USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : 3 สาวสวยประหารล่าสเปิร์มทั้งวงการไม่เกี่ยงค่าตัว รู้ตัวเองว่าเป็นกะเทย
 

Share19/12/2011 Time 01:55 pm .    
1534   12

        ปฏิวัติวงการนางแบบปฏิทินนู๊ดแห่งปีมังกรทอง 3 สาวประเภท 2 สุดฮอตแห่งปี เอ็มมี่-นาเดีย-เอ็กซ์ สะลัดผ้าท้ากล้องถ่าย “ปฏิทินแม็กกาซีน” ครั้งแรกให้กับนิตยสาร “สตาร์คลิป” ท้าชนปฏิทินนางแบบหญิงแท้ ความสวยความขาว อล่างฉางไม่แพ้ดาราชื่อดังหลายคน

        เอ็มมี่ รัชฎา ฑรุทรามาศ ดาราสาวประเภท 2 ที่ก้าวขึ้นมาท้าชน ปอย ตรีชฎา แจ้งเกิดจากการเป็นข่าวกับไฮโซหนุ่มชื่อดังโน๊ส วิเศษ อดีตแฟนหนุ่มนางเอกซุเปอร์สตาร์อั้ม พัชราภา จนเป็นที่ฮือฮา เป็นข่าวท็อล์ก ออฟเดอะทาวน์ “รักแท้แพ้กะเทย” ตอนนั้นทำเอา อั้ม พัชราภาถึงกับเสียเซล ต้องบากหน้าพาแฟนหนุ่มออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่กับเอมมี่ ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของทุกคนว่าจะเชื่อใครดี แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้อั้ม พัชราภา ก็ฉีกตัวเองออกมาจากอกโน๊สเป็นที่เรียบร้อย

        เอ็มมี่ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า

        “รู้ตกใจเหมือนกันนะที่ทางสตาร์คลิปติดต่อให้ถ่ายปฏิทินนู๊ดแม็กกาซีนเล่มพิเศษของเขา กลัวว่าเขาจะขายไม่ได้ใครจะมาซื้อ แต่พอทางทีมงานบอกมั่นใจว่าขายได้แน่นอน เพราะปรกติเวลาที่เอาเอ็มมี่ขึ้นปกก็ขายได้ แล้วคอนเซ็ปท์ครั้งนี้ค่อนข้างหวือหวา ถอดเป็นถอด โป๊มาก แต่พอมาดูงานตอนที่แต่งภาพเสร็จแล้วรู้สึกว่าไม่ปีเลย สวยมากดูเป็นศิลปะมากกว่าค่ะ”

        นาเดีย น้ำเพชร ชิณวงศ์ นางงามสาวประเภท 2 จากเวทีมิสทีฟฟีนี่ ถึงแม้ว่าจะคว้าได้แค่ตำแหน่งอันดับที่ 2 ปี2010 แต่ความสวย ความใสต้องของบอกเลยว่าไม่แพ้คนที่ได้ตำแหน่งมิสทีฟฟีนี่ปีนั้น นาเดีย จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลังจากได้ตำแหน่งรองมิสทีฟฟีนี่ ก็เดินหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ประเดิมด้วยงานแฟชั่น เดินแบบถ่ายแบบ ขณะนั้นความฮอตเนื้อหอมของเจ้าหล่อนก็ไม่แพ้กะเทยหน้าไหน มีหนุ่มๆทั้งในวงการและนอกวงการหลั่งไหลเข้ามาอยากลิ้มลองรสสวาทปลายลิ้นแทบทั้งนั้น และดาราหนึ่งในนั้นไม่ว่าจะเป็น แท็ค ภรันยู หรือป้อง ณวัฒน์ ก็เคยตกเป็นข่าวพิษรักกับนาเดียมาแล้ว  ต่อจากนั้นก็มีงานภาพยนตร์เรื่อง “เทพธิดาบ้านทุ่ง”และ” อบต. ทีฟฟีนี่” ก่อนที่ที่ตัดสินใจแก้ผ้าถ่ายปฏิทินแม็กกาซีนให้กับ สตาร์คลิป เป็นครั้งแรก

        ด้านนาเดีย น้ำเพชร ชิณวงศ์ ได้เปิดเผยว่า

        “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ทางสตาร์คลิปคัดเลือกเราให้มาถ่ายปฏิทินปีนี้ เพราะไม่คิดว่าจะมีใครกล้าเอาสาวประเภทสองมาถ่ายปฏิทิน ก็ถือว่าเป็นปีดีและปีทองของนาเดียมาก เพราะรู้สึกว่าตอนนี้งานติดต่อเข้ามาเยอะ ทั้งงานอีเว้นท์ตามต่างจังหวัด หนัง ละคร ตอนนี้นาเดียมีหนัง 2เรื่อง เทพธิดาบ้านทุ่ง กับ ทิฟฟีนี่ อบต. เป็นหนังซีดีทั้ง 2เรื่อง และก็ละคร ซึ่งตอนนี้กำลังรอสรุปกับทางผู้ใหญ่ แล้วก็มาเซอร์ไพรส์ที่ปฏิทินปีนี้ สวยมาก คิดว่าคงถูกใจหลายๆคน ถามว่าถ่ายมาเพื่อล่อจระเข้บรรดาพระเอกที่ชอบแบบนี้หรือเปล่า ก็ไม่นะ ตรงนี้คิดว่าถึงไม่ถ่ายปฏิทินก็มีเข้ามาเรื่อยๆอยู่แล้ว ผู้ชายชอบแอ๊บว่าไม่ชอบแบบพวกเรา แต่พอลับหลัง ก็เห็นแต่ละคนได้กันหมด(หัวเราะ)”

        น้องเอ็กซ์ นางแบบอินเตอร์สัญชาติไทยแท้ หันไปเอาดีกับนางแบบอาชีพที่ประเทศอังกฤษ เคยผ่านการเป็นนักร้องวงกะเทยวงแรกของเมืองไทยชื่อวง “ปาปียอง” แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร น้องเอ็กซ์จึงหันไปเอาดีด้านนางแบบเหมือนเดิม เดินสายแฟชั่นทั่วโลกในนามสาวไทย ซึ่งก็มีหลายๆประเทศที่ไม่รู้ว่าน้องเอ็กซ์เป็นสาวประเภท 2 และปีนี้เอง เธอมีทีเด็ดยอมเปิดอกอวดโฉมอล่างฉ่างตั้งแต่หัวจรดเท้ายั่วให้หนุ่มๆน้ำลายสออยากลิ้มล่องลึกให้หายอยาก เห็นว่าดาราหนุ่มเมืองไทยหลายคนก็เคยเบิกประตูสวรรค์ของเธอมาแล้ว

        น้องเอ็กซ์ ได้เปิดเผยว่า

        “นี่ก็ถือเป็นครั้งแรกนะ ที่มาถ่ายอะไรที่มันฮือฮาจริงๆ เพราะที่ผ่านมา เอ็กซ์จะอยู่ต่างประเทศมากกว่าเมืองไทย เอ็กซ์มีเอเจนซี่ทั้งอเมริกาและอังกฤษคอยดูแล ที่โน้นเขาไม่สนใจหรอกว่าจะเป็นเภทไหน แต่ถ้าตรงคอนเซ็ปท์ของลุกค้าๆก็จะเลือกเรา ถามว่าดีใจไหมที่ได้มาถ่ายงานปฏิทินครั้งนี้ ก็ดีใจนะ เพราะถือว่าได้กลับมาเจอเพื่อน ก่อนจะมาถ่ายงานนี้ เอ็กซ์ก็เพิ่งกลับจากงานแฟชั่นที่เบลเยี่ยม เสร็จงานนี้ก็ต้องไปสิงคโปร์ต่อ แล้วก็ต้องบินไปอังกฤษ เรื่องค่าตัว ไม่เยอะเท่าไหร่หรอก คุยกับพี่ทีมงานแล้วถูกคอ ที่สำคัญ เขาถ่ายปฏิทินเป็นแม็กกาซีน มันก็เหมือนช่วยเราโปรโมทตัวเองอยู่แล้ว ต่าตัวก็เร็ตธรรมดาแหละค่ะ มันไม่ใช่สินค้าที่จะมาโก่งคาตัวแพงๆค่ะ”

        เรียกได้ว่าทั้ง 3 สาวเซ็กซี่ เอ็มมี่-นาเดีย-เอ็กซ์ ต่างก็มีดีกรีไม่แพ้กัน กระทั้งได้ฉายา เป็นกะเทยสาวแห่งปีนักล่าสเปิร์มแห่งปี ซึ่งข่าวบางข่าวอาจจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง เธอทั้ง 3 ก็บ่ยันกับข่าวเพราะถือว่าอยู่วงการนี้ไม่คาว ก็ต้องฉาวโฉ่ทั้งนั้น

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง 
 
ใส่รหัส 
 

# 000   ความคิดเห็นโดย ดอน
ดูดีมากเลย55555
# 001   ความคิดเห็นโดย อั้ม vs เอ
ชอบมาก
# 002   ความคิดเห็นโดย เปา
อยากเป็นสาวประเภทสอง แล้วอยากโชว์รูปร่างถ่ายแบบประเภทนื้ อยากได้เงินยังมีวิธีอื่นอีกเยอะ เห็นแล้วยังไงก็ยังสู้ผู้หญิงจริงๆไม่ได้
# 003   ความคิดเห็นโดย เป็นลำ
เปิดหมด อาจเจอ บ้องข้าวหลาม
# 004   ความคิดเห็นโดย นา
กะเทยเอ็มมี่สวยเนอะคงไปทำหน้ามาใหม่ อิอิ
# 005   ความคิดเห็นโดย บอม
เอมมี่น่าเอามาก ขอ1ทีนะครับ
1
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved