USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : ‘โจอี้ บอย’ เปิดตัวหนัง ‘ก้านคอกัด’ พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ต
 

Share29/07/2011 Time 03:42 pm .    
1296   7

               เปิดตัวในรอบสื่อมวลชนด้วยมาดสุดเท่ห์สมกับเป็นเจ้าพ่อแร็ปเปอร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยสำหรับ "โจอี้ บอย" และ พระนครฟิลม์ ที่เชิญสื่อมวลชนเพื่อนพ้องในวงการและบรรดาแฟนคลับเข้าชมภาพยนตร์ที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือการเป็นผู้กำกับเรื่องแรกในชีวิตเรื่อง "ก้านคอกัด" ที่ขนน้องๆ ในทีม "ก้านคอคลับ" ครบครันมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ "อุ๋ย,เอ็ม,โต้ง บุดดาเลส, กอล์ฟ,แบงค์ สิงห์เหนือเสือใต้, แต้ง ดีเจสไปเดอร์มังกี้, แบงค์ ดีเจลีโอ, อุ้ม-ลักขณา, อะตอม-ภัคจิรา, คูมิโกะ นักแสดงชาวญี่ปุ่น และนักแสดงอีกคับคั่ง

            โดยในงานเปิดตัวรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง "ก้านคอกัด" ครั้งนี้ย่อมไม่ธรรมดาเนื่องจากขึ้นชื่อว่า "โจอี้ บอย" และแก๊งค์ก้านคอคลับแล้ว งานนี้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมงานจึงสนุกสนานก่อนการชมภาพยนตร์ด้วยมินิคอนเสิร์ตของ โจอี้ บอย และ ทีมก้านคอฯทุกคน เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากบรรดาแฟนคลับที่รอชมมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างท่วมท้น ก่อนที่พิธีกร "โอปอลล์-ปณิศรา" จะเชิญผู้กำกับและนักแสดงร่วมพูดคุยถึงการทำงานในครั้งนี้ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานและครื้นเครง โดยเฉพาะนางเอกสาว "คุมิโกะ" ซึ่งบินตรงจากญี่ปุ่นมาร่วมงานเปิดตัวรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง "ก้านคอกัด" โดยเฉพาะ ก็เล่าถึงความสนุกสนานและประทับใจกับการร่วมงานกับ "โจอี้ บอย" ด้วย

            ภาพยนตร์เรื่อง "ก้านคอกัด" ผลงานการกำกับครั้งแรกของ "โจอี้ บอย" นำแสดงโดย "โจอี้ บอย, อุ๋ย,เอ็ม,โต้ง บุดดาเลส, กอล์ฟ,แบงค์ สิงห์เหนือเสือใต้, แต้ง ดีเจสไปเดอร์มังกี้, แบงค์ ดีเจลีโอ, อุ้ม-ลักขณา, อะตอม-ภัคจิรา, คูมิโกะ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง 28 ก.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง 
 
ใส่รหัส 
 

# 000   ความคิดเห็นโดย นที
พี่อะตอมหน้ารักอะ
# 001   ความคิดเห็นโดย ต๊ะ
โครต
สนุก
# 002   ความคิดเห็นโดย เจมส์
ชอบ
1
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved