USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
ทำนายดวงชะตาประจำสัปดาห์นี้
 
วันอาทิตย์

ทายดวงคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้ใครที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ ๆ จะเจอการรับน้องที่ค่อนข้างโหดเครียดไปบ้าง ในช่วงแรก แต่จะดีในช่วงต่อไป อดทนไว้มาก ๆจะดีที่สุด  ใครที่รอการอนุมัติผ่านโปร จะได้รับข่าวดี งานที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพพลานามัยจะมีโอกาสขยายตัวหรือขยายสาขา  จะได้มีคนฝีมือดีเข้ามาช่วยให้งานของคุณสำเร็จเร็วขึ้น

การเงิน ช่วงนี้ระวังการค้ำเงินกู้ หรือค้ำประกันการซื้อขาย เพราะอยู่ในช่วงที่ทำอะไรก็ไม่ได้ผลประโยชน์  มีแต่เสียเงินออกไป รายรับตอนนี้จะเข้ามาทีละเล็กละน้อย  ถ้าทำงานที่มีค่าทิป หรือคอมมิชชั่นจะมีปัญหาเรื่องเงินทองผลประโยชน์ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้    ใครที่ผัดผ่อนหนี้สินมาระยะหนึ่งถึงเวลาจะต้องจ่ายแล้ว 

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักคู่ไหนที่ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่แล้วคุณเองต้องระวังอย่าพูดแบบใช้อารมณ์จะทำให้แตกร้าวได้  เพื่อนร่วมงานต่างเพศจะชักชวนไปโนนมานี่ด้วยกัน ไม่ว่าหญิงหรือชายจะมีความสุขรื่นเริงใจชั่วครู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ โสด/ม่าย คนโสดจะแอบรักกับเพื่อนในที่ทำงานแต่เขามีแฟนแล้ว

สุขภาพ/ โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มี มีแต่รายจ่ายเยอะ

วันจันทร์

ทายดวงคนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้หากจะขายทรัพย์สินที่ดินอะไรก็ตามมีแต่คนติดต่อขอดู แต่ยังขายไม่ได้สักทีหากวางแผนดำเนินงานร่วมกับใครไว้จะ รู้สึกว่าหุ้นส่วนหรือคนที่จะทำอะไรด้วยไม่ค่อยจริงจังจริงใจในการทำงาน  มีดวงเดินทางดูงานกะทันหัน  มีโอกาสได้แสดงความรู้ความชำนาญเพื่อช่วยเหลือคนอื่น

การเงิน ช่วงนี้รายได้หรือผลประโยชน์จะลดน้อยลงไปเล็กน้อย ยอดขายอาจตกแต่ก็ดีกว่าคนอื่น ๆ รอบข้าง ระวังจะถูกกล่าวหาว่าเข้าไปแทรกแซงในเรื่องบัญชีทรัพย์สินของคนอื่นหรือคิดไม่ซื่อกับเรื่องเงินๆทองๆ ถ้าทำงานและเรียนไปพร้อมกัน ช่วงนี้จะมีเวลาได้ทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งเต็มที่หรือจัดสรรเวลาได้ลงตัว   

ความรัก ช่วงนี้คุณจะเซ็ง เบื่อและออกจะหมั่นไส้คู่ครองคนรักอยู่มิใช่น้อย เพราะจะให้ความสนใจกับงานและพวกพ้องมากกว่าใส่ใจคุณดูแลคุณ  จนลืมเลือนเวลาสำคัญ ๆ ไปได้หน้าตาเฉย ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เรื่อย ๆ คนรักจะค่อนข้างนิ่งเฉยหรือไม่ท้าทายมากนัก โสด/ม่าย จะยังไม่ใช่โอกาสของคุณในช่วงนี้ 

สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาระบบภายใน กระเพาะปัสสาวะ  โชคลาภมีนิด ๆ หน่อย ๆ 

อังคาร

ทายดวงคนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำ ระดับผู้บริหาร จะมีปัญหากับลูกน้องบริวาร  ไม่ได้รับการยอมรับ หรือลูกน้องไม่ให้ความเชื่อถือ คนทำงานด้านบริการช่วงนี้งานจะหนักแต่ทิปดี แม้จะเป็นงานที่ซ้ำซากจำเจ แต่อดทนทำไปเถอะเพราะจะได้ผลตอบแทนต่างๆเข้ามาดี  จะมีคนเข้ามาแนะนำโครงการดี ๆ ด้านงานบุญงานกุศลให้คุณได้เป็นเจ้าภาพใหญ่ 

การเงิน ช่วงนี้ธุรกิจขายตรงจะได้ค่าคอมมิชชั่นเพราะลูกน้องบริวารทำงานจริงจัง  ธุรกิจทางการค้า การ เกษตรบางคนจะกะเก็งกำไรทางธุรกิจผิดพลาด ทุนหายกำไรหดเพราะลมฟ้าอากาศ  และภัยธรรมชาติ เงินที่กู้หนี้ยืมสินมาจะยิ่งทวีดอกผลทบต้น อย่าพยายามหันหน้าไปพึ่งแหล่งกู้หนี้นอกระบบ เพราะจะทำให้มีหนี้สินไม่รู้จักจบสิ้น

ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าคู่ครองคนรักไม่เห็นความดีของคุณ   อยู่ร่วมบ้านกันเหมือนคนแปลกหน้า  ทั้งๆที่พูดเรื่องเดียวกันแต่อีกฝ่ายกลับคิดไปคนละเรื่อง คุณจะหนักใจเพราะคู่ครองคนรักกล่าวหาว่าคุณไปพูดให้เขาเสียหาย โสด/ม่าย ช่วงนี้จะไม่ได้รับความสนใจจากเพื่อนต่างเพศเท่าที่ควร

สุขภาพ/โชคลาภ    สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภหดหายไม่ควรเสี่ยง 

วันพุธ

ทายดวงคนเกิดวันพุธ 

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะมีงานเพิ่มเข้ามาในความรับผิดชอบหลายอย่าง ที่คิดเปลี่ยนใจจากงานเดิม ๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คนอยากให้ร่วมงานด้วย  คนค้าขายจะมีความคล่องตัวสูง  ที่ทำอาชัพเกี่ยวข้องกับนายหน้าค้าประกัน จะมีกำไรสูง  ที่คิดลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ จะมีคนมาช่วยส่งเสริมสนับสนุน

การเงิน การเงินดีเล็กน้อย มีลาภเป็นของขวัญหรือได้รับของรางวัลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ การบำบัดตนเอง  ใครที่กำลังดำเนินการทำธุรกรรมกับทางสถาบันการเงิน  จะมีโอกาสได้รับการตอบรับที่ดี แต่จะเจอปัญหาจุกจิกให้ต้องสะสางให้เรียบร้อยซะก่อนถึงจะเจอข่าวดี  จะได้เงินปันผลเล็ก ๆ น้อย ๆ กับการเป็นนายหน้าเจรจาธุรกิจ จนทำให้คุณคิดอยากทำเป็นอาชีพประจำ

ความรัก ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยสดใส อยู่ในบรรยากาศพ่อแง่แม่งอน อยากจะเอาชนะกันทั้งสองฝ่าย  ที่เพิ่งคบหาดูใจกันไม่นานก็มีเรื่องมือที่สามหรือ คนเก่า  ๆของอีกฝ่ายเข้ามาทำให้เสียความรู้สึก อาจต้องยื่นทางเลือกให้อีกฝ่ายตัดสินใจ โสด/ม่าย  ยังไม่มีดวงที่คนใหม่ ๆ จะเข้ามา แต่คนเก่าที่คุณยังลืมไม่ลงอาจจะอยากสานสัมพันธ์ต่อกับคุณ 

สุขภาพ/โชคลาภ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย  โชคลาภจะได้เป็นรางวัลมากกว่าเงินทอง 


วันพฤหัสบดี

ทายดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำ จะได้ออกไปลุยงานข้างนอก จะไม่ค่อยได้อยู่นิ่งกับที่ เจรจาการค้ากับคนแปลกหน้าจะได้ผลประโยชน์บางอย่างเข้ามือมาอย่างง่ายดาย  ธุรกิจส่วนตัวจะได้มีโอกาสทำงานที่สร้างรายได้พิเศษ งานขายของตามตลาดนัดจะมีเหตุให้กระทบกระทั่งกับร้านค้าใกล้เคียง จะมีคนนำเรื่องไปเม้าท์ต่อ  ๆ กันทำให้เสียหาย

การเงิน ช่วงนี้แม้รายได้สะพัดก็จริง แต่อย่าไปคิดหวังเรื่องเงินเก็บสะสม เพราะจะมีรูรั่วหรือทางออกของการจับจ่ายใช้เงิน  แต่ไม่เหมาะที่จะลงทุนก้อนใหญ่ในช่วงนี้  เพราะจะทำให้ระบบการเงินเดิม ๆ หยุดชะงัก ติด ๆ ขัด ๆ อยู่ตลอด ที่มีแฟนหรือคนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาอุปถัมภ์ช่วยเหลือทางด้านการเงินอยู่พอสมควร 

ความรัก ช่วงนี้ความรักจะมีปัญหา มีช่องว่างมากเกินไปจนทำให้แต่ละคนคิดเห็นไม่เหมือนเดิม  ระหว่างมือที่สามเข้ามาแทรกกลางระหว่างครอบครัวคุณ  มีดวงมีปากเสียงกันรุนแรง หรือ คู่ครองคนรักจะมีภัย ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางให้มาก ๆ  โสด/ม่าย  ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยสมหวัง  มีแต่เรื่องที่ต้องทำให้อับอาย 

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังริดสีดวงกำเริบ  โชคลาภมาจากการร้องขอ

วันศุกร์

ทายดวงคนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้งานอิสระจะไปได้ดีกว่างานประจำ ที่เขียนหนังสือ แต่งเพลงจะมีงานใหม่ๆเข้ามาเยอะ ผู้มีตำแหน่งใหญ่โตสถานการณ์ในที่ทำงานเริ่มระส่ำระสาย มีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ ด้านธุรกิจจะอยู่ในภาวะยุ่งเหยิง โดยเฉพาะ จะตื่นเต้นตกใจกับธุรกิจที่เจอภาวะผันผวนทางเศรษฐกิจ หรือผลกระทบจากภัยธรรมชาติ 

การเงิน ช่วงนี้จะมีรายรับจากการแบ่งจ่ายผลประโยชน์ มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยเป็นเรื่องซื้อหาความสุขกายสบายใจให้ตัวเอง ได้ขึ้นโรงขึ้นศาล ปวดหัวกับคดีความของญาติพี่น้อง  แต่คุณอาจต้องเสียชื่อเสียงและสูญเงินไปจำนวนหนึ่ง ขายที่ดิน ขายบ้าน จะได้เงินก้อนใหญ่ อย่าซื้อรถใหม่จะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน 

ความรัก             ที่แต่งงานแล้วช่วงนี้จะมีปัญหาเพราะความไม่ไว้วางใจกัน จะเกิดทุกข์ใจเพราะคุณอาจต้องแยกต่างคนต่างอยู่สักระยะ ไม่ว่าคุณเป็นเพศไหนก็มีโอกาสจะผิดหวังหรือเสียศรัทธากับคนใกล้ชิดที่พยายามแย่งคู่ครองของคุณ โสด/ม่าย จะได้พบรักกับคนต่างชาติต่างภาษา หรือคบกันไม่นานก็ได้จัดงานมงคลอย่างรวดเร็ว

สุขภาพ/ โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภได้มาแต่ต้องใช้คืน

วันเสาร์

ทายดวงคนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ ความสวยงาม หรือเสื้อผ้าอาภรณ์ต่าง ๆ จะมีการขยายตัว ทั้งร้านที่ทางทำกินหรือมีคนแนะนำลูกค้ารายใหม่ ๆ ให้  แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวัง ให้ดี  คือลูกน้องบริวาร จะมีนิสัยชอบตุกติกหรือคดโกง จึงไม่ควรไว้วางใจใครจนเกินไป  ที่ทำงานประจำจะเจอเรื่องวุ่นวายปวดหัวของคนในแผนกงานให้คุณต้องเข้าไปจัดการแก้ไข 

การเงิน     ในช่วงนี้มีรายรับเข้ามือมาพอให้ยิ้มหน้าบาน  การค้าด้านช่างเครื่องมือเครื่องไม้ต่าง ๆ จะได้รับการตอบรับอย่างดี   ส่วนคนทำงานประจำจะหนักใจในปัญหาเรื่องเงินที่ตัวเองไม่ได้ก่อ หากค้ำประกันใครไว้จะถูกบังคับให้รับผิดชอบจ่ายเงินแทนเขา  ใครที่ทำเรื่องรับเงินบางอย่างไว้นานเงินจะออกงวดในช่วงนี้

ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวและทำบุญทำทานร่วมกับคู่ครองคนรัก ญาติพี่น้องจะวิพากษ์วิจารณ์คู่ครองคนรักของคุณในเรื่องการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือคุณจะหงุดหงิดใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่องที่คนในครอบครัวทำ โสด/ม่าย จะทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนต่างเพศที่คบหากันมานาน งดทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันสักระยะจะดี ใครที่มีคนรักเก่าระวังจะได้ข่าวว่าอีกฝ่ายมีคู่คนใหม่

สุขภาพ/โชคลาภ จะค่อนข้างเครียด  โชคลาภยังต้องรออีกสักพัก


ต้องการขอคำปรึกษา ทีมงานอาจารย์จุฑามาศ ณ สงขลา สามารถติดต่อไปที่โทร. 081-8338734 ตลอดเวลาค่ะ 

 

ค้นหาข้อมูล  | search |
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved