USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : เจาะลึก!!! “ฮาน่า ลิวิส”นางเอกหน้าหวานสายบู๊เมืองไทย
 

Share17/06/2019 Time 03:56 pm .    
1427   0

          รู้จักแบบเจาะลึกอีกมุมที่ซ่อนอยู่ของนางเอกหน้าหวานราชินีสายบู๊คนล่าสุดแห่งวงการบันเทิงเมืองไทย ฮาน่า ลีวิส ดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์  2010 กับบทบาทจากละคร กุหลาบเกราะเพชร ทางช่อง 7HD ที่ดังเป็นพลุแตก บู๊สนั่น จัดหนักเล่นเองทำเอาแฟนคลับปรบมือรั่วๆ ให้กับงานด้านการแสดง ด้าน ฮาน่า ดีใจสุดๆเช่นกันที่ได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ และตอนนี้ยังมีรายการ Oh My Gosh ทาง PHM Channel ทางยูทูป ซี่งทำกับ พลอย รัญดภา และ มุก มุกดา เผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกช่องทาง สวยเก่งขยันครบเครื่องจริงๆ วันนี้มาเจาะลึกตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงวันนี้ และมุมที่หลายๆคนไม่เคยรู้ของ ฮาน่า จากสาวน้อย ขี้อายที่วันนี้ยังคงเดินหน้าพัฒนาฝีมือด้านงานแสดงไม่หยุด เชื่อเลยว่าทุกคนจะตกหลุมรักสาวคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม
 
ก่อนเข้าวงการบันเทิงเป็นคนขี้อายสุดๆ
          ฮาน่า ลีวิส ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ จบปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกริก ตอนเด็ก ฮาน่า เป็นคนขี้อายมาก และด้วยความเป็นคนขี้อายนี่เองทำให้ ฮาน่า มีความตั้งใจที่จะฝึกสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง
 
ก้าวแรกวงการบันเทิง ได้คุณแม่จุดประกาย และอยากฝึกความมั่นใจ
          เข้าวงการบันเทิงในปี 2010ด้วยการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์เพราะได้คุณแม่เป็นแรงใจ เป็นการทำตามความฝันของคุณแม่นั่นเอง พร้อมๆกับการฝึกพัฒนาตัวเอง จากนั้นได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7HD ส่งผลงานละครเรื่องแรกในเรื่อง ร้อยเล่ห์เสน่ห์ล่วง ตามด้วยผลงานละครมากมาย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ล่าสุดเรตติ้งกระจุยแฟนๆ ยกให้เป็นนางเอกสายบู๊จากละครกุหลาบเกราะเพชร
 
ชื่นชอบงานเพลง
          เป็นอีกหนึ่งความสามารถก็ว่าได้สำหรับ สาวฮาน่า ที่รักและชื่นชอบการร้องเพลง และมีความฝันอยากมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเอง แถมยังได้ Cover เพลงละครสมิงจ้าวท่า ทางช่อง 7HD ฯลฯ ล่าสุด ฮาน่า ได้ Cover เพลงหมื่นคำลา ของ ฝันดีฝันเด่นบอกเลยว่าร้องเพราะจนฟังและเคลิ้มไปเลย
 
ชอบทำเบเกอรี่ & งานศิลปะ
          เห็นบทบาทเป็นสาวบู๊ เท่ เซ็กซี่  รึสาวหวาน ซะขนาดนี้ เมื่อไรที่มีเวลาว่างจากงานต่างๆ  ฮาน่า ไม่พลาดทำขนมและวาดภาพ  ด้วยความชอบทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ ไม่แพ้การวาดภาพ เพราะเป็น 2 สิ่งที่    ฮาน่า ชอบทำในวันว่างเสมอ  
 
          ติดตามให้กำลังใจ ฮาน่า ลีวิส กันได้ผลงานละครล่าสุด กุหลาบเกราะเพชร ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDและทางเฟซบุ๊ค missteenthailand #CH7HD#Missteenthailand #มิสทีนไทยแลนด์ 

 
 


ค้นหาข้อมูล  | search |
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved