USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : เปิดวาร์ป ‘น้องแพร-พิมพ์อารยา’ มิสทีน ไทยแลนด์ กระทบไหล่ ‘ฟาน ไดจ์ค’นักฟุตบอลระดับโลก
 

Share13/03/2020 Time 04:56 pm .    
836   0

          กลายเป็น Viral ดังกระหึ่มโซเซียลมาแรงที่สุดในเวลานี้ หลังเครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ ปล่อยคลิปวิดีโอเต็มภาพยนตร์โฆษณาให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งได้คว้า ‘เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค’กองหลังลิเวอร์พูลทีมดังของอังกฤษ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมด้วยเซอร์ไพรซ์เด็กไทยเพียงคนเดียว ‘น้องแพร-พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์’ 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ร่วมกระทบไหล่ ‘ฟาน ไดจ์ค’ อย่างใกล้ชิดสุดๆ อีกด้วย
 
          ไม่เพียงเนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณาจะถ่ายทอดเรื่องราวน่าติดตามโดย ‘ฟาน ไดจ์ค’ จนโดนใจผู้ชมกดไลค์กันสนั่นเพจเท่านั้น ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงไทย ‘น้องแพร’ ที่เรียกเสียงฮือฮาด้วยดีกรีความน่ารัก สดใส ความมุ่งมั่น เปล่งประกายออร่าสุดๆ จนมัดใจหลายๆ คนทันทีที่ได้ชมภาพยนตร์โฆษณา ทั้งยังได้รับคอมเม้นท์ชื่นชม ความสามารถ และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศที่เด็กไทยได้มีผลงานร่วมกับนักฟุตบอลดังระดับโลก
 
          เปิดวาร์ป ‘น้องแพร’ อุ่นเครื่องกันซะหน่อย ปัจจุบัน ‘น้องแพร’ อายุ 16ปี เรียนอยู่ชั้น ม.6โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ‘น้องแพร’ เคยประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ จนเข้าถึงรอบ 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2018ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น สาวน้อยคนนี้ทุ่มเทให้กับการเรียนและทำกิจกรรมของโรงเรียนเสมอ นิสัยเป็นคนขี้เล่นร่าเริงชื่นชอบการพูดคุยเพราะทำให้ได้ความรู้ใหม่ๆ มีความสามารถทั้งด้านกีฬา,ร้องเพลง,เต้น ฯลฯ อีกทั้งยังมีความฝันอยากเป็นหมอ และทำกิจกรรมอาสาเพื่อแบ่งปันช่วยเหลือสังคม สำหรับงานในวงการบันเทิง ‘น้องแพร’ ก็ยังอยากเป็นนักแสดงอีกด้วย
 
          ด้วยโปรไฟล์สุดปังของ ‘น้องแพร’ จึงทำให้ได้รับการคัดเลือกเป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ และได้เดินทางไปถ่ายทำกันถึงประเทศอังกฤษ
 
          สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาเครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ได้ทาง https://www.facebook.com/Sponsorthailand/videos/1315824465271987/ และติดตามผลงานของน้องแพรได้ที่ www.missteenthailand.com หรือIG : prae.pary
 
 
 
ประวัติ
 
ชื่อ-สกุล  แพร-พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์
วันเดือนปีเกิด  10 เมษายน 2546
อายุ 16 ปี
การศึกษาชั้น ม.6โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
ความสามารถพิเศษ กีฬา เล่นดนตรี เต้น ฯลฯ

ผลงานที่ผ่านมา
- 15คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2018
-ดรัมเมเยอร์โรงเรียน ปี 2561
-ประธานเเสตนเชียร์สีเเดงในงานกีฬาสีของโรงเรียน
-นักกีฬาเทนนิส เข้าร่วมเเข่งกีฬาสาธิตสามัคคี
-คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562
-รองประธานโครงการ TUMWANFORALL สาธิตปทุมวันสร้างสรรค์สังคม
-ผู้อำนวยการสร้างละครเวที Forgotten...หันกลับไปไม่เหมือนเดิม จัดแสดงที่ลิโด้ สยาม
-ปัจจุบันได้รับเลือกเป็นรองประธานนักเรียนปีการศึกษา2563
 
 
 
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved