USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ไม่ดู ไม่ต้องเล่า “มารี เบิร์นเนอร์” เมินคนส่งของลับให้ดู - 10/10/2018 04:41 pm

Share


Post by :
Posted 10/10/2018  Time 04:41 pm   944   0

             ถึงแม้ละครจะจบไปแล้ว แต่ความดังของเมียน้อย 2018 อย่างสาว มารี เบิร์นเนอร์ ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานอีเวนต์ แถมแว่วๆ ว่าจะมีละครกับช่องวันต่อ ที่จะออนแอร์ให้ได้ดูกันภายในปีนี้ด้วย และเพราะความเปรี้ยงในลุคเมียน้อยสุดแซ่บเป็นเหตุ ทำให้เจอพวกโรคจิตที่ไลน์มาส่งของลับให้สาวเจ้าดู อีกทั้งยังมีประเด็นเรื่องที่เจ้าตัวยอมทุ่มเงินหลักแสนซื้อลิขสิทธิ์เพลงเพื่อเอาใจแฟนคลับมาร้องในงานอีเวนต์ โดยเจ้าตัวได้กล่าวว่า

            “(มีคนไลน์มาทางผู้จัดการส่งของลับมาให้ดู) เขาจะมาเล่าให้ฟังว่าวันนี้มีคนส่งแบบนี้มานะ แต่เราก็บอกไม่ต้องมาเล่าหรอก ไม่อยากรู้ ตัดออกไปเลย อย่างล่าสุดมีคนส่งภาพโชว์ของลับมาให้ดู แต่อันนี้น่าจะอยากส่งให้ผู้จัดการดูมากกว่า ไม่ได้ให้เรา(หัวเราะ)คือเราไม่ได้ตอบเองนะคะ เราแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร โชคดีที่ผ่านมายังเข้าถึงเราโดยตรงไม่ได้ อย่างมากก็ด่าเรื่องละคร แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้มีพูดถึงอะไรส่วนตัวไม่ได้มีโรคจิตเข้ามา ไม่ได้มีอะไรรุนแรง คือเหมือนคุยด้วย ถามนู่น ถามนี่ แต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรงที่น่ากลัวอะไรขนาดนั้น”

            และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าต้องระวังตัวมากขึ้นหรือเปล่า เมื่อเจอส่งของลับมาแบบนี้ เจ้าตัวได้เผยว่า

            “ไม่ได้ขนาดนั้น คือไม่ได้มีใครเข้าถึงตัว มันเป็นเรื่องปกติที่ดาราหลายๆ คนคงจะต้องเจออะไรแบบนี้ คือบางคนชื่นชอบเป็นพิเศษ เขาก็อยากจะสนิทสนม พยายามหาช่องทางคุยด้วย น่าจะเป็นเรื่องปกติ ส่วนว่าช่วงนี้เราออกงานบ่อยมีคนเข้าพยายามถึงเนื้อถึงตัวไหม ก็มีบ้างค่ะ แต่ไม่ได้เชิงน่ากลัว ส่วนใหญ่จะอยากกอด อยากถ่ายรูปด้วย ตัวเราเองก็ไม่ได้กลัวหรือพร้อมรับมืออะไร เพราะมันยังไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรน่ากลัว ส่วนใหญ่ที่เราเจอจะเป็นแฟนคลับที่ชื่นชมเรามากกว่า ไม่รู้เราจะไปกลัวหรือระแวงเขาทำไม ถามว่าชินไหม ก็ไม่ค่ะ คือเราไม่ได้เจอกับตัวเอง หรือเจอเหตุการณ์ยิ่งใหญ่อะไร”
อย่างไรก็ตามในเรื่องประเด็นที่ยอมทุ่มเงินหลักแสนเพื่อซื้อลิขสิทธิ์เพลงมาร้องในงานอีเวนต์ ซึ่งสาวมารีบอกเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และอยากทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย เจ้าตัวเผยว่า

            “ใช่ค่ะ เราก็เป็นคนซีเรียสเรื่องการทำอะไรให้มันถูกต้อง เลยเลือกจะซื้อลิขสิทธิ์ไว้เลย เพราะหลายคนเขามีปัญหา ตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอก ส่วนใหญ่รับอีเวนต์อะไรจะไม่ค่อยรับงานร้องเพลงอยู่แล้ว เพราะมันไม่ใช่เรื่องถนัดของเรา แต่ทีนี้พองานเข้ามามากขึ้น หลายงานก็อยากให้ร้องสักเพลงสองเพลง เราก็โอเคเดี๋ยวเราไปฝึกร้องให้ดี ทีนี้มันก็จะมีเรื่องของลิขสิทธิ์ ซึ่งทางเราต้องไปจัดการเอาเอง คือตอนนี้เราซื้อมาแบบเหมาเลย ร้องได้หมดเลยของค่ายนี้(ยอมควักถึงหกหลักเลยในการซื้อ?)เอาจริงๆ มันก็คุ้มแหละ เพราะเราร้องค่อนข้างเยอะเราเป็นคนค่อนข้างซีเรียสในเรื่องของกฎหมาย คือเป็นคนเติบโตมาแบบนี้ พ่อแม่ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ทำอะไรก็ทำให้มันถูกไปเลย จะได้ไม่มีปัญหา ทุกวันนี้ถ้างานอีเวนต์ติดต่องานมาให้ร้องเพลง เราก็สามารถร้องได้เลยกับค่ายที่เราซื้อมาค่ะ”
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved