื่องดื่มที่นำชาเขียวมาเป็นวัตถุดิบหลัก สถาปัตยกรรมบ้านเรือนเก่าแก่ และ คลาสสิคมากๆ เป็นแลนมาร์คที่ต้องมาตำให้ได้สักครั้งในชีวิต ปิดท้ายความสนุกด้วยการเดินทางตรงดิ่งไปที่ เมืองมุโค Muko ลิ้มรสบรรยากาศ Kyoto’s Spicy Street Gekikara (เกคิคาระ) หรือ ถนนสายเผ็ด แหล่งท่องเที่ยวฮอตฮิตสำหรับคนชอบชิม โดยถนนสายนี้เต็มไปด้วยร้านอาหารที่ขายแต่เมนูรสเผ็ด รวมถึงเมนูแปลกใหม่อย่างเครื่องดื่ม และ ขนมหวาน อาหารในย่านนี้แต่ละร้านมีระดับความเผ็ดตั้งแต่เบาสุด จน ถึงสูงสุด เรียกว่าน้ำหูน้ำตาไหลทันที โดยเฉพาะหนุ่มแบงค์ที่ถึงขั้นเหงื่อผุดราวกับดอกเห็ด พร้อมสารภาพว่าเป็นสายเบิร์น เผาผลาญเร็ว แต่หนุ่มแบงค์ก็สู้ไม่ถอย สุดพิเศษปิดท้ายทริปนี้เมื่อ 3 สาว ขออาสาพาไปชิม เมนูอาหารที่เคย ได้รับรางวัลที่ 1 ในการแข่งขันอาหารเผ็ดที่อร่อยที่สุด ที่ร้าน KIRINEN (คิรินเอ็น) กับเมนูราเมง งานนี้เชฟซึ่งเป็นผู้ปรุงเมนูนี้จนคว้ารางวัล และยังเป็นเจ้าของร้าน มาลงมือทำให้ทุกคนได้ชิมด้วยตนเอง ชิมปุ๊ปทั้งแบงค์ และ 3 สาว ร้อง ว้าววววว เผ็ดแต่อร่อยมาก เป็นเสียงเดียวกัน พร้อมชิมจนไม่เหลือน้ำซุปสักหยด เรียกว่าร้านเผ็ดที่ตั้งอยู่บนถนนเส้นนี้ถือว่าเป็นสีสันความมีชีวิตชีวาให้ ชาวเมือง ซึ่งรับรองว่าแปลกใหม่ ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน

            ติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกไปพร้อมกันในวันอังคารที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30
 

350   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved