USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : เลือดแม่มันแรง! “ชมพู่” ยิ้มปลื้ม ลูกชายแฝดถอดแบบเป๊ะ - 13/06/2018 04:20 pm

Share


Post by :
Posted 13/06/2018  Time 04:20 pm   373   0

            คุณแม่แฟชั่นนิสต้า “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ยิ้มปลื้ม ที่ลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” เป็นที่ถูกใจสาวๆ เพราะถอดแบบแม่มาเปี๊ยบ ทั้งนี้สาวชมพู่เผยว่า เลือดแม่มันแรง

           ผู้สื่อข่าวได้เจอนางเอกสาว “ชมพู่-อารยา” ในงาน “ดาวน์นี่ เม็ดน้ำหอมพรีเมียม” โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ เมื่อวันก่อน จึงสอบถามถึงความฮอตของน้องสายฟ้า และน้องพายุ งานนี้คุณแม่ชมกล่าวว่า

           “เลือดแม่มันแรง ภาพโชว์พุง คือเราก็ถ่ายเขาเยอะ และเด็กก็บริสุทธิ์ เขาคงไม่ได้คิดหรอก ว่าเขาโพสท่า แต่เท่าที่ชมมอง ส่วนใหญ่เวลาถ่ายรูปเขา เขาก็มองกล้องตลอด เพราะเอาจริงๆ เด็กสมัยนี้ เจอโทรศัพท์ เจอคนขอถ่ายรูปบ่อย เขาก็เลยมองเพราะว่าความชินมากกว่า แต่ถามว่าเขาติดกล้องมั้ย ก็ไม่นะคะ ตอนนี้เขาจะชอบหยิบอะไรเข้าปากมากกว่า รวมถึงโทรศัพท์ ถ้าเห็นโทรศัพท์ก็กิน แววเข้าวงการคงยังดูไม่ออกหรอกค่ะ เราแซวเขามากกว่า อะไรที่ดีเราก็เอาเข้าตัวเราไว้ก่อน (เพื่อนๆ เห่อหลานมาก)ก็เห่อนิดหนึ่งค่ะ เพราะหลายๆ คนไม่ค่อยมีเวลาไปบ่อย พอได้ไปสักที ก็จะถ่ายรูปหลานจนคุ้มเลย แต่ถามว่าเขารับแขกยังไงบ้าง เด็กก็คือเด็ก มันก็แล้วแต่อารมณ์ ถ้าหากนางนอนไม่อิ่ม ก็อาจจะงอแงนิดหนึ่ง แต่ถ้าหากนางกินอิ่มนอนหลับ นางก็จะเซอร์วิสเต็มที่ จริงๆ พื้นฐานก็เป็นเด็กอารมณ์ดีทั้งคู่ค่ะ”

           จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แต่งงานจนมีลูกชายฝาแฝดแล้ว บ้านที่ทำไว้เป็นเรือนหอเสร็จพร้อมอยู่หรือยัง เรื่องนี้ “ชมพู่- อารยา”กล่าวว่า

           “ต้องไปถามพี่น็อตนะคะ แต่ก็ไม่ได้กดดันแกนะ ตอนนี้เหมือนว่าจะอยู่ในขั้นตอนซื้อเฟอร์นิเจอร์แล้ว แต่เราก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่าจะเสร็จภายในปีนี้หรือเปล่า เนื่องจากเขาเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดมาก ดีเทลแกเยอะจริงๆ ถามว่าบ้านหลังนี้ซื้อไว้นานหรือยัง ก็ซื้อไว้ตั้งแต่ยังไม่แต่งงาน แต่ตอนนี้แต่งงานมา 3 ปีแล้ว จนมีลูกแล้วด้วย (หัวเราะ) (ล่าช้าเพราะอะไร) เนื่องจากที่ผ่านมาเรามีการเปลี่ยนโครงสร้างภายใน และมีเรื่องของเอกสารต้องจัดการ แต่ว่าตอนนี้โครงสร้างทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว เหลือแต่งานภายในทั้งหมด ดังนั้นถ้าถามว่าชมตื่นเต้นกับบ้านหลังนี้มั้ย ชมปลงแล้วมากกว่า เพราะรู้สไตล์เขาอยู่แล้วว่าเขาช้า เพียงแค่เราอยากให้ลูกมีที่วิ่งเพราะพวกเขาโตขึ้นทุกวันเท่านั้นเอง”

           อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายว่า เรียกว่าเป็นการใช้มือลูกมากดดันคุณพ่ออีกทีหนึ่งใช่หรือเปล่า งานนี้ “ชมพู่-อารยา”กล่าวว่า

            “เขาอัพเดตตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ อย่างล่าสุดเขากลับจากที่ไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่นิวยอร์ก ก็บอกเรา แต่ตัวชมเองในเมื่อชมไม่ได้มีส่วนช่วยเหลืออะไรเขา เรียกว่าไม่ทำอะไรเลย เราก็บ่นไม่ได้ ดังนั้น ปล่อยให้คนที่เขาทำ เขาจัดการไปดีกว่า เราไม่กดดัน แต่ให้ลูกกดดันแทน ก็มั่นใจในตัวเขาค่ะ รสนิยมเขาดี โอกาสเซอร์ไพรส์วันเกิดลูก ถ้าเข้าได้ก็คงไม่ได้พร้อมมากหรอกค่ะ อาจจะได้เข้าไปอยู่แบบบ้านโล่งๆ เพราะของยังมาไม่ครบค่ะ”

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved