USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : เปิดโผ “ขวัญ-อุษามณี” นำทีมศิลปินดาราดังเมืองไทย ร่วมงานใหญ่ระดับอาเซียน Top Thai Brands 2018สปป.ลาว ระหว่าง 7-11มีนาคมนี้          ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับมหกรรมงานแสดงสินค้าสุดยอดแบรนด์ไทย สุดยอดเครือข่ายไทย-ลาวในงานแสดงสินค้า “Top Thai Brands 2018สปป.ลาว” จัดโดย “กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์” ร่วมกับ “กรมส่งเสริมการค้าลาว” ภายในงานนอกจากจะได้พบกับสุดยอดแบรนด์ไทยและ สปป.ลาวแล้ว ที่สำคัญห้ามพลาด!!! กิจกรรมความบันเทิงให้ได้เต็มอิ่มตลอดทั้งงาน พบ “ขวัญ-อุษามณี” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของงาน Top Thai Brands 2018 , “ตั๊ก-มยุรา”, “ซาร่า นลิน” แท็คทีมศิลปินดาราดังเมืองไทยร่วมงานอย่างคึกคักตั้งแต่วันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ณ  LAO ITECC นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว

          แน่นอนว่านอกจากทุกคนจะมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมการสัมมนา,การเจรจาทางธุรกิจ, ชมนิทรรศการ ฯลฯ และได้ช้อปกันสนั่นแล้ว ด้านกิจกรรมความบันเทิงต้องบอกเลยว่า พลาดไม่ได้จริงๆ เริ่มกันที่ วันที่ 7มี.ค. พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ รับหน้าที่พิธีกรโดย “สายสวรรค์ ขยันยิ่ง” พร้อมพบกับ ดาราสาวสวย “ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา” ที่ไปร่วมออกบูธและพูดเรื่องเทคนิคการดูแลผิวหน้าและมินิคอนเสิร์ตจาก “นนท์-ธนนท์ จำเริญ” เดอะวอยซ์
 
          จากนั้น วันที่ 8มี.ค. พบกับ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” ดาราสาวชื่อดังเมืองไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของงานในครั้งนี้  จะเดินทางไปพูดคุยถึงเรื่องเทรนด์การแต่งหน้า,แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจฯลฯ  มินิคอนเสิร์ตจาก “แจ๊คกี้ ไซปะเสิด” เดอะวอยซ์ต่อกันด้วยวันที่ 9 มี.ค. พบกับสาวฮอท!! “ซาร่า นลิน” ,วันที่ 10 มี.ค พบกับ “ซิลวี-ภาวิดา มอริจจิ” เดอะวอยซ์ และส่งท้ายความสนุกใน  วันที่ 11  มี.ค. พบกับ “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท” หน้ากากแพนเค้ก ซึ่งทุกคนพร้อมเต็มที่จะส่งมอบความสุขกันทุกวัน
 
          นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายด้วยกติกาง่ายๆ เพียงรับคูปองลงทะเบียนด้านหน้างาน กรอกชื่อ-ที่อยู่ รายละเอียดให้ครบถ้วน จากนั้นนำคูปองไปลุ้นรับของรางวัลมากมาย และลุ้นรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินจากการบินไทย ไป-กลับ นครเวียงจันทน์ สปป.ลาว-กรุงเทพฯ  จำนวน 2 ที่นั่ง ซึ่งจะมีการจับรางวัลในทุกๆวัน ร่วมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อขาช้อปโดยเฉพาะ
 
          พบกับงาน  “Top Thai Brands 2018”  ได้ตั้งแต่ วันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ณ LAO ITECC นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว ก้าวทันตลาดยุคดิจิตอล เติมเต็ม จุดประกายไอเดียใหม่ๆ สานต่อความฝัน ต่อยอดความสำเร็จให้กับนักธุรกิจ ไทย-สปป.ลาว ก้าวสู่ธุรกิจระดับอาเซียน พร้อมมอบความสนุกแบบจัดเต็ม ติดตามข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติมได้ทาง http://www.ditp.go.thhttps://www.facebook.com/Top Thai Brands 2018หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hotline 1169
 

1419   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved