USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : ยูนิโคล่ ประเทศไทย จับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อะคาเดมี สนับสนุนฟุตบอลอะคาเดมีของสโมสรฯ ผ่านโครงการ “ยูนิโคล่ ดรีม คิดส์”
 

Share25/07/2017 Time 06:23 pm .    
1176   0


           สโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อะคาเดมี ประกาศจับมือกับยูนิโคล่ ประเทศไทย แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกจากญี่ปุ่น ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของศูนย์ฝึกนักฟุตบอลเยาวชน หรือ “อะคาเดมี” ของสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้เยาวชนไทยได้เรียนรู้และเสริมสร้างทักษะความสารารถผ่านโครงการ “ยูนิโคล่ ดรีม คิดส์”(UNIQLO Dream Kids Project)

           โครงการนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่เด็กอายุ 8-15 ปี จำนวน 100 คน จะได้พบกับนักฟุตบอลชั้นนำของสโมสรฯ เพื่อฝึกฝนทักษะฟุตบอลกับพวกเขาโดยตรง ได้รับฟังเรื่องราวชีวิตของนักเตะเหล่านี้ พร้อมกันเรียนรู้ผ่านปรัชญาของยูนิโคล่ว่า การเดินหน้าตามความฝันของตนอย่างมุ่งมั่นจะส่งผลสำคัญต่อชีวิตพวกเขาอย่างไร  โดยโครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อลดการกีดกันทางสังคม พร้อมทั้งปลูกฝังให้เยาวชนมุ่งเดินหน้าคว้าฝันของตนเอง ด้วยความมุ่งหวังว่าค่านิยมนี้จะดำรงอยู่กับคนรุ่นต่อๆ ไป ทั้งนี้ เด็กๆ 100 คน จะเข้าร่วมคลินิกฟุตบอล ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม 2560 ผ่านการซื้อเสื้อยืดรุ่นพิเศษจากเว็บไซต์ของโครงการ ที่ www.uniqlodreamkids.com ซึ่งเปิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2560 และจะนำผลกำไรทั้งหมดบริจาคให้กับองค์กร

            นายสระราวุฒิ ตรีพันธ์ ผอ. อะคาเดมี เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “ทางอะคาเดมี มีความยินดีที่เราได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ ยูนิโคล่ ประเทศไทย เนื่องจากยูนิโคล่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง สอดคล้องกับค่านิยมและความทะเยอทะยานของเราที่พร้องเผชิญความท้าทายใหม่ๆ และมุ่งเน้นภารกิจในการพัฒนาเยาวชนที่จะเป็นอนาคตของพวกเราต่อไป ยูนิโคล่จะเป็นพลังหนุนสำคัญให้กับโครงการต่างๆ ที่ทางสโมสรฯ จัดขึ้น เพื่อปลูกฝังอบรมเยาวชนไทยให้เติบใหญ่ทั้งในด้านชีวิตส่วนตัวและวิชาชีพ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ค่านิยมที่เราต่างมีร่วมกันในเรื่องความสำเร็จและความเป็นเลิศ จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทยต่อไป”

            “เป้าหมายของเราคือการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและเยาวชนทั่วประเทศ ตามปรัชญาของเราในการ ‘ทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น’ เรามีพันธกรณีที่จะช่วยยกระดับความสามารถและศักยภาพของเด็กและเยาวชน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะช่วยสร้างความหวังให้กับเด็กๆ และหล่อเลี้ยงความใฝ่ฝันของพวกเขาได้เป็นอย่างดี โดยการหยิบยื่นสิ่งที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถนำไปต่อยอดเพื่อสร้างอนาคตอันสดใสต่อไปได้” ยูนิโคล่ ประเทศไทย กล่าว

            “ความร่วมมือครั้งนี้เป็นเพียงก้าวแรกของเราเท่านั้น ยังมีก้าวต่อๆ ไปที่จะทยอยตามมาในด้านการพัฒนาชุมชน กลยุทธ์ของเราตั้งอยู่บนพื้นฐานของความต่อเนื่องและยั่งยืน ซึ่งจะบรรลุผลเช่นนั้นได้ เราต้องนำเสนอเนื้อหาสาระที่จะคงอยู่กับชุมชนไปอย่างยาวนาน” ยูนิโคล่ ประเทศไทย กล่าวสรุป

ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ ได้ที่ www.uniqlocampaignth.com/dreamkids  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved