USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “เวียร์”ชม “เบลล่า”รูปเผลอก็น่ารัก ตั้งใจถ่ายก็สวย แถมจริงจังนานแล้ว - 12/10/2017 03:41 pm

Share


Post by :
Posted 12/10/2017  Time 03:41 pm   1157   0

 
           กำลังลักกี้อินเกมส์และอินเลิฟอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่เพิ่งได้ควงนางเอกสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน  ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แถมฝากฝีมือการถ่ายภาพคนรู้ใจอย่าง “เบลล่า” ได้อย่างสวยงาม จนถูกจับตามองว่าเป็นการเปิดตัวแล้วหรือเปล่า ทันทีที่ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “หนุ่มเวียร์” มาร่วมงานเมื่อวันก่อน จึงได้สอบถามถึงทริปหวานญี่ปุ่นดังกล่าว ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ได้กล่าวว่า

           'ก็อากาศดีครับ จริงๆ แล้วผมมีแพลนว่าจะไปงานกาแฟเฟสติวัล เพราะว่าผมเปิดร้านกาแฟ และพอดีว่าน้องเขาปิดกล้องพอดี ก็เลยไปจอยกัน ทริปนี้ไปทั้งหมด 8 คืน 9 วัน ถามว่าสนุกไหม คือผมไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อย แต่ว่ามันก็เป็นอีกฟิว เพราะครั้งก่อนเราไปกับทัวร์ ไปทำงาน หรือไปกับผู้โชคดีที่ร่วมทริปไปด้วย แต่ครั้งนี้เราไปพักผ่อนจริงๆ เราเลือกที่จะเช่าที่เป็นบ้านอย่างดี ไปแบบส่วนตัว มีห้องเยอะ มันสบายกว่านอนโรงแรม อากาศมันดีครับ มันไม่หนาว อากาศ 20 องศา กลางคืน 10 กว่าองศา แต่มีฝนตกเยอะหน่อยตอนกลางวัน แต่ว่าท้องฟ้าสวยงามครับ'

          ต่อข้อซักถามที่ว่าไปคู่ “เบลล่า” แต่ทำไมไม่มีภาพคู่ออกมาเลยพระเอกหนุ่มก็ได้กล่าวว่ากล้องตนเซลฟี่ไม่ได้ อีกอย่างตนเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปและอยากอวดฝีมือของตนเองด้วย

          'เวลาไปเที่ยวชอบเอากล้องไปถ่ายรูปอยู่แล้ว ยิ่งมีนางแบบหลายคน เลยสนุกกับการถ่ายรูปครับ ที่ไม่มีรูปคู่เพราะว่ากล้องผมเซลฟี่ไม่ได้ครับ เต็มที่ได้แค่เงาครับ ที่เลือกลงรูปคู่ของผมกับน้องเป็นภาพเงา รู้สึกว่ามันเท่ดีครับ อีกอย่างที่ลงรูปน้องเยอะเพราะอยากอวดฝีมือตัวเองด้วย ผมรู้สึกว่าเวลาถ่ายรูป รูปที่น้องเผลอเขาดูน่ารัก รูปที่เราตั้งใจถ่ายแบบพอร์ทเทรต มันดูสวยเกิน มันดูตั้งใจ มันก็สวยไปอีกแบบหนึ่ง แต่เดี๋ยวผมลงให้ดูครับ แต่ผมชอบถ่ายแบบเผลอๆ มากกว่า รูปน้องในทริปนี้ผมถ่ายเองทั้งหมดครับ (ความรักชัดเจนขึ้น?) มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่มีเวลาว่างตรงกันได้ไป แต่ครั้งนี้ประจวบเหมาะเราอยากไปอยู่แล้ว และเขาก็ปิดกล้องละคร เพื่อนๆ เขาอยากไปกัน อยากที่จะไปซื้อรองเท้า ผมว่ามันสนุกดี พอไปหลายๆ คน ก็ดูมัน'

         อย่างไรก็ตามเมื่อถามต่อว่าเปิดตัวเรียกว่าแฟนได้หรือยัง? พระเอกหนุ่มก็ได้กล่าวว่า 'ผมไม่ได้ปิด พยายามหาเวลาไปทานข้าว หรือว่าไปอะไรด้วยกันอยู่ถ้าว่าง เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ลงรูปแค่นั้นเอง แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าเราได้ไปต่างประเทศ เราก็อยากลงรูปน้องที่เราถ่ายมา เขาลงรูปเรา ผมว่ามันดูน่ารักดีครับ (ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง?) คำนี้ผมมองข้ามไปแล้ว ผมรู้สึกว่า ผมคุยกับน้องไม่มีคำจำกัดความอยู่แล้ว รู้สึกจากที่ค่อยๆ คุยกับน้อง และเริ่มพัฒนาจากพี่น้อง และเริ่มมาคุยกันจริงจังขึ้น ปัจจุบันก็สบายใจครับ ตอนนี้เราเรียกว่าคุณ ไม่ได้เรียกว่าเป็นแฟนกัน เรียกว่าเป็นคนที่คุยกัน เพราะว่าผมคุยกับเขาคนเดียวมาตั้งนานแล้ว ถ้าในอนาคตอยากที่จะพัฒนา ก็ต้องติดตามชมครับ' เวียร์กล่าว
 ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved