USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : แวดวงประกันภัยสะเทือน ตู้หล่นใส่ซุปตาร์ “อั้ม” ค่าชดเชยบานเบอะ - 09/08/2018 06:04 pm

Share


Post by :
Posted 09/08/2018  Time 06:04 pm   14083   0

 
             หลังจากมีภาพนางเอกซุปตาร์ “อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ถูกสันตู้หล่นใส่หน้าผาก จนทำให้เกิดอาการเขียวช้ำและปูดบวมอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพที่สร้างความฮือฮาอย่างมากในโซเชียลและแวดวงประกันภัย เนื่องจากหลายๆ คนต่างสงสัยว่าประกันจะจ่ายค่าชดเชยในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ให้หรือไม่

             ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังตัวแทนขายประกันของเอไอเอรายหนึ่ง ก็ได้รับการเปิดเผยถึงกรณีของนางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา”ที่เกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าผาก เนื่องจากสันตู้หล่นใส่จนทำให้เจ้าตัวมีการบวมปูดและเขียวช้ำอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้นมานั้น ทางตัวแทนประกันได้กล่าวว่า

            “สำหรับกรณีของคุณอั้ม ซึ่งมีภาพและหลักฐานชัดเจนแบบนี้ ขอบอกเลยว่า ทางประกันจ่ายให้แน่นอน และจ่ายแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วย เนื่องจากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจริงๆ จนทำให้ผู้ทำประกันได้รับบาดเจ็บอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ส่วนจะจ่ายมากจ่ายน้อยนั้น เรื่องนี้ขึ้นอยู่ที่วงเงินของแต่ละคน ถ้าหากผู้ทำประกันไปหาหมอจ่ายค่ารักษาพยาบาล ทางประกันก็พร้อมจ่ายให้แน่นอน เนื่องจากมีบาดแผล สำหรับกรณีคุณอั้มที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ มีอาการบวมช้ำที่หน้าผาก ซึ่งรอยช้ำชัดเจนมาก ถ้าหากว่ามีอาการเลือดคั่งก็ต้องทำการเจาะและรักษาอย่างดี ซึ่งตรงนี้ทางประกันก็พร้อมจ่าย ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุหรือว่าประกันภัยต่างๆ หากเกิดขึ้นกับทางผู้ทำประกันแล้วนั้น ทางประกันพร้อมจ่ายให้แน่นอน”

             ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต ถึงกรณีของนางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา”ที่สันตู้หล่นใส่หน้าผาก จนเกิดอาการบวมปูดและเขียวช้ำ ว่าจะมีการจ่ายค่าชดเชยให้หรือไม่ ทางตัวแทนได้เปิดเผยว่า

            “รีบไปโรงพยาบาลเพื่อหาหมอ ทำการตรวจรักษาได้ทันทีเลย ส่วนเรื่องการจ่ายเงินชดเชยนั้น ทางประกันพร้อมจ่ายให้แน่นอน เนื่องจากมีหลักฐานชัดเจนแบบนี้ และไม่ว่าลูกค้าจะโดนอะไรมา ถ้าหากได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุต่างๆ ทางประกันก็พร้อมจ่ายให้ร้อยเปอร์เซ็นต์”

             นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานต่อด้วยว่า สำหรับประกันอุบัติเหตุกรณีที่เกิดอาการหัวโนบวมปูดนั้น เรียกว่าสามารถทำประกันและมีการจ่ายเงินชดเชยให้ทุกกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ และมีหลักฐานชัดเจน ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ก็สามารถทำประกันอุบัติเหตุไว้ได้ อย่างกรณีที่พลาดโดนลูกกอล์ฟ ไม่ว่าส่วนไหนก็ตาม จนทำให้ได้รับการบาดเจ็บ ทางประกันก็พร้อมจ่ายให้อย่างแน่นอน

             ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกรณีนางเอกซุป^^ตาร์ อั้ม พัชราภา ที่ถูกสันตู้หล่นใส่หน้าผากนั้น ทางตัวแทนประกันได้แนะนำว่า ไม่ใช่เพียงแค่ทายาทำแผลแล้วจบ ควรจะรีบไปโรงพยาบาลเพื่อให้คุณหมอตรวจอย่างละเอียดด้วย รวมถึงการสแกนสมอง และอาจจะถึงขั้นแอดมิตเลยทีเดียว โดยทางประกันพร้อมจ่ายให้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เรียกว่าแผลหัวโนของสาวอั้มนั้นสามารถเรียกเงินแสนได้ แต่ถ้าเป็นคนทั่วไปที่มีอาการแบบนี้ละก็น่าจะแค่ทายาหม่องก็เพียงพอ

             อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานตบท้ายด้วยว่า สำหรับเหตุการณ์สันตู้หล่นใส่หน้าผากของนางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา”ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดตอนนี้อาการบวมปูดที่บริเวณหน้าผากได้ลดลงแล้ว เหลือเพียงรอยเขียวช้ำเล็กน้อยเท่านั้น ทั้งนี้บรรดาเพื่อนสนิทสาวอั้มก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และขอให้แผลหายไวๆ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved