USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "นิวเคลียร์–เพชรจ้า" เร่งฝากไข่ขูดมดลูก หวั่นภาวะมีลูกยาก - 19/05/2017 03:07 pm

Share


Post by :
Posted 19/05/2017  Time 03:07 pm   1089   0

          หลังแต่งงานคู่รักอย่าง “ดีเจเพชรจ้า” วิเชียร กุศลมโนมัย กับดาราสาว “นิวเคลียร์” หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ก็ตั้งหน้าตั้งตาปั๊มลูก แต่งานนี้ฝ่ายหญิงมีภาวะมีลูกยากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ต้องไปฝากไข่และขูดมดลูก ทั้งนี้ดีเจเพชรจ้า เผยว่า พ่อเคยเลี้ยงกุมารทอง อยากจะให้มาเกิดเป็นลูก เพราะกุมารรับปากจะดูแลจนแก่เฒ่า 

 
          ผู้สื่อข่าวได้เจอคู่รักอย่าง ดีเจเพชรจ้ากับนิวเคลียร์ ในงานอีเว้นท์ จึงสอบถามความคืบหน้าเรื่องปั๊มลูก งานนี้ ดีเจเพชรจ้า กล่าวว่า “มีหมอดูท่านหนึ่งทักไว้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ว่าคนแรกที่จะมาเป็นผู้ชาย เพราะเป็นกุมารทองที่คุณพ่อเลี้ยงเมื่อ 50 ปีที่แล้ว ก่อนที่ท่านจะเสีย หมอดูท่านนี้ก็ทักว่าจะให้เขาไปเกิดเลยไหม หรือจะให้เขาเกิดเป็นลูกผม ถ้าเกิดเป็นลูกผมเขาจะรอ ผมก็เลยมาถามน้องนิวว่า เอายังไงดี น้องก็โอเค เราก็อธิษฐานให้เขามาเกิดในท้องน้องนิว” 

 
          ดาราสาว นิวเคลียร์ กล่าวเสริมว่า “พี่เพชรก็ขอให้มีชื่อกุมารอยู่ในชื่อด้วย ชื่อกล้า ก็เลยมาคิดต่อกัน และไปเล่นกันในเน็ตถามน้องๆ ในไอจีว่า ถ้าเกิดเรามีโจทย์ที่อยากจะตั้งชื่อลูก ชื่อกล้า จะเป็นกล้าอะไรบ้าง”

 
          ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า อยากได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิง ดีเจเพชรจ้า กล่าวว่า “จริงๆ เราอยากได้ลูกชายอยู่แล้วบวกกับกุมารทองดูแลครอบครัวผมมานาน และเขาสัญญาว่าถ้าเกิดเป็นลูกเราจะดูแลเราด้วย ตอนที่เราแก่ หรือตอนที่เขาโตขึ้นมาเขาจะดูแลเรา”

 
           ดาราสาว นิวเคลียร์ กล่าวต่อว่า “เรื่องนี้นิวเชื่อครึ่งๆ แต่ของพี่เพชรเชื่อเยอะ เพราะเคยเจอสมัยแรกที่เอากุมารมาเลี้ยงจะมาหาบ่อยๆ มาทำให้รู้ว่าเขามีอยู่จริง แต่สำหรับนิวยังไม่เคย แต่เชื่อนะคะ ไม่ต้องมาให้เห็นกลัว (หัวเราะ) แต่เขาไม่เคยมาทำร้ายเรา และคอยดูแลพี่เพชร ดูแลพ่อพี่เพชรมาตลอด ถ้าเขามาเกิดเขาก็คงจะดูแลเรา”

 
           ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติมว่า จะตั้งชื่อลูกที่เป็นกุมารมาเกิดชื่อว่า กล้าหาญ จริงๆ ใช่หรือเปล่า ดีเจเพชรจ้า เปิดเผยว่า “น้องๆ ในไอจีก็ช่วยกันตั้งชื่อครับ กล้าแกร่ง กล้าดี มากันเยอะมาก น่ารักดี ผมชอบชื่อ กล้าหาญ มันดูไทยๆ แมนดี ส่วนนิวชอบชื่อวอดก้า แต่เขาจะว่าพ่อแม่ขี้เมาหรือเปล่า ตั้งชื่อลูกวอดก้า (หัวเราะ)”

 
            จากนั้นผู้สื่อข่าวสอบถามกับดาราสาวนิวเคลียร์ เรื่องที่มีภาวะมีลูกยาก ต้องไปฝากไข่ เรื่องนี้สาวนิวเคลียร์กล่าวว่า “ไปฝากไข่มาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไข่ใบใหญ่ดี ส่วนพี่เพชรก็ฝากน้ำเชื้อ คุณหมอให้มาปล่อยธรรมชาติก่อน จนเราไม่ไหวแล้วก็ให้คุณหมอช่วย ฝากได้หลายปี เราอยากมีเมื่อไหร่ก็เอาออกจากธนาคารฝากไข่ได้ นิวมีลูกยากประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ แต่เราก็ยังไม่ท้อลองไปเรื่อยๆ นิวไปฝากไข่และขูดผนังมดลูกด้วย เพราะผนังหนา บางคนไม่รู้ว่าทำไมไม่มีลูกสักที ผนังมันอาจจะหนา ก็เจ็บนะ เขาให้ยาสลบพอฟื้นขึ้นมาสักพัก ก็รู้สึกหน่วง มีเลือดไหลตลอดเวลา”
ทั้งนี้ ดีเจเพชรจ้า กล่าวเสริมว่า “วินาทีที่เลือดไหลออกมาก็ตกใจ แต่ผมขำมากกว่าท่าของภรรยาผมทะมัดทะแมงเกิน ตอนวางยาสลบไปประมาณอีกชั่วโมงหนึ่งเขาจะฟื้นตัว คุณหมอเป็นห่วงก็เดินเข้ามาถามว่าโอเคไหม แต่น้องนิวตอบจะกินทุเรียน (หัวเราะ)” 

 
            นิวเคลียร์ กล่าวต่อว่า “เหมือนเราดูรูปทุเรียนและเขาเรียกเราไปทำพอดี แต่เราจำไม่ได้ว่าเราพูดอะไรไป พอเสร็จจากโรงพยาบาลก็ไปกินทุเรียน ตอนนี้ก็ไม่ได้พักฟื้นมาก แค่งดกิจกรรมทางน้ำ งดเพศสัมพันธ์ เพราะข้างในมันยังมีแผลอยู่” 
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายว่า ช่วงนี้งดรับงานเพราะเตรียมตัวมีลูก และตระเวนเดินสายไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอลูกใช่หรือเปล่า ดีเจเพชรจ้า กล่าวว่า

 
           “ผมไม่กังวลครับ แค่อยากรีบมีมันก็เลยดูรีบไปทุกอย่าง ก็ไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกที่เลย ที่ให้ไปขโมยส้ม ลูบท้องเราไปหมด เราแค่ไปขออย่างเดียวไม่ชอบบนอะไรมาก คิดว่าอีกสองเดือนก็น่าจะมีลูกได้แล้ว เดือนกรกฎาคม คิดว่าตามฟีล เราก็ทำเต็มที่”

 
            สาวนิวเคลียร์ กล่าวว่า “ตอนนี้นิวก็ไม่ได้รับละครแล้ว เพราะว่าเราห่วงเผื่อว่าติดแล้ว หรือว่าเราพึ่งทางการแพทย์ เขาก็ไม่ให้ขยับเลย อาจจะได้นอนโรงพยาบาลหรือนอนเฉยๆ ค่ะ” 
 


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved