USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : Marihorn แบรนด์แฟชั่นแถวหน้าระดับเอเชีย สุดหรูหราเปิดตัวคอลเลกชั่น AUTUMN / WINTER 2016 : Amour Éternel ดารา-เซเลบดังร่วมยินดี
 

Share26/09/2016 Time 04:12 pm .    
1092   0


            Marihorn แบรนด์แฟชั่นแถวหน้าระดับเอเซีย เปิดตัวคอลเลกชั่น AUTUMN / WINTER 2016  : Amour  Éternel โดยเมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง รังสรรค์งานดีไซน์ที่หรูหราสมัยใหม่สะท้อนความเป็นผู้หญิงที่แฝงไปด้วยเสน่ห์แห่งความน่าหลงใหล เป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นสะกดทุกสายตา จุดประกายให้ผู้หญิงได้สนุกกับแฟชั่นตลอดฤดูหนาวที่จะถึงนี้  ท่ามกลางบุคคลในวงการแฟชั่นทั้งบรรณาธิการ ดีไซเนอร์ ดารา-เซเลบ-นางแบบ ระดับแนวหน้าของเมืองไทยร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง ณ ร้าน organika house (ออแกนิก้า เฮ้าส์)
 
            สำหรับ คอลเลกชั่น AUTUMN / WINTER 2016  : Amour  Éternel ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของเมืองเล็กๆในเทือกเขา Pyrenees ที่กั้นระหว่างสเปนกับฝรั่งเศส ภาพของสะพาน Pontd'Espagne สถานที่งดงามแห่งหนึ่งบนโลกใบนี้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่หญิงสาวๆหลงใหล เป็นที่มาของ Autumn/Winter 2016 ในครั้งนี้  Marihorn ต้องการที่จะถ่ายทอดเรื่องราวและแรงบันดาลใจของหญิงสาวในเมืองใหญ่ ที่เดินทางตามหาบางอย่างมาครึ่งชีวิต จนกระทั่งเธอมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่ Pontd'Espagne และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ทะเลสาบ ต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิดเรียงรายอยู่ล้อมรอบตัวเธอทำให้เธอรู้สึกอบอุ่น สงบสุข และค้นพบว่าความรักเกิดขึ้นได้ทุกที่ เธอค้นพบว่าสิ่งที่เธอตามหากลับไม่ใช่ความความมั่งคั่ง   เงินทอง หรือความสำเร็จแต่คือรักแท้อันเป็นนิรันดร์
 
             เทคนิคพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ยังได้แรงบันดาลใจมาจาก แสงแดดรำไรที่ส่องลงมาผ่านร่มไม้ใหญ่ สร้างแสงเงาเป็นลวดลายบนเรือนร่างและเสื้อผ้าของหญิงสาว เป็นที่มาทำให้มีการหยิบเอาลูกไม้ลวดลายต่างๆมาจัดวางใหม่เกิดเป็นลายผ้าที่ลงตัว ผสมผสานความละมุนละไมของลายเส้นและความโรแมนติก ทั้งหมดนี้คือความสมบูรณ์แบบของเสื้อผ้าทั้งหมดในคอลเลกชั่น“Amour Éternel” Autumn/Winter 2016 ที่เรากลับมาเอาใจสาวๆที่มีความ Feminine Romantic และ Smart
 
             สำหรับงานเปิดคอลเลกชั่นมีเหล่าดารา-เซเลบที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ  ครีม เปรมสินี,โอซา แวง, เซฟ-เซฟฟานี่ , ฮาน่า ลีวิส, ,, มุก-มุกดา, ซาร่า บอลล์,หว่าหว่า ไชน่า ดอลล์, เบล ไชน่าดอลล์, บี-ปิยวรรณ สารสิน, ริดา-ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012, จ๊ะโอ๋-หรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์ มิสป็อบปูล่า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013เบอดี้-ปาวา นาคาศัย, พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสวี, พิมดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม,  หญิง-ปรัชญมน บุรณสิริ, หญิง-กรุณา วัจะพุกกะ, แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ,  จ๋า-สิตาวีร์ รัตตมณี, ส้ม-จุฑามาศ สุขุมวิทยา, ,มนัสนันท์ พงศ์ศรีทอง ฯลฯ
 
              เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ให้เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหากับ Marihorn ที่จะไม่ทำให้แฟชั่นนิสต้าตัวจริงผิดหวัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางwww.marihorn.com , Facebook Fanpage : marihornbrand, IG : @marihornbrand
 
              ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ แอปเปิ้ล  081-456-6547
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved