USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : “โต้ง เซาท์ไซด์” รับหวง “ปราง” ถ่ายเซ็กซี่           ออกมาแก้ต่างถึงความสัมพันธ์ กับนางร้ายสุดเซ็กซี่ 'ไอซ์” อภิษฎา เครือคงคา ที่ถูกจับตามองอีกคน สำหรับแร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง “โต้ง” พิทวัส พฤกษกิจ หรือ “โต้ง ทูพี เซาท์ไซด์” หนุ่มคนสนิทของแม่หญิงจันวาด “ปราง” กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล โดยล่าสุดนักร้องหนุ่มได้มาร่วมซ้อมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection presents Getsunova Concert Atmosphere” ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้ให้สัมภาษณ์ ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดตเรื่องความรักกับสาวปราง พัฒนาไปถึงไหนแล้ว  โดยหนุ่มโต้งเผยว่า

           “ความรักเหมือนเดิมนะครับ ก็ทำคะแนนอยู่ เราอยู่ในช่วงไม่ค่อยว่างทั้งคู่ แต่ทุกอย่างก็ไปด้วยดี ทำคะแนนไปเรื่อยๆ ให้มันดีขึ้นทุกๆ วัน พยายามอยู่ครับ” (เราต้องทำตัวให้ดีขึ้น เปลี่ยนหลายๆ อย่างเลยเหรอ?) “ประมาณนั้นครับ(หัวเราะ) ถามว่าปรางมีใจอ่อนบ้างหรือยัง เรารู้จักกันมานานมากตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน คอยให้กำลังใจกันตอนนี้เราแฮปปี้กันทั้งคู่ที่เป็นอย่างนี้มากกว่า แม้ว่าช่วงนี้จะงานเยอะแต่สนุกครับ” (เราไปเล่นคอนเสิร์ตเขาก็ตามไปเชียร์บ้าง?) “ไปบ้างครับเพราะเพื่อนผมกับเพื่อนเขาก็แก๊งเดียวกัน ถามว่ามีเวลาเจอกันบ่อยมั้ยไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็พยายาม มีเวลาก็กินข้าวกันก็หายเหนื่อย”

           เมื่อถามว่าเดี๋ยวนี้ปรางค่อนข้างเซ็กซี่เรามีหวงไหม นักร้องหนุ่มเผยว่า “ก็อารมณ์แซวๆ มากกว่า (ยิ้ม) หวงมั้ย ก็นิดหน่อย (หัวเราะ) ถามว่าเราหวงอยากเก็บไว้ดูคนเดียวหรือเปล่า ถ้าดูคนเดียวก็ดีนะ (ยิ้ม) เขาไม่มีส่งรูปมาให้เช็กก่อนนะ ส่วนใหญ่ผมจะถามเขาเรื่องงานมากกว่า” (เราก็ฮอตเหมือนกัน ปรางมีหึงหรือหวงบ้างหรือเปล่า) “ไม่น่าจะเท่าไหร่ครับ” (แฟนคลับจิ้นปรางกับ ปั้นจั่น-ปรมะ เราโอเคใช่ไหม?) “อาจจะเป็นเรื่องงานดีครับ มีแฟนติดตามละคร แสดงว่าเขาอิน ก็ดีนะ ถามว่าผมโอเคมั้ย โอเคครับก็อยากให้ละครเขาดังๆ มีเรตติ้งเยอะๆ มีแฟนคลับเยอะๆ”

           ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติม รู้มาว่าเราก็สนิทสนมกับ 'ไอซ์-อภิษฎา' พอสมควรเหมือนกัน โดยหนุ่มโต้งกล่าวว่า “รู้จักกันมานานแล้วซี้ในระดับหนึ่ง เรื่องเขาเพิ่งโสดแล้วคนมาจับตามองเรามันมีคนจับตามองด้วยเหรอ เขาเป็นพี่สาวห้าวๆ คนหนึ่งเราซี้กันแต่ไม่ได้ซี้ขนาดที่ว่ากล้าถามเรื่องส่วนตัว ก็ได้ยินมาว่าเขาโสดแต่ผมไม่กล้าถามหรอก”
 

1620   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved