USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : JOOX ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วย “The Primary Colour Series” 3 คอนเสิร์ต 3 อารมณ์ เอาใจคอเพลงอินดี้ที่หลงใหลงานอาร์ต         JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น เปิดศักราชใหม่เอาใจคอเพลงอินดี้ ชวนเหล่าคนฮิปๆ มาซึ้ง สนุก และปลดปล่อยความมันส์ไปกับคอนเสิร์ตสุดเก๋“The Primary Colour Series” คอนเสิร์ต 3 สี 3 แนวดนตรี 3 แนวศิลปะที่รวมวงดนตรีอินดี้ชั้นดีมาโชว์การแสดงบนเวทีผสมผสานกับงานศิลปะจากศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง (Local Visual Designer) มาช่วยแต่งเติมสีสันให้กับคอนเสิร์ตทั้ง 3 ตอนนี้ให้มีชีวิตชีวา สนุกยิ่งขึ้น และเข้าถึงอารมณ์คนฟัง
 
          คอนเสิร์ต The Primary Colour Series คือการถ่ายทอดเรื่องราวของบทเพลงผ่านธีมสีทั้งหมด 3 สี ผ่านการแสดงจากศิลปินอินดี้ชั้นนำ อาทิ กรีซี่ คาเฟ่ (Greasy Café), โพลีแคท (Polycat), เดอะ ทอยส์ (The Toys), โลโมโซนิค  (Lomosonic) และอีกมากมายหลายวง ความน่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้คือนอกจากคุณจะได้ชมโชว์ดีๆ จากศิลปินที่หลายคนชื่นชอบแล้ว งานนี้ยังมีโชว์อาร์ตเจ๋งๆ บนเวทีคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยหน้าใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตามองอยู่ในเวลานี้อีกด้วย
 
           ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรหน้างานของแต่ละคอนเสิร์ตได้ในราคา 550 บาท พิเศษ! สามารถซื้อบัตรออนไลน์ในราคาเพียง 350 บาทได้แล้ววันนี้ ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น หรือ www.ticketmelon.com
 
JOOX : The Primary Colour Series 
ตอนที่ 1  In The Blue “สีน้ำเงิน” ที่สื่อถึงอารมณ์ความโศกเศร้า ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงของเหล่าศิลปินที่ขึ้นชื่อว่ามีผลงานเพลงที่หม่นเศร้า เงียบเหงา และดาร์คที่สุด นอกจากนี้ภายในงานยังมีผลงานจากศิลปิน Installation Art รุ่นใหม่ อย่างกลุ่ม “ยิ้มเสมอ” (Yimsamer  - Installation Art) ไลท์ติ้งดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีผลงานในหลายๆ โชว์ที่ผ่านมา เช่น งานเทศกาลดนตรี Wonderfruit ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนให้บรรยากาศภายในคอนเสิร์ตมีความดาร์ค ดึงอารมณ์ความเศร้าที่มีในบทเพลงให้ยิ่งดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น
          รายชื่อศิลปิน
                1.         Greasy Cafe 
                2.         Moving and Cut
                3.         Lemon Soup
                4.         Monomania
 
วันแสดง: 13 มกราคม 2561
สถานที่:The Jam Factory (Klongsarn)

ประตูเปิด 5 โมงเย็น
คอนเสิร์ต ตอน In The Blue ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/ep1-in-the-blue
 

ตอนที่ 2  Over The Moon “สีเหลือง” ที่บ่งบอกถึงความร่าเริง เบิกบาน สนุกสนาน โดยจูลี่ เบเกอร์ (Julie Baker  -Installation) นักวาดภาพประกอบ ที่มาพร้อมกับผลงานที่ให้อารมณ์แสนเบิกบานใจ บวกกับศิลปินที่ขึ้นโชว์ในวันนั้น จะยิ่งทำให้โลกของคุณสดใสมากขึ้นไปอีกระดับ
          รายชื่อศิลปิน
               1.         Polycat
               2.         The Toys
               3.         Gym& Swim
               4.         Safeplanet
 
วันแสดง:27 มกราคม 2561
สถานที่:Glow Fish (สาธร)

ประตูเปิด 6 โมงเย็น
คอนเสิร์ต ตอน Over The Moon ซื้อบัตรได้ที่  https://www.ticketmelon.com/event/ep2-over-the-moon
 
ตอนที่ 3 Mad Furious “สีแดง”ที่แสดงถึงอารมณ์ดุเดือดเลือดพล่าน กับการปล่อยความมันส์ของศิลปินอินดี้ร็อคสุดขั้ว ที่มาพร้อมกับทีม “ออโต้เซฟ” (Autosave - Lighting Art)กลุ่มดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงกับผลงานแนวไลท์ติ้งอาร์ท ที่มาแบบจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ที่จะช่วยขับเคลื่อนอารมณ์และความดิบในตัวคุณ ให้ได้ปลดปล่อยแบบสุดพลัง และทำให้คอนเสิร์ตนี้มีดีกรีร้อนระอุยิ่งขึ้น
 
           รายชื่อศิลปิน
                1.         Lomosonic
                2.         Bomb At Track
                3.         River  Rhyme
                4.         Mattinimare
 
วันแสดง: 10 กุมภาพันธ์ 2561
สถานที่: G-Village (ลาดพร้าว)

ประตูเปิด 6 โมงเย็น
คอนเสิร์ต ตอน Mad Furious ซื้อบัตรได้ที่https://www.ticketmelon.com/event/ep3-mad-furious

 

1291   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved