USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บทความน่ารู้ : 10เรื่องที่ผู้ชายเสียเปรียบผู้หญิง  
Share       ในสังคมเรา ใครๆ ก็บอกว่าผู้ชายเกิดมาได้เปรียบผู้หญิง สิทธิอะไรก็ได้มากกว่า ก็เลยเกิดกลุ่มสตรีที่ลุกขึ้นมาทวงสิทธิให้กับคนเพศเดียวกันอยู่เป็นประจำ อย่างทุกวันนี้เองก็มีการออกกฎหมายเพื่อยกสิทธิของผู้หญิงให้ทัดเทียมผู้ชายออกมามากขึ้น อย่างเช่นล่าสุดก็เรื่องของการสามารถเลือกนามสกุลและคำนำหน้าหลังจากผู้หญิงจดทะเบียนแต่งงานกับผู้ชาย เจอผู้หญิงทวงสิทธิมากๆ เข้า ก็เลยมีผู้ชายอยู่กลุ่มหนึ่ง เขาลุกขึ้นมานำเสนอเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ดูยังไงผู้ชายก็เสียเปรียบผู้หญิงอยู่วันยังค่ำ ลองอ่านดูนะคะว่า ผู้ชายเสียเปรียบผู้หญิงในเรื่องเหล่านี้จริงหรือเปล่า รับรองว่าอ่านไปก็ขำไป เข้ากับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองดีค่ะ คิกๆๆ


       1. ผู้หญิงหอมแก้มกัน คนเห็นบอกว่าดูน่ารักดี แต่ถ้าลองเป็นผู้ชายหอมแก้มกัน คนที่เห็นมีแต่ร้อง...อึยยย หวาดเสียว ขนลุก จะอ้วก
       2. ผู้หญิงใส่กางเกงฟิตๆ คนที่พบเห็นมักมองว่า น่ามอง น่าชม (แม้แต่ผู้หญิงอ้วน ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น) แต่ถ้าผู้ชายใส่กางเกงฟิตๆ ความเห็นที่จะได้จากคนที่พบเห็นก็คือ แหวะ! จะอ้วก ใส่ได้ไงเนี่ย
       3. ผู้หญิงตบผู้ชาย คนที่พบเห็นมักคิดว่าเป็นการป้องกันตัว หรือไม่ผู้หญิงคนนั้นคงจะ “สุดจะทน” แล้ว แต่ถ้าผู้ชายตบผู้หญิง จะเจอคำครหาสั้นๆ แต่ได้ใจว่า “ไอ้หน้าตัวเมีย!”
       4. ผู้หญิงร้องไห้ ดูยังไงก็น่าสงสาร น่าเข้าไปปลอบใจ แต่ถ้าเจอผู้ชายร้องไห้ คนที่พบเห็นคงมองด้วยสายตาแปลกๆ และในใจคงคิดว่า “ไอ้ใจปลาซิว”
       5. ผู้หญิงเป็นเพื่อนกัน ดูแลห่วงใยเอาใจใส่กัน คนที่พบเห็นจะบอกว่าคู่นี้ดูน่ารักดี เห็นแล้วสดชื่น แต่ถ้าผู้ชายเป็นเพื่อนกัน ดูแลห่วงใยเอาใจใส่กัน คนที่พบเห็นจะบอกว่า คู่นี้มันแปลกๆ แฮะ ดูเหมือนคู่เกย์ยังไงไม่รู้
       6. ผู้หญิงหลอกรับประทานผู้ชาย คนที่พบเห็นรู้สึกว่า อ๋อ มันก็เป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่เห็นแปลก แต่ถ้าผู้ชายหลอกรับประทานผู้หญิง คงเจอประณามหยามเหยียดว่า สารเลวจริงๆ มันเกาะผู้หญิงกิน
       7. ผู้หญิงพูดตรงๆ ผู้หญิงคนนั้นดูเป็นคนเปิดเผย แต่ถ้าผู้ชายพูดตรงๆ ส่วนมากจะกลายเป็นคนพูดไม่เข้าหูคน
       8. ผู้หญิงเข้าห้องน้ำผู้ชาย คนที่พบเห็นมองว่า อ๋อ ของมันผิดพลาดกันได้ แต่ถ้าผู้ชายเข้าห้องน้ำผู้หญิง ถ้าเขาไม่ได้แต่งเป็นหญิง คงโดนกล่าวหาว่า “ไอ้บ้า! โรคจิต” แน่ๆ
       9. ผู้หญิงเดินตกท่อ คนพบเห็นคงเดินเข้ามาช่วยเหลือ และคิดว่าน่าสงสารจัง เป็นอะไรมากไหม แต่ถ้าผู้ชายเดินตกท่อ คนพบเห็นนอกจากจะไม่เข้าไปช่วยแล้ว คงนินทาด้วยว่า โง่จัง เดินไม่ดูตาม้าตาเรือซะเลย
       10. ผู้หญิงขับรถปาดหน้า คนโดนปาดคงได้แค่คิดว่า ช่างเหอะ ผู้หญิงก็ขับรถอย่างนี้แหละ แต่ถ้าผู้ชายขับรถปาดหน้าล่ะก็ คนโดนปาดหน้าคงคิดว่า แบบนี้ มันน่าแซงแล้วยิงทิ้ง!!!
 คุณว่าจริงไหมละคะ คิกๆๆPost by : Evil Angle
Posted 23/07/2009  Time 06:05 pm   5183   16

 

 

บทความน่ารู้อื่นๆ
เสพสิ่งที่เรียกว่า...สุข...!!     7634     0
น้ำผลไม้ หุ่นดี หน้าใส     7294     0
The Mask Singer หน้ากากนักร้อง     7188     0
วัยแสบ สาแหรกขาด     7640     0
สารวัตรเถื่อน ละครน่าติดตาม     7164     0
กำไลมาศ พงศกร-วรัทยา     6633     0
บันเทิงเศร้า กีฬาซึม     6724     0
ทีวี กับกีฬา คึกคักขึ้นทุกที     6872     0
ตามรักคืนใจ กับเวลาในขวดแก้ว     6652     0
พรหมพร ยุวะเวส กลับมาแล้วครับ     6930     0
เพลงรัก..ในแผ่นฟิล์ม นภาดา กับเพื่อน     6673     0
ประภัสสร เสวิกุล เป็นมากกว่า..นักเขียน     6553     0
สิทธิพร-ประภัสสร-ภูษิต อภิมันต์     5985     0
The voice มาแล้ว     5767     0
ใหม่ จากแม่นาก ถึง หมออิม..     5699     0

Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] 

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

# 001   ความคิดเห็นโดย เด็กผี
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บทความน่ารู้ก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved