USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บทความน่ารู้ : เรื่องที่แย่ที่สุดของความรัก  
Share        นับเป็นความท้าทายของ นักแสดงรุ่นใหม่ ต่อสังคมไทยอีกครั้ง  หลังจาก ก่อนหน้านี้  ก็มีมาเป็นระรอก อธิ  นางเอกอายุไม่ถึง ๒๐ พูดไทยเปร่ง ๆ ว่า “ ยอมรับบว่าดูใจผู้ชายอยู่หลายคนเผื่อเลือก “  หรือ ไม่นานมานี้นักแสดงหญิงไปอยู่เมืองนอกนาน  ออกมาบอกว่า  “ เซ็กซ์ เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ไม่ควรมีใครต้องอาย “  และสุดท้าย  น้องหมวย แม๊กซิม กับ ฮาเวิร์ดแฟนหนุ่ม ออกมารับสารภาพว่า  “ ไปทำแท้ง “  ออกสื่อหน้าตาเฉย

 
        สุดท้ายความจริงที่พูด ถึงจะเป็นสัจธรรมที่ไม่ตาย  แต่สังคมก็สะท้อนความไม่เห็นชอบ  ทั้งคู่ต้องเดินขึ้นโรงพักในข้อหาทำแท้ง .... !!!!    ย้อนกลับไปได้ชื่อว่า น้องหมวยคงไม่อยากปูดเรื่องแบบนี้  ส่วน ฮาเวิร์ด ป่านนี้คงซึ้งเพราะโดน

        “ กรรมติดจรวดยี่ฮ้อ หมวย แม๊กซิม “  พูดก็พูด คงต้องแยกแยะระหว่างพูดความจริงกับ การทำผิดกฎหมาย ยังไงผมก็ยังชอบคนพูดจริง เกลียดพวกสร้างภาพหลอกสังคม และเห็นด้วยกับการต้องรับผิดชอบต่อสังคมภายใต้กรอบของกฏหมาย อย่างกล้าหาญ

  
        อีกมุมหนึ่งเรื่องของหมวยกับ ฮาเวิร์ด ก็สะท้อนความเกลียดชังของคนที่เคยรักกัน  ซึ่งผมว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้า  คนที่เคยรักกันอยากทำลายอีกฝ่ายจนลืมว่าจะทำร้ายตัวเอง 

        มุมแบบนี้  ในเดือนแห่งความรักยังมีข่าวปูดมาทำลายกันอีกคู่  ระว่าง  “ น้องเอ “ มุมแดง กับฝ่ายน้ำเงิน “ คุณเติ้ล “   

        ย้อนไปเมื่อ  ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๒   "เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร "  หอบท้องโตมาร่วมงานนิทรรศการภาพถ่าย The Naked Faces ของ “ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ”  เหมือนยืมงานช่างภาพนู๊ดคนดังแถลงข่าว ตั้งท้อง ๔ เดือน   บอกว่า “ ไม่สนพ่อ เลี้ยงลูกเองได้ “   ผ่านมาจนกลางปี ๕๔   ข่าวว่า  เติ้ล คมกริช เตรียมจะแต่งงาน  คงไม่ต่างอะไรกับ ย้องเข้าไปดีดลิ้นปีจงอาง   ไม่ดูดำดูดี หน๋อย ดันตะแต่งงานใหม่ ... !!!!   

        เอ  อัญชลีกับน้องสาว เดินหน้าออกสื่อ เรียกร้องให้พ่อมารับผิดชอบ “ เงินไม่เอา “ ขอแค่ยอมรับว่า “ เป็นพ่อ “ แบบนี้ เติ้ลคมกริช คงจะไปไม่เป็น  ชีวิตใหม่ที่จะเดินไปข้างหน้า ไปไม่ได้เพราะเจ้ากรรมนายเวรเขาไม่ปล่อย ว่าไม่ได้ เป็นหนี้ ก็ต้องใช้

        ทั้ง เติ้ล และ ฮาเวิร์ด เหมือนกัน คือหล่อ รวย  ทั้งคู่คือชายในฝันของสาวครึ่งค่อนประเทศ  คงจะลำบากใจไม่น้อยที่จะตัดสินใจเลือก  เพราะมีให้เลือกมาก จน สับสน   กรรมของคนหล่อเลือกได้  อยู่ที่ ผู้หญิง ไม่ใช่รถเดโม่ ที่จะลองขับจนถูกใจแล้วค่อยตัดสินใจซื้อ 

        วันก่อนฟังรายการวิทยุ  ให้คนโทรเข้ามาออกความคิดเห็นว่า  “ เวลาคนเราเลิกกัน  ตอนไหนที่เจ็บปวดที่สุด  “ บางคนโทรมาตอบว่า “ ตอนบอกเลิก “  บางคนก็บอกว่า  “ ก่อน.... คือตอนที่รู้ว่าจะต้องเลิกแต่ยังไม่เลิก “   บางคนก็บอกว่า “ ตอนที่เลิกกันไปแล้ว ที่ได้แต่คิดถึงวันเวลาเก่า ๆ ที่ไม่อาจหวนคืน “
ผมบอกว่า  “ ไม่มีตอนไหนเจ็บปวดเท่า   ตอนที่คนเคยรักกันหันมาห่ำหั่นกันให้บรรลัย “ เชื่อสิครับ ต่อให้ผ่านเรื่องนี้ไปแล้ว อีกกี่ปีกี่ชาติ   นึกย้อนมาเมื่อไรก็หดหู่ไปสามวันเจ็ดวัน  

        ยามรักกันให้ได้ แม้แต่ชีวิต ...อยู่มาวันหนึ่งแค่ให้อภัยกันยังยาก ....เศร้าไหม มนุษย์
    ......................................................................Post by :
Posted 01/03/2012  Time 02:10 pm   4870   0

 

 

บทความน่ารู้อื่นๆ
เสพสิ่งที่เรียกว่า...สุข...!!     7635     0
น้ำผลไม้ หุ่นดี หน้าใส     7294     0
The Mask Singer หน้ากากนักร้อง     7188     0
วัยแสบ สาแหรกขาด     7640     0
สารวัตรเถื่อน ละครน่าติดตาม     7164     0
กำไลมาศ พงศกร-วรัทยา     6633     0
บันเทิงเศร้า กีฬาซึม     6724     0
ทีวี กับกีฬา คึกคักขึ้นทุกที     6872     0
ตามรักคืนใจ กับเวลาในขวดแก้ว     6652     0
พรหมพร ยุวะเวส กลับมาแล้วครับ     6930     0
เพลงรัก..ในแผ่นฟิล์ม นภาดา กับเพื่อน     6673     0
ประภัสสร เสวิกุล เป็นมากกว่า..นักเขียน     6553     0
สิทธิพร-ประภัสสร-ภูษิต อภิมันต์     5985     0
The voice มาแล้ว     5767     0
ใหม่ จากแม่นาก ถึง หมออิม..     5699     0

Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] 

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บทความน่ารู้ก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved