USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บันเทิงเมืองนอก : แมนสุดๆ'ออร์แลนโด้ บลูม'ขอโทษสาวเสิร์ฟตกงานเพราะซั่มกัน

Share
          กลายเป็นข่าวเด่นประเด็นร้อนในโลกบันเทิงไปโดยปริยาย เมื่อมีข่าวว่า ออร์แลนโด้ บลูม ดาราดังหนังมหากาพย์โจรสลัด ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน (Pirates of the Caribbean) แอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับสาวเสิร์ฟนางหนึ่ง ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกันระหว่างที่ฝ่ายหญิงปฏิบัติหน้าที่เสิร์ฟเครื่องดื่มให้กับเขาไปหมาดๆ แต่หลังจากนั้น สาวเสิร์ฟรายดังกล่าวก็มีอันต้องโดนไล่ออกจากงาน!

          บลูม วัย 40 ปี ตกเป็นข่าวว่าได้โทรศัพท์ไปขอโทษ วิเวียน่า รอสส์ วัย 21 ปี ที่ยังทำงานเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน หลังจากที่ได้อ่านข่าวว่าเธอสูญเสียงานที่ ชิลเทิร์น ไฟร์เฮาส์ ร้านอาหารหรูกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้วยข้อหา มีสัมพันธ์กับลูกค้า อันเนื่องมาจากผู้จัดการล่วงรู้ว่าเธอไปนอนร่วมเตียงกับบลูมนั่นเอง

          แหล่งข่าวกล่าวผ่าน เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ดังเมืองผู้ดี ว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อชาวอังกฤษที่กลับมาโสดอีกครั้งหลังแยกทางกับ เคที เพอร์รี นักร้องสาวชื่อดัง เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั้น กังวลใจอย่างยิ่ง จนถึงกับต้องติดต่อไปยังร้านอาหารดังกล่าวเพื่อขอเบอร์โทรศัพท์ของรอสส์ เพราะต้องการจะทำให้แน่ใจว่าเธอไม่เป็นไร

           "จู่ๆ โทรศัพท์ก็ดังขึ้นมา เขาเป็นสุภาพบุรุษ และเขาก็ไม่คิดจริงๆ ว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นหลังจากที่เขาออกมาจาก ชิลเทิร์น ไฟร์เฮาส์ ไปแล้ว เขาก็แค่พูดว่า ผมเสียใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น" วงในคนเดิมเผย

           ก่อนหน้านี้ เพื่อนคนหนึ่งของ รอสส์ เผยว่า รอสส์ไม่ได้เข้าเวรทำงานตอนที่เธอเจอกับบลูม เธอกำลังจะกลับบ้านหลังจากที่มีการเปลี่ยนเวลาเข้ากะของเธอ พร้อมเน้นย้ำว่าทุกอย่างเกิดขึ้นนอกเวลาทำงาน

            "พวกเขาคุยกัน และเขาก็ชวนเธอไปดื่มกับเขาในห้อง แน่นอนว่าเธอตกลง เขาเริ่มก่อน พวกเขาคุยกันถูกคอเกี่ยวกับงานการกุศลของเขา และเขาอยู่ที่ลอนดอนเป็นยังไงบ้าง วิเวียน่า ไม่ได้ประหม่ากับชื่อเสียงของเขา เธอบอกว่าเธอมีช่วงเวลาที่น่าทึ่ง และรูปร่างของเขาก็ดีมากๆ เขาเป็นนักรักที่ไม่ธรรมดาทีเดียว" เพื่อนของ รอสส์ กล่าว

            ด้าน รอสส์ กล่าวสั้นๆ กับ เดอะ ซัน ว่า "ฉันไม่ได้ทำงานที่ไฟร์เฮาส์อีกต่อไปแล้ว และฉันจะไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ ทั้งนั้นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่นั่น"

 

3272   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บันเทิงเมืองนอก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved