USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บทความน่ารู้ : “ซาร่า มาลากุลฯ” ในคืนที่ดาวเต็มฟ้า...ดวงไหนคือของเธอ?  
Shareผมเพิ่งดูภาพแฟชั่นแนวเซ็กซี่ของดาราสาวชาวไทย-อังกฤษ “ซาร่า มาลากุล เลน”ที่ถ่ายภาพโดย Michael Benatar เมื่อสักครู่นี่เองครับ---ก่อนจะนั่งลงเขียนต้นฉบับชิ้นนี้ก็สวยดีเซ็กซี่สมราคาคุย

ความจริงแล้วผมก็รับทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเธอในแวดวงฮอลลีวู้ดมาตลอด แต่เพิ่งมาตาค้างเอาเมื่อเช้า เพราะ คุณพี่สันติ เศวตวิมล ของผม นำภาพบางส่วนบางตอนจาก Jailbait ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเธอมาลงในคอลัมน์ของแกที่หนังสือพิมพ์บันเทิงรายวันอีกฉบับหนึ่ง 

ซึ่งเราสองมีพื้นที่สัมปทานการเขียนติดกัน พี่ท่านนำภาพอะไรมาลงและเขียนแสดงความคิดเห็นผมก็ได้อ่าน เหมือนกับที่พี่ท่านก็ได้อ่านบทความของผม

ถามว่าทำไมถึงหยิบเอาเรื่องของน้องซาร่ามาเขียนถึง เพราะเธอไปเล่นหนังแนวโป๊ๆเปลือยแรงๆแค่นั้นหรือจะเขียนวิจารณ์ก่นด่าสาดเสียเสเสียว่าไม่รักนวลสงวนตัวเหรอ?
ผมว่า มันไม่ใช่หน้าที่ของผมที่จะเขียนแบบนั้น ผมแค่อยากจะเล่าความหลังของเธอให้ฟังเล็กๆน้อยๆเท่านั้นเอง

ซาร่า มาลากุล เลน เธอมีชื่อจริงว่า ซารา แอนน์ เลน เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525 ที่เกาะกวม สหรัฐอเมริกา เป็น ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ บุตรของนายอลาสแตร์ เลน ชาวอังกฤษ กับทับทิม มาลากุล ณ อยุธยา ธิดา หม่อมหลวงปีกทิพย์ มาลากุล เป็นเหลนสาวเจ้าพระยาธรรมาธิกรณาธิบดี (หม่อมราชวงศ์ปุ้ม มาลากุล) โอรสในพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าขจรจรัสวงษ์ กรมหมื่นปราบปรปักษ์

ถามว่าเส้นทางชีวิตบนถนนแห่งดวงดาวในวงการบันเทิงไทย เธอโด่งดังไหมก็คงจะบอกได้ว่าดังในระดับหนึ่ง แต่มันก็ไม่ได้ทำรายได้ให้เธอเป็นกอบเป็นกำหรอกครับ เพราะว่าวงการบันเทิงบ้านเราดาราสาวหน้าใหม่ๆใสๆก็เกิดกันไม่เว้นแต่ละวัน เธอเข้าวงการฯมาตั้งแต่ 2539 เป็นธรรมดาที่ถ้ายังอยู่วงการบันเทิงไทยก็ถูกยัดบทเป็นแม่ เป็นน้าสาวของนางเอกหน้าใสไปแล้วแน่นอน

ซาร่าจึงตัดสินใจบินได้เซ็นสัญญากับเอเจนซีในอเมริกาเซ็นสัญญา 5 ปี รับงานภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องอย่าง Belly of the Beast, Nature Unleashed: Volcano, Tied in Knots, Tied in Knots, Aleksander Rouge, Johnny Too แต่ก็ไม่ดังเท่าไร

ซาร่าได้ตกเป็นข่าวฮือฮาขึ้นมา หลังจากมีคลิบหลุดจากภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่อง 12-12-12 ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555 เธอรับบทแสดงนำ โดยมีการเผยแพร่คลิบภาพวาบหวิว เผยให้เห็นเรือนร่างและหน้าอก ซึ่งเป็นคลิบที่ตัดมาเฉพาะฉากถูกข่มขืน ความยาว 05.03 นาทีแน่นอนว่าคนไทยบางคนอึ้ง เพราะก่อนหน้านี้ซาร่าเคยเป็นนักแสดงที่รักษาภาพลักษณ์อย่างดีเมื่อแรกเข้าวงการฯ แต่คุณแม่ทับทิม มารดาของซาร่าก็บอกว่า ที่ฮอลลีวู้ดการแข่งขันที่มีมากถ้าไม่เล่นดาราคนอื่นก็เสียบแทน แต่หนังเรื่องนี้ก็เป๊กในตลาดโลก ล่าสุด เธอเปลือยหมดตัวโชว์ทั้งร่างอล่างฉางใน ภาพยนตร์เรื่อง Jailbait  ที่คุณพี่สันติ เอาภาพบางส่วนมาลงแบบเซ็นเซอร์นี่แหละครับ
การจะไปแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในฮอลลีวู้ดไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้ความพยายาม ความสามารถ ความอดทนสูง ภาษาอังกฤษต้องดี ฝีมือทางการแสดงต้องเป็นมืออาชีพ การแก้ผ้าแก้ผ่อนเอาเข้าจริงๆแล้วไม่ใช่สาระหรอก การเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆต่างหากที่เธอจะต้องทำให้ได้!!
สักวันหนึ่ง ถ้าเธอไม่ถอดใจ ดาวบนฟากฟ้าฮอลลีวู้ดที่เจิดจรัสต้องเป็นของเธอสักดวงล่ะน่า...ผมเชื่อ!!


เอก  อัคคีPost by :
Posted 08/02/2014  Time 03:22 pm   5259   4

 

 

บทความน่ารู้อื่นๆ
เสพสิ่งที่เรียกว่า...สุข...!!     7635     0
น้ำผลไม้ หุ่นดี หน้าใส     7294     0
The Mask Singer หน้ากากนักร้อง     7188     0
วัยแสบ สาแหรกขาด     7640     0
สารวัตรเถื่อน ละครน่าติดตาม     7164     0
กำไลมาศ พงศกร-วรัทยา     6633     0
บันเทิงเศร้า กีฬาซึม     6724     0
ทีวี กับกีฬา คึกคักขึ้นทุกที     6872     0
ตามรักคืนใจ กับเวลาในขวดแก้ว     6652     0
พรหมพร ยุวะเวส กลับมาแล้วครับ     6930     0
เพลงรัก..ในแผ่นฟิล์ม นภาดา กับเพื่อน     6673     0
ประภัสสร เสวิกุล เป็นมากกว่า..นักเขียน     6553     0
สิทธิพร-ประภัสสร-ภูษิต อภิมันต์     5985     0
The voice มาแล้ว     5767     0
ใหม่ จากแม่นาก ถึง หมออิม..     5699     0

Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] 

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

# 001   ความคิดเห็นโดย วี
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บทความน่ารู้ก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved