USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : Thailand Headlines Person Of The Year Awards2018 ครั้งที่ 6
              บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจหลากหลาย เช่น สื่อภาษาจีน ในประเทศไทย   E-Commerce ที่ปรึกษาด้านธุรกิจแบรนด์ภายใต้บริษัทเจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกอบด้วย  สื่อออนไลน์ภาษาจีนบนแพลตฟอร์มวีแชท (WeChat) และเว่ยป๋อ (Weibo) ที่ชื่อว่า Thailand Headlines (泰国头条新闻)ซึ่งเป็นสำนักข่าวออนไลน์ที่รายงานความเคลื่อนไหว เหตุการณ์การบ้านเมืองของไทยให้แก่ชาวจีนได้รวดเร็ว  แม่นยำที่สุด และใน Thailand Information Guide ที่ให้เกร็ดความรู้แก่ชาวจีนที่ดำเนินชีวิตในประเทศไทยและผู้ที่สนใจประเทศไทย   นิตยสารแจกฟรีภาษาจีน  รายปักษ์ @ManGu (แอดม่านกู่)

              งานมอบรางวัล 'Thailand Headlines Person of the Year Awards' จัดขึ้นทุกปีเพื่อมอบรางวัลให้แก่บุคคลที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย และเป็นบุคคลที่มีประเด็นที่น่าสนใจ ปรากฏในข่าวของสำนักข่าวไทยแลนด์เฮดไลน์มากที่สุดในตลอดรอบปีที่ผ่านมา ในทุกๆสาขาอาชีพ ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ  ธุรกิจ วัฒนธรรมบันเทิง  และความสัมพันธ์ไทยจีน  โดยในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยรางวัลที่ผ่านมาจะแบ่งตามหลากหลายสาขาต่างๆ ดังนี้ สาขาข่าวสารการเมือง  สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน  สาขาเศรษฐกิจและสังคม  สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง  และสาขา Thailand Headlines Popular เกณฑ์การคัดเลือกมาจาก เป็นบุคคลที่ได้รับการรายงานข่าวเกี่ยวกับผลงาน  หรือเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลนั้น  ที่ปรากฏในข่าว Thailand Headlines หรือเป็นบุคคลที่เป็นประเด็นสนใจของผู้ติดตามชาวจีนมากและบ่อยที่สุดในรอบปี  และวัตถุประสงค์การมอบรางวัลนี้เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูผู้ที่ทำความดี   สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสานสัมพันธ์ไทยจีนให้สองประเทศ ยิ่งแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

              นอกจากรางวัลThailand Headlines Person of the Yearแล้ว ในปีนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายในประเทศไทย ทั้งการปฏิบัติภารกิจค้นหาทีมหมูป่าอะคาเดมีที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง จังหวัดเชียงรายได้สำเร็จ  ชัยชนะของทีมวอลเล่ย์บอลหญิงไทย โครงการวิ่งคนละก้าวเพื่อบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศไทย กระแสละครบุพเพสันนิวาสที่ทำให้คนไทยหันกลับมาอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยมากขึ้น และอีกหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกเรื่องราวทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล้วนมาจากความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ที่มีความยิ่งใหญ่กว่าการเป็นที่หนึ่ง ในปีนี้จึงมีรางวัลพิเศษมอบให้กลุ่มบุคคลที่สร้างคุณงามความดีให้ประเทศ เพื่อยกย่อง เชิดชู ความดีที่ทำไว้ คือ “รางวัลพิเศษ Thailand Headlines Person of the year เชิดชูผู้สร้างคุณงามความดีให้ประเทศไทย”  
 
รายละเอียดงานมอบรางวัล
              จัดขึ้นเพื่อเป็นการเชิดชูและยกย่องผู้ที่ทำความดี สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และเป็นเหมือนสายสัมพันธ์กระชับความสัมพันธ์ระหว่างไทย-จีน  ได้รับฉายาว่าเป็น “รางวัลออสการ์ไทย”

              รางวัลที่มอบมีทั้งหมด 5สาขา ได้แก่  สาขา Thailand Headlines Popular Award  สาขาข่าวสารและการเมือง  สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน  สาขาเศรษฐกิจและสังคม  สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง   และรางวัลพิเศษThailand Headlines Person of the year เชิดชูผู้สร้างคุณงามความดีให้ประเทศไทย

              ไฮไลท์ของงานคือ การถ่ายทอดสดงานผ่านสื่อจีนและสื่อไทย การไลฟ์สดจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในโซเชี่ยลออนไลน์จากไทยและจีน การแสดงเปิดงานสุดอลังการแสงสีเสียง  การแสดงชุดพิเศษจากศิลปินระดับเอเชีย เป็นต้น

              ลักษณะของงานเป็นรูปแบบการเดินพรหมแดง Red Carpet โดยในปีนี้ใช้ชื่อคอนเซปท์งานว่า “เหนือกว่าการเป็นที่หนึ่ง คือการเป็นหนึ่งเดียวกัน”  ธีมสีโทนม่วง-ทอง-ดำ

              การแต่งกายเน้นตามธีมสีม่วง-ทอง-ดำ และเชิญชวนแต่งกายในชุดไทยและชุดจีนแบบทันสมัยหรือโมเดิร์น

              งานจัดขึ้นวันที่ 27ก.ย. 2018  เวลา 17:00 – 21:00น. สยามพารากอนฮอล ชั้น 5

              งานปิดผู้ที่มาร่วมงานต้องตอบรับการมาร่วมงานเพื่อสำรองที่นั่งพิเศษและนำบัตรเชิญมาด้วยเท่านั้น
 
 

314   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved