USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บทความน่ารู้ : ฟ้าหลังฝนของ “จอยซ์ ทีเค”  
Shareจอยซ์ ทีเค ผมว่า ชื่อของเธอถ้าย้อนไปแค่เมื่อ 8 ปีที่แล้วเธอตกข่าวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์หลายฉบับติดต่อกันเกือบทั้งสัปดาห์
 
และวันนั้นเองเธอต้องถูกจองจำด้วยลูกกรงเหล็กหมดอิสรภาพทันที กลายเป็นอุทาหรณ์สอนใจทั้งคนในวงการและนอกวงการอย่าคิดที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกเลย เพราะจุดจบเราทุกคนต่างรู้ดีว่าคืออะไร 

แต่ถ้าย้อนไปมากกว่า 8 ปีต้องยอมรับว่า เธอและเพื่อนนักร้องสาว “โบว์” คือคู่ที่สร้างปรากฏการณ์โชว์สะดือให้กับวัยรุ่นไทยในนามของ คู่ดูโอ "โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์สคิงดอม"
เป็นวัยรุ่นสาวที่ “บอย โกสิยพงษ์”ภูมิใจมาก เพราะสามารถมีส่วนผลักดันให้เธอทั้งสองคนมายืนอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการเพลงวัยรุ่นเมืองไทย ก่อนที่คลื่นเกาหลีจะถาโถมเข้ามาถล่มวงการเพลงเมืองไทยให้ราบเป็นหน้ากลอง

แต่เธอในวันนั้นก็เลือกทางผิดหลงไปกับยาเสพติด จนติดคุกยาวถึง 8 ปีเต็ม ผมว่าเป็น 8 ปีที่ไม่มีทางจะลืมเลือนประสบการณ์เลวร้ายหลังกำแพงทึบสูงใหญ่แห่งนั้นได้ 

แน่นอนว่ามาวันนี้ จอยซ์ ทีเค เธอได้รับอิสรภาพแล้ว แน่นอนว่าครอบครัวคนรอบข้างของเธอต่างดีใจจนไม่อาจกลั้นน้ำตาได้ ต่อไปนี้ชีวิตใหม่ของเธอที่จะต้องเดินต่อไปอย่างเข้มแข็ง

แต่ผมก็จนด้วยกล้าที่จะตอบตรงว่า พื้นที่ในวงการบันเทิงยังพอมีเหลือให้เธอกลับมายืนอย่างสง่างามอีกครั้งหรือไม่-อย่างไร ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วเธอมีความสามารถในการร้องเพลงพอสมควร 

ที่สำคัญผมว่าในบทเรียนชีวิตของ จอยซ์ ซึ่งเป็นบทเรียนราคาแพงนี้ ที่เธอคงจำไม่ลืมและคงไม่ประมาทกับชีวิตอีกต่อไปและหวังว่าวงการเพลงวงการบันเทิงน่าจะให้โอกาสเธอ เพราะถ้าขืนปิดประตูกระแทกใส่หน้า---ชีวิตเธออาจจะมีปัญหาซ้ำรอยเดิม!?!

แต่ถึงยังไงผมก็ขอมองโลกในแง่ดีเอาไว้ก่อน เชื่อว่าหลังจากนี้ชีวิตของ "จอยซ์ ทีเค" จะสดใส เพราะเพื่อนร่วมวงอย่าง "โบ สุรัตนาวี" แย้มออกมาแล้วว่า "โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์สคิงดอม" อาจมีโปรเจคเล็กๆ รวมกัน เร็วๆ นี้

ครับ-ยินดีด้วยกับอิสรภาพของเธอ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ถ้าเราเชื่อมั่นและก้าวเดินอย่างมีสติชีวิตไม่อับจนไร้สิ้นหนทางหรอกครับ!!


เอก   อัคคี


Post by :
Posted 21/10/2013  Time 02:10 pm   4863   1

 

 

บทความน่ารู้อื่นๆ
เสพสิ่งที่เรียกว่า...สุข...!!     7634     0
น้ำผลไม้ หุ่นดี หน้าใส     7294     0
The Mask Singer หน้ากากนักร้อง     7188     0
วัยแสบ สาแหรกขาด     7640     0
สารวัตรเถื่อน ละครน่าติดตาม     7164     0
กำไลมาศ พงศกร-วรัทยา     6633     0
บันเทิงเศร้า กีฬาซึม     6724     0
ทีวี กับกีฬา คึกคักขึ้นทุกที     6872     0
ตามรักคืนใจ กับเวลาในขวดแก้ว     6652     0
พรหมพร ยุวะเวส กลับมาแล้วครับ     6930     0
เพลงรัก..ในแผ่นฟิล์ม นภาดา กับเพื่อน     6673     0
ประภัสสร เสวิกุล เป็นมากกว่า..นักเขียน     6553     0
สิทธิพร-ประภัสสร-ภูษิต อภิมันต์     5985     0
The voice มาแล้ว     5767     0
ใหม่ จากแม่นาก ถึง หมออิม..     5699     0

Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] 

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บทความน่ารู้ก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved