USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “ญาญ่า” อวดตู้ม!! โชว์ความสาว แพลนอัพไซส์ - 13/02/2018 02:35 pm

Share


Post by :
Posted 13/02/2018  Time 02:35 pm   1291   0

            สร้างความฮือฮาให้กับคนดูเป็นอย่างมาก เนื่องจากลุกส์นี้ดูเซ็กซี่ผิดตา เรียกว่าอึ๋มมาเลยทีเดียว สำหรับ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ปรากฏตัวอย่างโดดเด่นในชุดคลุมดูลึกลับ ก่อนเผยให้เห็นชุดด้านในสุดอลัง ก่อนอวดหวิวแปลงโฉมเป็นพญาหงส์ สัตว์เทพมงคลอวยพรต้อนรับเทศกาลตรุษจีน พร้อมสวมสร้อยเพชรมูลค่า 88 ล้านบาท โดยชุดโทนสีแดง เน้นตกแต่งด้วยขนนก เผยเนินอกและช่วงไหล่ที่ขาว เนียน สวยสะกด จนเห็นแล้วแทบจะละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ตกใจกับชุด สวยดี หนูชอบ 

            “หนูหายใจไม่ออกเลยค่ะ แน่นมาก กว่าจะโกยได้ ถามว่าเขินมั้ย นิดหน่อยค่ะ แต่เรามาในมาดหงส์ เราก็จะไม่โฟกัสจุดนั้นเป็นพิเศษ แม่ก็เดินมาบอกว่าดึงขนนกมาปิดเร็ว เอาจริงๆ ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะโป๊ขนาดนี้ค่ะ ก็รู้ว่าชุดมันจะเซ็กซี่นะ แต่ไม่คิดว่ามันบีบแล้วหน้าอกขึ้นมาขนาดนี้ ถามว่าตกใจมั้ยก็ไม่ตกใจค่ะ สวยดีค่ะ” 

           ถามว่าคนมองว่าทำหน้าอก นางเอกสาวกล่าวว่า “ไม่ได้ทำค่ะ คือถ้าได้แค่นี้ก็อย่าทำเถอะ (ยิ้ม) ส่วนตัวก็มั่นใจในระดับแค่นี้แล้ว ใส่เสื้อผ้ากำลังดีค่ะ ถามว่าอยากทำหน้าอกมั้ย อนาคตมันก็ไม่แน่นอนค่ะ แต่ยืนยันว่าตอนนี้ของแท้แม่ให้มาค่ะ ผู้หญิงทุกคนน่าจะคิดเรื่องนี้นะคะ บางวันถ้าเราผอมมาก ก็จะหายไปบางส่วน ไม่ต้องรอแม่อนุญาตหรอกค่ะ อะไรที่เรารู้สึกมั่นใจ แม่ก็โอเคอยู่แล้วค่ะ (พี่ณเดชน์เห็นชุดนี้จะว่ามั้ย?) ไม่ว่าหรอกค่ะ”

          เมื่อถามว่าได้ถ่ายรูปคู่ “จิจี้ ฮาดิด” นางแบบดังระดับโลกด้วย ญาญ่าเผยว่า “เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของเมย์เบลลีน ที่ญี่ปุ่น เราก็ไปในฐานะของประเทศไทยค่ะ ซึ่งเขาน่ารักมากเลยค่ะ เขาฟอลโลว์หนูในอินสตาแกรมด้วยนะคะ ก็กรี๊ดมากเลยค่ะ คือเขาถามว่าอินสตาแกรมหนูชื่ออะไร ซึ่งก็คุยกันไม่มากค่ะ ก็ถามเขาว่าเคยมาเมืองไทยมั้ย เขาก็บอกว่าอยากมาเมืองไทยมากๆ หนูคิดว่าเขาคงชอบที่หนูคุยสนุกมั้งคะ คือเราถ่ายคลิปที่จะมาโปรโมตในเมืองไทยและเขาต้องพูดว่าสวัสดีค่ะ พูดหลายๆ รอบก็ได้นั่งอยู่ด้วยกันซักพักหนึ่ง” (เขาร็ไหมเราเป็นดาราดังที่ไทย?) “เขาไม่รู้หรอกค่ะว่าเราเป็นใคร (หัวเราะ) เขาอาจจะคิดว่าหนูน่ารักมั้ง (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน และเขาก็ฟอลโลว์ต่อหน้าหนูด้วย ตอนนั้นก็พยายามเก็บความรู้สึก”


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved