USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : ดีกรีแรง!!! สาววัยทีน “เหนือ” และ “ใต้” คว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ภาคตะวันออก-ตะวันออกเฉียงเหนือ เตรียมพร้อม วันที่ 2-3ธค.นี้!!!
 

Share30/11/2017 Time 02:29 pm .    
2010   0


            น่ารักสุดๆ หลังกองประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เปิดประเดิมคัดเลือกเฟ้นหาสาววัยทีน “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” ภายใต้คอนเซ็ป “A Dream of Beauty” พิเศษสุดปรับเกณฑ์อายุใหม่เป็น 15-19 ปี  งานนี้บอกเลยว่าสาววัยทีน ทั้ง “ภาคเหนือ” และ “ภาคใต้”  ไม่เพียงน่ารักสดใส แต่ยังมั่นใจพ่วงด้วยความสามารถที่น่าจับตามองสุดๆ ก่อนเข้าสู่รอบคัดเลือก “ภาคตะวันออก” วันเสาร์ที่ 2 ธค.และ “ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” ใน วันอาทิตย์ที่ 3ธค.นี้ กันแล้ว!!!
มาดูบรรยากาศความน่ารักสดใสของสาววัยทีน “ภาคเหนือ” ที่ ชั้น  G ลานอีเว้นท์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่  และ “ภาคใต้” ที่ ศูนย์การค้า ลี การ์เด้น พลาซ่า หาดใหญ่ซึ่งสภาพอากาศฝนตกกระหน่ำอย่างหนักทั้งวัน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคบั่นทอนความตั้งใจ ส่วนความสามารถมีทั้งศิลปะการแสดงของทั้ง 2ภาค อาทิ ฟ้อนเงี้ยว ฟ้อนเล็บ ฟ้อนดาบ รำไทย ร้องเพลง เต้น เล่นดนตรีไทย ดนตรีสากล ศิลปะการแสดง ศิลปะการป้องกันตัว ฯลฯ แบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อให้ได้ใบเบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิงจนทำเอาดาราดังรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ทั้ง “ฮาน่า”, “มะนาว”, “เกรซ” ,“น้ำฝน”  ทึ่งสุดๆ เลยทีเดียว

            ซึ่งตัวแทนของภาคเหนือทั้ง 36 คนและตัวแทนภาคใต้ทั้ง 16 คน นอกจากจะมีความน่ารัก บุคลิกภาพ ความสามารถ ที่น่าจับตามองแล้วยังมีดีกรีโดดเด่นอีกด้วย

             “ภาคเหนือ”  อาทิ  “มีน” นันท์นภัส จันทร์แก้วแร่ จาก จ.เชียงราย วัย 18 ปี กำลังศึกษาชั้น ม.6 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม สาวกิจกรรม เคยเป็นนักร้องโครงการแลกเปลี่ยนเอเอฟเอส ที่ ประเทศอิตาลี 1 ปี ความสามารถพิเศษเล่นไวโอลิน พูดได้ 3 ภาษาไทย อังกฤษ และอิตาลี เผยว่า “อยากเข้าวงการบันเทิง ชอบทุกสาขา และคิดว่าเวทีนี้สามารถสานฝันที่มีไว้ด้ค่ะ” “พี” พีรดา คุ๊ก สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 17 ปี กำลังศึกษาชั้น ม.5 โรงเรียนนานาชาติลานนา เชียงใหม่ มีความสามารถพิเศษเล่นเปียโน การแสดง เดินแบบ เผยว่า “อยากทำงานในวงการบันเทิง และจะทำให้ดีที่สุดค่ะ”, “อิง-กนกวรรณ ธรรมยศ” อายุ 18ปี ม. 6โรงเรียน องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จ.เชียงราย “อยากเข้าวงการ อยากทำตามความฝัน อยากพิสูจน์ตัวเอง เป้าหมายอยากทำงานในวงการบันเทิงให้ได้ค่ะ”
 
             ด้าน “ภาคใต้” อาทิ “โยโย่-ธันยพร ตติยกุลพงศ์” สาวลูกครึ่งไทย-จีน วัย 18 ปี กำลังศึกษาชั้น ม.4 โรงเรียนจงหลิงไฮสกูล รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย มีความสามารถพิเศษพูดได้ 4 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน มาเลย์ เผยว่า “มาร่วมประกวดเพราะมีความเชื่อมั่นว่า เวทีประชันความงามวัยทีนอันดับหนึ่งของเมืองไทย จะเป็นใบเบิกทาง ช่วยทำให้ความฝันที่อยากเป็นนักแสดง และนางแบบ กลายเป็นความจริงได้ค่ะ”, “โยนา-โยนา ละอองนวล”อายุ 17ปี จ.นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเดินทาง 4ชั่วโมงที่แม้ฝนจกหนักตลอดก็ไม่หวั่นพร้อม เผยว่า “ชอบพี่มุกดา ติดตามมาตลอด และมีความฝันอยากาเข้าวงการบันเทิง ตอนประกาศผลเกือบร้องไห้คิดว่าไม่ได้แน่ๆ พอทราบว่าเข้ารอบดีใจมากๆค่ะ” และ วินนี่-ศิภัชรดา ผิวกอง” สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกา วัย 15 ปี เกิดที่ จ.ยโสธร ก่อนย้ายมาอาศัยอยู่ที่ จ.ภูเก็ต กำลังศึกษาชั้นม.4 โรงเรียนสตรีภูเก็ต มีความสามารถพิเศษร้องเพลง เล่นอะคูเลเล่ ตีขิม “มาประกวดฯ เพราะอยากทำอะไรที่ท้าทายความสามารถ เพิ่มประสบการณ์ให้กับชีวิตวัยใส” 
 
             เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยงานนี้!!!!  รอดูกันซะหน่อยว่าดีกรีสาววัยทีนในรอบคัดเลือกของ “ภาคตะวันออก” วันที่ 2ธันวาคมนี้ ที่ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา พบดาราดังช่อง 7  “มุก-มุกดา”และ “พลอย-รัญดภา”  และ “ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” วันที่ 3   ธันวาคมนี้ ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช  พบ “เซฟ-เซฟฟานี่” และ “มะเหมี่ยว-พรชดา” จะเป็นยังไงบ้าง

              สาววัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-19 ปี ที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง อย่าพลาด เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 9ธันวาคมนี้เท่านั้น!!!! ดาวน์โหลดใบสมัครและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ แอปเปิ้ล 081-456-6547  

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved