USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “เบลล่า-ราณี” เล่นบทโสเภณี ไม่หวั่นภาพนางเอก - 14/11/2017 03:08 pm

Share


Post by :
Posted 14/11/2017  Time 03:08 pm   1529   0

 
           เรียกว่าเป็นนางเอกสาวที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างมาก สำหรับ 'เบลล่า” ราณี แคมเปน ที่งามทั้งหน้าตาและจิตใจเลยก็ว่าได้ อย่างล่าสุดก็เพิ่งมีภาพ “สาวเบลล่า” ยืนตากฝนต่อคิวรอวางดอกไม้จันทน์ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เมื่อวันก่อน ซึ่งก็มีคนต่างเข้ามาชื่นชมอย่างมาก แต่ก็ไม่วายที่จะมีพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ต่อว่าหาว่า “เบลล่า” สร้างภาพทำความดี ทำตัวเป็นคนดีอีกต่างหาก

           งานนี้ทันทีที่ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอนางเอกสาว “เบลล่า” จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งงานนี้นางเอกสาวคนดังก็ได้กล่าวว่า 'ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่เราโศกเศร้าเท่าที่เห็นจะมีคอมเมนต์ดีๆ คอมเมนต์นั้นเราไม่ต้องไปสนใจปล่อยผ่านไปดีกว่า เรามีอะไรที่ต้องโฟกัสมากกว่านั้นมันเป็นเจตนาที่เราอยากไปแสดงความจงรักภักดีร่วมกับทุกคนที่อยู่ในภาพและคนที่ไปต่อแถวมันค่อนข้างยากที่จะเข้าไปอยู่ตรงนั้น ไม่เป็นไรก็ขอปล่อยผ่านและไม่ท้อค่ะ'

           ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงทริปเที่ยวเขาใหญ่กับหวานใจ “เวียร์”ศุกลวัฒน์ คณารศ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่ง “สาวเบลล่า” ก็ได้กล่าวว่าเป็นทริปกะทันหัน ที่บังเอิญว่างตรงกันพอดี

           'ก็ไปเที่ยวปกติค่ะ เบลกับพี่เขาว่างตรงกันพอดีซึ่งปกติไม่ค่อยว่างตรงกัน แล้วเห็นเบลทำงานหนักพอเห็นว่ามีวันว่างวันเดียวเลยชวนไปนั่งรถเล่นใกล้ๆ กรุงเทพฯก็เลยไปเขาใหญ่กันค่ะ ไปดูธรรมชาติ ไปสูดอากาศ แค่นั้นเลยไปกัน 2 คน เพราะไม่ได้แพลน มันค่อนข้างกะทันหันเลยไม่ได้ชวนใครค่ะ คือว่างแค่วันเดียวเอง ตั้งใจว่าจะไปพักผ่อนมากกว่า (เรื่องความสัมพันธ์?) เบลก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วเนอะว่าพี่เขาเป็นคนที่เบลอยู่ด้วยแล้วสบายใจ นี่คือสิ่งที่รู้สึกจริงๆ'

           อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องละคร “กงกรรม” ที่วางตัว “เบลล่า” เล่นในบทบาท “โสเภณี” นั้น นางเอกสาวก็ได้กล่าวว่าตนไม่ซีเรียสเรื่องภาพลักษณ์แต่อยากพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิมมากกว่า

           “ไม่ค่ะ เบลเชื่อใจผู้ใหญ่ ต้องดูให้มันโอเคอยู่แล้ว และพี่อ๊อฟ พี่แดงจะเล่าเรื่องมาแนวไหน เบลก็ไว้ใจอยู่แล้ว ถามว่ากดดันไหม มันกดดันทุกเรื่องอยู่แล้วที่เรารับมาใหม่ เราก็อยากพัฒนาตัวเองให้มันได้ดีกว่าเดิม ทางผู้ใหญ่พี่อ๊อฟ พี่แดง ได้เกริ่นเอาไว้มีการตอบตกลงกันประมาณหนึ่งแต่ยังไม่ได้เข้ากระบวนการของเบลในเรื่องฟิตติ้งก็ยังไม่มี รอให้ถึงตรงนั้นก่อนค่อยอัพเดตความคืบหน้าอีกทีค่ะ” เบลล่ากล่าว

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved