USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : แซบคนละสไตล์! "ไอซ์-ใบเตย" ขโมยซีนโชว์เซ็กซี่ - 19/05/2017 03:29 pm

Share


Post by :
Posted 19/05/2017  Time 03:29 pm   1102   0

          สวยคนละสไตล์ สำหรับนางร้ายสุดแซบไม่มีวันตายอย่าง “ไอซ์” อภิษฎา เครือคงคา กับนักร้องสั้นเสมอหูตัวแม่ “ใบเตย” สุธีวัน ทวีสิน ที่จัดเต็ม สาวไอซ์มาในชุดเดรสหรูแหวกอกล้นทะลัก ซื้อจากประเทศอังกฤษ มาเรียกความฮือฮา ส่วนสาวใบเตย สวมเดรสหรูของดีไซเนอร์ไทย “พลอย ชว” ชวพร เลาหพงศ์ชนะ เพื่อนสนิท “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ประชันความแซบแบบกินกันไม่ลง ร่วมทัพดาราหลายสิบคน อาทิ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร,  “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ, “ออม” สุชาร์ มานะยิ่ง, “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน, “เจเจ” กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, “เป้ย” ปานวาด บุญยรัตกลิน, “ธัญญ่า” ธัญญาเรศ เองตระกูล, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, “หญิง” รฐา โพธิ์งาม และ เกรซ The Face Thailand season 3 ฯลฯ เดินแฟชั่นโชว์สุดแซบ ในธีม GlamoRock ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ EVEANDBOY The Underground ณ ชั้น LG สยามสแควร์ วัน เมื่อวันก่อน

 
         ทั้งนี้ สาวใบเตย กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมมางานในวันนี้แบบที่บอกว่า ชุดโป๊ แต่ใส่สบายที่สุดในชีวิตว่า 
“จริงเหรอ วันนี้ซอฟท์ๆ มายาวๆ (หัวเราะ) เป็นแบรนด์พีเอสแมททีเรียลค่ะ จากพี่พลอย ชว เอาจริงๆ ไม่ได้เลือกเลย ชุดนี้ก็ได้บอกพี่พลอยไปว่าชุดนี้สวย ไม่คิดหรอกว่า จะได้ใส่ไปงานไหน แต่พองานนี้เป็น GlamoRock เราก็เลยโอเคใส่ชุดนี้ ไม่มีชุดอื่นเลย ไม่กังวลเลย เพราะเป็นชุดที่ดูโป๊ แต่สำหรับหนูมันใส่สบายที่สุดแล้วในชีวิต เพราะไม่ต้องห่วงหน้าห่วงหลังหรืออะไรเลย ใบเตยเซฟหมดค่ะ ถามว่ามั่นใจในการเดินในชุดนี้ไหมเหรอ ก็ไม่รู้ว่าเดินมั่นใจหรือเปล่า แต่ก็เดินสุดพลังกันเลย (หัวเราะ)” 

 
          อย่างไรก็ตาม สำหรับ สาวไอซ์-อภิษฎา นางร้ายเซ็กซี่ไม่มีวันตาย กล่าวถึงชุดที่สวมใส่ในวันนี้ พร้อมเอ่ยถึงทีเด็ดที่ยังอวดอกสวยเด้งแบบไม่ต้องถามถึงอายุอานามได้ว่า “ชุดนี้ซื้อมานานมาก เป็นชุดที่ซื้อจากต่างประเทศ ซื้อที่ประเทศอังกฤษ แล้วก็รู้สึกว่า มันยังไม่ถึงเวลาที่ควรจะใส่ จนวันนี้รู้สึกว่า เออ มันอยากหยิบออกมาใส่ วันนี้ฟีลมันได้ เพราะการแต่งตัวของคนเรามันต้องมีฟีล ใส่แล้วมันต้องมั่นใจ หน้าอกสวยมาก ตอนนี้เราออกกำลังกาย อาจจะอยากเล่นแค่ท้อง หรือแค่มีซิกแพคสวย คือไอซ์เล่นหมดทั้งตัว แต่การที่จะเป็นนักกล้ามยากมาก พอเราออกกำลังกายทั้งตัวหน้าอกก็ควรจะออกด้วย เพื่อให้กระชับขึ้น ช่วยได้ทุกสัดส่วนค่ะ ดูดีขึ้น จริงๆ ไอซ์ว่าผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่แล้ว ในวันที่เราอาจจะไม่ค่อยแต่งตัว แต่ความเซ็กซี่ก็จะอยู่ในตัวของบุคคลนั้นไปตลอด เพราะฉะนั้นไอซ์ไม่ถึงขั้นที่จะใช้คำว่า วางมือหรืออะไร แต่แค่ช่วงหนึ่งเหมือนมันเอียนคนถ่ายภาพแบบนี้ไปเยอะแล้ว แล้วเปลี่ยนมุมอื่น แต่เรื่องนี้ทำให้รู้ว่า ต่อให้เราใส่ชุดแบบไหน ต่อให้วันหนึ่งเราพยายามแต่งตัวเป็นสาวหวาน ไม่ได้แหวกมาก แต่คนจะได้ติดอยู่กับความเซ็กซี่ของเราทั้งๆ ที่เราไม่ต้องแต่ง คือถ้าคนบอกว่าเราเป็นสาวเซ็กซี่ไม่มีวันตาย อันนี้ถือเป็นคำชมสำหรับไอซ์ค่ะ”
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved